Category Archives: Sửa chữa đồ gỗ

Sửa chữa đồ gỗ hư hỏng nhưng chất gỗ vẫn còn tốt giúp bạn khôi phục chức năng, diện mạo của đồ gỗ giúp bạn tiết kiệm lên đến 90% chi phí mua đồ gỗ mới. Sửa chữa đồ nội thất gỗ để đảm bảo chất lượng bạn cần biết cách lựa chọn đơn vị uy tín.

Thuê thợ sửa chữa, phục chế đồ gỗ cũ ở đâu uy tín

Nên hay không nên sửa chữa những loại đồ gỗ nào?

Sửa chữa đồ gỗ bạn cần xem loại đồ gỗ, chất liệu, giá trị, tình trạng hư hỏng, khả năng sửa chữa và mức phí sửa chữa để từ đó cân nhắc xem có nên thực hiện sửa chữa, phục chế không.

1. Đồ gỗ có thể sửa chữa

Đồ gỗ có thể sửa chữa khi mà nó còn khả năng sửa chữa được, chi phí sửa chữa đồ gỗ rẻ, nên nằm trong khoảng 20 – 50% chi phí khi mua các loại đồ gỗ mới.

Giá trị cả vât chất, tinh thần và giá trị văn hóa đồ gỗ quyết định bỏ đi hay sửa chữa, phục chế. Có đến 90% quyết định sửa chữa của chủ nhà là giá trị của đồ gỗ đó.

Chất lượng gỗ tốt hay xấu, thời gian sử dụng dài hay ngắn giúp bạn cân nhắc về khả năng sửa chữa nó. Đồ gỗ đắt tiền thường có chất lượng tốt, bền đẹp nên thường được mọi người sửa chữa một vài lần trong suốt vòng đời của nó.

 Sửa chữa đồ gỗ nhà bạn khi nào

2. Đồ gỗ không nên sửa chữa

Đồ dùng gỗ bị hư hại nghiêm trọng, khả năng sửa chữa có thể nhưng tốn nhiều chi phí, bạn không nên sửa chữa mà thay mới để giảm thiểu rủi do phát sinh về chi phí hoặc hư hỏng sau này.

Đồ gỗ có chất liệu gỗ ép nhân tạo giá rẻ có tuổi thọ, giá trị thấp bạn không nên tốn nhiều chi phí sửa chữa mà nên mua sắm đồ gỗ cũ mới khác nhau.

Sửa chữa đồ gỗ  giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội có yên tâm không

5 lợi ích khi thuê dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Uy tín tại nhà

1. Khắc phục tốt nhiều lỗi hư hỏng

Thợ mộc sửa đồ gỗ có thể sửa chữa hầu hết các lỗi hư hỏng đồ gỗ, chỉ khác nhau về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ. Các lỗi nhẹ có thể sửa chữa mà không cần thay thế bộ phận hoặc linh kiện mới tương ứng cùng thông số kỹ thuật.

Đa số các yêu cầu sửa chữa đồ gỗ bị từ chối không phải là về chuyên môn các đơn vị sửa chữa mà liên quan đến mức độ hiệu quả sau sửa chữa và chi phí sửa chữa.

2. Khôi phục thẩm mỹ

Thay thế các bộ phận mới giúp khôi phục lại bộ phận đó nhưng điều đó không đồng bộ. Bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp sơn phủ bề mặt như sơn PU, Véc ni, sơn dầu…

Vệ sinh đồ gỗ sửa dụng xà phòng

3. Tiết kiệm chi phí mua mới đồ gỗ

Bạn biết đấy, sửa chữa đồ gỗ giúp bạn xử lý vấn đề tốt với chi phí giao động chỉ đến 20 -30 % giá trị đồ gỗ mua mới, tùy vào hiện trạng, mức độ hư hại.

Số tiền bạn tiết kiệm được khi sửa chữa đồ gỗ ít hay nhiều bị chi phối bởi: giá trị đồ gỗ, loại đồ gỗ, chất lượng dịch vụ, thời gian sửa chữa và một số yếu tố liên quan khác.

4. Lưu giữ giá trị văn hóa, tinh thần

Nhiều công trình đồ gỗ cổ có giá trị văn hóa, lịch sử đều được sửa chữa trùng thu thường xuyên thách thức với thời gian được nhà nước cấp kinh phí. Các công trình đồ gỗ có thể kể đến như đình, chùa, đền, đài… có tuổi thọ hàng trăm, nghìn năm.

