Dịch vụ phun PU cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ phun pu cửa gỗ tại Hà Nội,… chắc hẳn bạn hiểu rõ những lợi ích khi chọn được một đơn vị phun PU uy tín…. Giá dịch vụ phun PU cửa gỗ tại Hà Nội ? Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị Uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ phun PU là gì?

Sơn PU (Polyurethane) là loại sơn được dùng để sơn phủ lên bề mặt gỗ có tác dụng đánh bóng bề mặt gỗ giúp bảo vệ đường vân và phần bên trong khỏi các tác động bên ngoài.

Phương pháp phun PU hiện nay có nhiều ưu điểm nổi bật giúp bảo tồn vân gỗ đẹp tư nhiên và góp phần nâng cao tuổi thọ, sự bền bỉ đồ gỗ như mới…

  • Phun PU giúp lưu giữ màu sắc, hình dạng tự nhiên của vẫn gỗ tủ bếp, đặc biệt là những loại gỗ có vân và màu sắc đẹp
  • Lớp sơn sau khi phun PU khiến bề mặt tủ bếp gỗ trợ lên sáng bóng, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh tủ bếp hơn.
  • Sơn PU giúp bảo vệ tủ bếp gỗ khỏi các yếu tố thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm môi trường từ đó nâng cao tuổi thọ của tủ bếp
  • Sơn PU giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý

Sơn PU đồ gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu? Bảng giá dịch vụ phun PU cửa gỗ tại Hà Nội 

Bảng giá phun PU đồ gỗ hay cửa gỗ hiện nay tại Hà Nội có giá giao động trong khoảng 120.000đ – 320.000đ cho mỗi mét vuông ( chưa bao gồm chi phí di chuyển nếu sử dụng dịch vụ phun PU cửa gỗ tại nhà).

Đây là mức chi phí phun PU tủ bếp được thực hiện bởi đơn vị chuyên ngiệp, không phát sinh chi phí khác và không hề có sự thay đổi nào khác đến sau năm 2022 để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, giá chi tiết dịch vụ phun PU phụ thuộc vào những yếu tố như:

#1. Hiện trạng cửa gỗ

Tình trạng cửa gỗ chi phối đến giá phun PU, thợ phun PU Hà Nội có kinh nghiệm quan sát, tư vấn phương án,, loại sơn sử dụng và báo giá hiện hành cho khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp, hiện trạng cụ thể và mong muốn của chủ sở hữu cửa gỗ yêu cầu mà độ phức tạp trong kỹ thuật phun PU, loại sơn PU lựa chọn thực hiện sẽ có sự khác biệt dẫn đến sự chênh lệch của mức giá.

#2. Loại sơn PU

Việc chọn loại sơn PU đắt hay rẻ cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi các loại sơn PU chính hãng có giá bán cao hơn nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Những cơ sở phun PU cửa gỗ uy tín tại Hà Nội thường sử dụng các loại sơn PU chính hãng người biết đến và đã được kiểm định về chất lượng gây ra sự chênh lệch giá cao hơn là điều hiển nhiên.

#3. Chính sách dành cho khách hàng

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sơn PU cửa gỗ Hà Nội sẽ có mức báo giá và các chính sách hỗ trợ riêng nên khách hàng cần hỏi rõ trước khi chọn lựa.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị phụn PU đưa ra chính sách giá rẻ thực hiện công việc không cẩn thận, hay chọn loại sơn PU rẻ tiền khiến chất lượng dịch vụ không đảm bảo theo mong muốn.

Vỉ sao nhiều khách hàng Hà nội lựa chọn dịch vụ phun PU cửa gỗ Hải Nam

So với các đơn vị phun PU tại Hà Nội có cùng chất lượng, chuyên môn. Phun PU Hải Nam có ưu điểm chất lượng tỉ mỉ và giá thành rẻ hơn với nhiều điểm nổi bật khác như:

#1. Nguồn nhân lực có chuyên môn cao

Thợ thực hiên phun PU tủ bếp cần được đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm do phun PU cửa bếp gỗ vốn đòi hỏi tính chuẩn xác và chuyên môn của thợ rất cao. Vì vậy những thợ thực hiện thao tác phải được đào tạo, giàu kinh nghiệm mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

#2. Các loại sơn PU chính hãng

Hải Nam sử dụng các loai sơn PU của hãng với đầy đủ chứng nhận về chất lượng và an toàn với sức khoẻ con người.
Ngoài ra đơn vị còn có đa dạng các loại sơn PU Sơn PU dòng 1K, Sơn PU hai thành phần, Sơn PU NC MOD, sơn PU ngoài trời…. cho khách hàng chọn lựa.

#3. Hải Nam trang bị những máy phun PU hiện đại.

Máy sử dụng phun PU tại Hải Nam phải là máy chuyên dụng, năng suất cao, hỗ trợ thợ thực hiện phun PU cửa bếp hoàn thiện công việc nhanh, chất lượng cao, ổn định.

Hải Nam cung cấp dịch vụ phun PU tại Hà Nội – chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phun PU đồ gỗ, cửa gỗ tại Hà Nội, là đơn vị luôn được nhiều khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí của địa chỉ phun PU chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, các loại sơn PU chính hãng và tay nghề thợ phun PU cao.

Phun PU tại Hải Nam khách hàng được bảo hành tối thiểu 12 tháng. Giá dịch vụ phun PU cửa gỗ Hải Nam có chi phí vô cùng hợp lý, không khá cao, đơn vị còn đưa ra các phương án giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Sơn PU

Tin rằng với những thông tin trong bài viết trên đây giúp bạn giải đáp phần nào băn khoăn về giá phun PU cửa gỗ tại Hà Nội, chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa đơn vị phun PU uy tín, chuyên nghiệp. Nếu có băn khoăn về dịch vụ phun Pu hãy liên hệ đến Hotline chi nhánh gần nhất của đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hải Nam để được hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989