phun pu cửa gỗ tại hà nội giá bao nhiêu tiền

Bên cạnh chất lượng thì phun PU cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền cũng là một trong những yếu tố làm nhiều người có nhu cầu tìm kiếm đơn vị phun PU quan tâm. Vậy giá phun PU tại Hà Nội hiện nay khoảng bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giải đáp phun PU cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền hiện nay?

#1, Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phun PU cửa gỗ

Phun PU cửa gỗ là một trong những phương pháp giúp bảo vệ cửa làm đẹp được nhiều người quan tâm vì nó có khả năng lưu giữ lại vân gỗ tự nhiên và nâng cao tuổi thọ của cửa gỗ. Dịch vụ phun PU tại các cơ sở sửa chữa đồ gỗ Hà Nội sẽ có giá thành khác nhau bởi một số yếu tố như:

– Đơn vị thực hện phun PU cửa gỗ

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sơn PU cửa gỗ Hà Nội sẽ có mức báo giá và các chính sách hỗ trợ riêng nên khách hàng cần hỏi rõ trước khi chọn lựa.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị phụn PU đưa ra chính sách giá rẻ thực hiện công việc không cẩn thận, hay chọn loại sơn PU rẻ tiền khiến chất lượng dịch vụ không đảm bảo theo mong muốn.

– Hiện trạng cửa gỗ ban đầu

Tình trạng cửa gỗ chi phối đến giá phun PU, thợ phun PU có kinh nghiệp quan sát, tư vấn phương án,, loại sơn sử dụng và báo giá hiện hành cho khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp, hiện trạng cụ thể và mong muốn của chủ sở hữu cửa gỗ yêu cầu mà độ phức tạp trong kỹ thuật phun PU, loại sơn PU lựa chọn thực hiện sẽ có sự khác biệt dẫn đến sự chênh lệch của mức giá.

– Loại sơn PU sử dụng

Việc chọn loại sơn PU đắt hay rẻ cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi các loại sơn PU chính hãng có giá bán cao hơn nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Những cơ sở phun PU cửa gỗ uy tín tại Hà Nội thường sử dụng các loại sơn PU chính hãng người biết đến và đã được kiểm định về chất lượng gây ra sự chênh lệch giá cao hơn là điều hiển nhiên.

#2. Sơn PU cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Tại những cơ sở phun PU cửa gỗ, giá sẽ tính dựa trên phần mét vuông thực hiện. Phun PU có giá giao động trong khoảng 120.000đ – 320.000đ/ mét vuông.

Ngoài ra nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể, nhân viên tư vấn sẽ chỉ ra các phương án riêng giúp khách hàng tối ưu chi phí phun PU cửa gỗ.

– Một số rủi do thường gặp với dịch vụ phun PU tủ bếp gỗ giá rẻ

Thông thường các dịch vụ phun PU cửa gỗ giá rẻ trên thị trường sẽ tiền ẩn nhiều rủi do cho khách hàng. Một số rủi do hay gặp nhất có thể kể đến như:

#1. Chất lượng không đảm bảo

Phun PU cửa gỗ gỗ giá rẻ thường sử dụng các dòng sơn chất lượng kém, thợ phun hoặc trang thiết bị phun PU không đảm bảo có thể dẫn đến nước sơn không bóng, bong tróc sau một thời gian ngắn và dễ trầy xước…

#2. Màu sắc, độ bóng không như mong muốn

Hầu hết các loại sơn PU giá rẻ bán trên thị trường đều cho độ bóng không đảm bảo theo mong muốn theo yêu cầu của khách hàng của hầu hết khách hàng.

#3. Không có bảo hành dài hạn

Trên thực tế có nhiều trường hợp sau khi hoàn thiện công trình một thời gian ngắn, các lớp bong tróc nhanh do không lớp nền không được xử lý kỹ lưỡng hoặc chất lượng sơn PU sử dụng không có độ bám dính tốt.

Thế nhưng thời gian bảo hành dịch vụ giá rẻ thường ngắn hạn, hoặc thái độ bảo hành của các đơn vị kém uy tín hời hợt khiến bạn không hài lòng.