Nhiều người sửa chữa đồ gỗ không phải vì giá trị kinh tế, bởi đôi khi khách sửa chữa 1 chiếc ghế cũ, trong khi giá trị nó chỉ vài trăm ngàn. Sửa chữa đồ gỗ cổ thì khác, nó có cả giá trị kinh tế và giá trị văn hóa, tinh thần.

5. Tăng tuổi thọ đồ gỗ

Tuổi thọ, độ bền đồ gỗ có thể được tăng lên đáng kể nhờ sửa chữa, thay thế các bộ phận. Ngoài sửa chữa bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị sửa chữa phun sơn lại đồ gỗ sau quá trình sửa chữa để đồ gỗ mới hơn, hạn chế sự tác động bất lợi cho đồ dùng gỗ từ các yếu tố bên ngoài.

Thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà tính chi phí sửa chữa như thế nào?

Sửa chữa đồ gỗ đắt hay rẻ, chi phí hết bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau có thể kể đến như chi phí nguyên vật liệu, chi phí linh kiện thay thế, mức độ phức tạp của công trình, thời gian sửa chữa và nhân lực sửa chữa.

1. Nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu trong quá trình sửa chữa đồ gỗ nhà bạn có thể là keo dán gỗ, đinh, ốc vít, sơn gỗ các loại, vecni… Sử dụng nguyên liệu gì? đắt hay rẻ là do sự thống nhất của bạn và thợ sửa chữa.

2. Chi phí mua linh kiện

Linh kiện cũng tốn một khoản tiền không hề nhỏ trong tổng chi phí sửa chữa, các linh kiện bao gồm các bộ phận đồ gỗ, bản lề, tay nắm cửa, phào chỉ gỗ, kính.

Sửa chữa đồ gỗ sử dụng linh kiện nào tùy thuộc vào từng lỗi khác nhau. Các linh kiện cùng nhóm có nhiều mức giá khác nhau, bạn hỏi thợ sửa chữa để chủ động hỏi lựa chọn các loại linh kiện phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bản thân.

Kỹ năng kiến thức của thợ đóng đồ gỗ mới

3. Độ phức tạp

Độ phức tạp, mức độ khó của công việc yêu cầu những thợ mộc lành nghề nên chi phí thuê nói chung sẽ cao hơn so với những thợ có ít kinh nghiệm hơn.

Phục chế đồ cổ gỗ là công việc có mức độ khó cao, đòi hỏi thợ mộc không chỉ có kinh nghiệm mà phải có tư duy, mức độ khéo léo mới có thể hoản thành tốt công việc.

4. Thời gian

Thời gian là căn cứ để các thợ mộc báo giá sửa chữa, yếu tố này khá quan trọng ảnh hưởng đến mức giá sửa chữa đồ gỗ. Thợ tay nghề kém, lưi biếng có thể kéo dài thời gian sửa chữa so với quy định gây tốn chi phí cao cho công việc nhà bạn.

5. Nhân công

Nhân công, hay thợ mộc thường gọi là số công thợ là một đơn vị tính ảnh hưởng nhiều nhất đến tổng giá dịch vụ sửa chữa mà bạn nên chú ý để xem cách báo phí sửa chữa có hợp lý hay không?

Một số trường hợp vì kiếm lời mà thợ sửa đồ gỗ báo nhân công quá so với khối lượng công việc nhằm tăng giá sửa chữa mà một số khách hàng không tính được.

Quy trình sửa chữa đồ gỗ của Hải Nam

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa chữa Uy Tín, Giá Rẻ

Sửa chữa đồ gỗ đắt rẻ, chất lượng hay không là do cách bạn lựa chọn đơn vị sửa chữa. Đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại nhà uy tín cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí là chất lượng dịch vụ và giá sửa chữa. Các bạn dựa vào 2 yếu tố chính đó để tìm hiểu.

Chất lượng dịch vụ: Được thể hiện qua kinh nghiệm sửa chữa của thợ, chất lượng nguyên vật liệu, linh phụ kiện thay thế trong quá trình sửa chữa. Bạn dựa vào những yếu tố đó để tìm hiểu.

Mức báo giá dịch vụ: hầu hết mọi người tìm hiểu dịch vụ sửa chữa đều đi khảo giá các đơn vị, điều đó cũng hợp lý, nhưng các bạn nên nhớ giá cả đánh giá chỉ được 1 phần mà quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa bạn nên chọn những đơn vị có thông tin rõ ràng, có xưởng mộc hoặc những địa chỉ cố định đảm bảo rủi ro cho bạn sau khi sửa chữa.

Chú ý

Một số lưu ý khi sửa chữa đồ gỗ cũ bạn nên biết

Sửa chữa đồ gỗ luôn tiềm ẩn nhiều rủi do hơn lắp, đóng mới đồ gỗ khiến bạn tốn nhiều chi phí, sửa chữa đồ gỗ thời gian ngắn lại hư hỏng hoặc bị báo giá cao hơn thực tế. Để hạn chế rủi do bạn nên chú ý.

– Chỉ nên chọn đơn vị sửa chữa có thông tin rõ ràng

– Sửa chữa đồ gỗ phải có bảo hành tối thiểu 6 tháng

– Thỏa thuận giá sửa chữa trọn gói, không phát sinh thêm chi phí

– Nên thuê những thợ nhiều kinh nghiệm với những công trình sửa chữa, phục chế đồ gỗ có giá trị cao

– Kiểm tra kỹ lưỡng công trình khi nghiệm thu

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà khu vực Hà Nội của Hải Nam

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với hàng trăm công trình sửa chữa, phục chế lớn nhỏ tại Hà Nội và những khu vực lân cận Hà Nội Hải Nam đáp có thế mạnh riêng trong lĩnh vực này với.

– Trình độ chuyên môn: Thể hiện qua đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn cao, đáp ứng sửa chữa những công trình quy mô lớn nhỏ và mức độ khó, phức tạp khác nhau.

– Trang thiết bị sửa chữa: Là yếu tố quan trọng không kém gì đội ngũ sửa chữa. Trang thiết bị sửa chữa Hải Nam hiện đại, công suất lớn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sửa chữa.

– Chính sách: Bao gồm chính sách bảo hành tối thiểu 6 tháng áp dụng cho mọi công trình, chỉnh sách sửa chữa, hỗ trợ khách hàng sau bảo khi hết bảo hành.

– Mặt bằng: Hải Nam có xưởng mộc riêng đáp ứng nhu cầu sửa chữa và đóng mới trực tiếp nhiều loại đồ gỗ khác nhau theo yêu cầu của từng khách hàng.

– Dịch vụ trọn gói: Sửa chữa trọn gói, giá thỏa thuận ngay từ đầu, không phát sinh thêm chi phí sau sửa chữa, hạn chế rủi ro một cách tối ưu nhất cho quý khách.

Đặc điểm chung của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà hiện nay

Hạng mục sửa chữa đồ gỗ áp dụng tại Hải Nam

1. Sửa chữa đồ gỗ

Sửa chữa sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa

Sửa chữa cửa, bàn, ghế, giường, tủ, cầu thang, lan can gỗ

Sửa chữa các hạng mục công trình đồ gỗ lớn khác theo yêu cầu

Tại sao nói dịch vụ sửa chữa đồ gỗ đơn Hải Nam có GIÁ RẺ

2. Đóng mới đồ gõ

Đóng mới đồ gỗ như sàn gỗ nhân tạo và tự nhiên, sàn gỗ nhựa các loại

Đóng mới cửa, giường, tủ, bàn, ghế, cầu thang, lan can

Đóng mới các công trình đồ gỗ khác nhau theo yêu cầu

Thuê thợ sửa đồ gỗ tại nhà giá rẻ có sao không

3. Phục chế đồ gỗ

Sơn đồ gỗ các loại như sơn PU, đánh vec ni, sơn phủ bảo vệ đồ gỗ

Phục chế đồ gỗ cổ, đồ gỗ có giá trị, sơn son, thiếp vàng nhà gỗ, ban thờ

Chọn thợ sửa đồ gỗ tại quận hai bài trưng hà nội

4. Tháo lắp vận chuyển đồ gỗ

Tháo, lắp sàn gỗ,  bàn, ghế, giường, tủ và các loại đồ gỗ khác theo yêu cầu

Vận chuyển đồ gỗ các loại nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận

Tháo lắp tủ gỗ

5. Thay thế linh, phụ kiện đồ gỗ

Thay thế bản lề, tay nắm cửa, phào chỉ gỗ, ốc vít, thanh ray, bản lề và những phụ kiện liên quan khác

Thay thế phụ kiện gỗ treo tường, khay gỗ, kệ đựng đồ, giá đựng giày gỗ và các phụ kiện khác.

Sửa chữa đồ gỗ tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa đồ gỗ và những thông tin liên quan, có thể giúp bạn lựa chọn được đơn vị sửa chữa đồ gỗ Uy Tín. Sửa chữa đồ gỗ đúng mục đích, yêu cầu, nếu còn gì chưa rõ hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không tính phí.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989