Cách chọn đơn vị phun PU cửa gỗ phù hợp với nhu cầu

#1. Đơn vị có thợ phun PU nhiều kinh nghiệm

Thợ thực hiên phun PU tủ bếp cần được đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm do phun PU cửa bếp gỗ vốn đòi hỏi tính chuẩn xác và chuyên môn của thợ rất cao. Vì vậy những thợ thực hiện thao tác phải được đào tạo, giàu kinh nghiệm mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

#2. Đơn vị sử dụng loại sơn PU chính hãng

Hải Nam sử dụng các loai sơn PU của hãng với đầy đủ chứng nhận về chất lượng và an toàn với sức khoẻ con người.
Ngoài ra đơn vị còn có đa dạng các loại sơn PU Sơn PU dòng 1K, Sơn PU hai thành phần, Sơn PU NC MOD, sơn PU ngoài trời…. cho khách hàng chọn lựa.

#3. Đơn vị được trang bị những máy phun PU hiện đại

Máy sử dụng phun PU tại Hải Nam phải là máy chuyên dụng, năng suất cao, hỗ trợ thợ thực hiện phun PU cửa bếp hoàn thiện công việc nhanh, chất lượng cao, ổn định.

Hải Nam – địa chỉ phun PU cửa gỗ tại Hà Nội với 15 năm hình thành và phát triển

Hiện nay tại Hà Nội có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ phun PU đồ gỗ, cửa gỗ. Thế nhưng, để yên tâm về chất lượng và chính sách bảo hành, rủi do sau này bạn nên chọn địa chỉ phun PU uy tín, chất lượng chứ đừng nên chỉ quan tâm nhiều về giá thành.

Có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phun PU đồ gỗ, cửa gỗ tại Hà Nội, là đơn vị luôn được nhiều khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí của địa chỉ phun PU chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, các loại sơn PU chính hãng và tay nghề thợ phun PU cao.

Ngoài ra đơn vị còn nhận sửa chữa, tân trang và thay thế các linh phụ kiện đồ gỗ khác như:

#1. Sửa chữa cửa gỗ

– Thợ Sửa chữa cửa gỗ như : sửa chữa cửa gỗ, xập xệ khó đóng
– Sửa chữa thay mới khuôn cửa bị mối mọt bục do nước
– Thay thế phào chỉ bị mối mọt
– Đánh lại vecni, sơn lại đồ gỗ, làm mới lại đồ gỗ
– Sửa chữa cánh cửa tủ khó đóng
– Đóng mới các đợt gỗ
– Đảo lại cánh cửa gỗ
– Dựng lại khuôn cửa, thay thế khuôn cửa mới
– Thợ mộc Sửa chữa đồ gỗ

#2. Sửa chữa tủ bếp

– Sửa chữa tủ bếp bị mối mọt
– Thay thế phần tủ bếp bị xập xệ, mối ăn bằng gỗ mới
– Thay ray ngăn kéo tủ
– Thay hậu tủ bếp bằng vật liệu alu chống chịu nước mối mọt
– Tháo lắp vận chuyển tủ bếp
– Chuyển tủ bếp theo yêu cầu
– Tháo lắp treo lại tủ bếp

#3. Tháo lắp – vận chuyển đồ gỗ

Tháo lắp đồ gỗ như : tháo lắp vận chuyển tủ áo, xập gụ tủ trè, tháo lắp giường tủ bàn ghế
– Tháo lắp sửa chữa đồ gỗ theo yêu cầu
– Tháo lắp kệ, tủ bếp, bàn, quầy bar
– Tháo lắp sàn gỗ

#4. Đánh vecni – phun PU đồ gỗ

– Thợ đanh vecni đồ gỗ tại nhà
– Sơn lại đồ gỗ, sơn dầu, sơn vecni
– Phun sơn PU, làm mới đồ gỗ
– Đánh bóng đồ gỗ
– Sửa chữa đồ gỗ tại nhà theo yêu cầu

#5. Thay thế linh phụ kiện

– Thay thế các loại khóa cửa
– Thay mới ray ngăn kéo
– Thay mới bản lề
– Thay mới clemon

#6. Đóng mới đồ gỗ

– Thợ mộc đóng mới loại đồ gỗ như : giường, tủ, bàn, ghế, xập, kệ, giá
– Đóng mới tủ bếp các loại theo yêu cầu
– Đóng mới giá sách, giá để giày, kệ gỗ
– Đóng mới tủ tường tủ bếp
– Đóng mới khuôn cửa, cánh cửa, cửa sổ cửa đi cửa thông phòng
– Thợ mộc chuyên đóng các loại đồ gỗ theo yêu cầu

Hy vọng qua bài viết thắc mắc “Dịch vụ phun pu cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền” đã được giải đáp. Nếu bạn  có nhu cầu phun PU cửa gỗ nhà mình, bạn hãy cân nhắc gọi điện đến Hotline chi nhánh gần nhất của sửa chữa đồ gỗ Hải Nam để được hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989