Sửa chữa đồ gỗ ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội ngày càng tăng nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đa dạng. Lựa chọn đơn vị sửa chữa đồ gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín giá rẻ không phải ai cũng biết cách lựa chọn. Bạn hãy dành một chút thời gian tìm hiểu một số thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tại sao lại có sự chênh lệch giá dịch vụ sửa chữa đồ gỗ

Một số nguyên nhân chính gây hư hại đồ gỗ

Đồ gỗ sử dụng thời gian dài dưới tác dụng của con người và các yếu tố thời tiết hư hại là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nếu bạn biết những nguyên nhân và phòng tránh nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu hư hỏng tối đa.

Một số nguyên nhân hư hỏng đồ gỗ hay xảy ra như:

1. Đồ gỗ xước, va đập, hư hại do tác động của con người trong quá trình vận chuyển và sử dụng

2. Đồ gỗ hư hỏng do các sinh vật gây hại như mối, mọt gỗ phá hoại

3. Đồ gỗ ẩm mốc, cong vênh, mục nát, rạn nứt do các yếu tố tự nhiên như nước, nhiệt độ, bụi bẩn

4. Đồ gỗ bị phai màu qua thời gian hoặc do vệ sinh đồ gỗ không đúng cách

Nguyên nhân khách quan

Thuê thợ mộc chuyên nghiệp sửa chữa đồ gỗ khi nào?

Không phải bất cứ lỗi hư hỏng đồ gỗ nào cũng cần gọi thợ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp. Một số lỗi hư hỏng sửa chữa đơn giản bạn có thể tự thực hiện công việc đó.

Sửa chữa đồ gỗ hư hại là việc nên làm với những lỗi hư hại lớn, kỹ thuật sửa chữa phức tạp hoặc các công trình lớn có giá trị kinh tế, văn hóa và lịch sử.

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi thợ mộc chuyên nghiệp nếu không đủ tự tin vào tay nghề của mình hoặc bạn không có đủ trang thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp, gây khó khăn cho bạn.

Phun pu đồ gỗ tại hà nội

Sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp và một số lợi ích

Dù phải chi ra một khoản cho dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhưng sửa chữa đồ gỗ cũ mang lại cho mọi người nhiều lợi ích lớn nhỏ khác nhau như:

1. Sửa chữa đồ gỗ giúp phục hồi chức năng và tính thẩm mỹ cho đồ gỗ nhà bạn

2. Sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ bạn sẽ tiết kiệm đến 90% chi phí mua mới

3. Thợ mộc chuyên nghiệp giúp tìm lỗi nhanh chóng và đưa ra phương án sửa chữa hiệu quả

4. Sửa chữa đồ gỗ thực hiện bởi thợ chuyên môn cao giảm thiểu rủi do trong quá trình sửa chữa

Thuê thợ sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội ở đâu uy tín giá tốt

Lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín tại Hà Nội là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng dịch vụ, mức giá và các chính sách khác đi kèm. Hải Nam là đơn vị sửa chữa đồ gỗ uy tín hàng đầu Hà Nội

1. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa các lỗi hư hỏng của các đồ gỗ như bàn, ghế, giường, tủ gỗ, sàn, cầu thang, bàn trang điểm và các hạng mục công trình đồ gỗ văn phòng, gia đình liên quan khác.

Phục chế đồ gỗ như bàn, ghế, giường, tủ ,sàn gỗ… bằng phun sơn PU, sơn màu, sơn bóng. Trùng tu các công trình đồ gỗ lớn nhỏ, có giá trị cao về kinh tế và văn hóa.

Thay thế linh phụ kiện đồ gỗ như khóa cửa, tay vịn, thanh ray, bản lề cửa, phào chỉ gỗ các chi tiết đồ gỗ hư hỏng tương ứng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Bảng giá dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội

Bảng giá các dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hải Nam với các danh mục sửa chữa được liệt kê trong bảng có giá trị sử dụng đến hết tháng 6 năm 2021.

Nếu bạn xem sau tháng 6/2021 có thể mức phí sửa chữa đồ gỗ đã có một chút chênh lệch theo thời gian. Bạn liên hệ trực tiếp đến công ty qua Hotline bên dưới.

3. Quy trình sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp

Thực hiện các khâu tư vấn, khảo sát, sửa chữa và nghiệm thu theo quy trình chuyên nghiệp giúp công việc tiến hành nhanh, chính xác hơn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa, trùng tu, thay thế linh kiện đồ gỗ gồm các bước chính sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thu thập các thông tin và yêu cầu sửa chữa của khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình, đưa ra phương án sửa chữa tối ưu và báo giá trọn gói

Bước 3: Thực hiện công việc sửa chữa theo đúng kế hoạch, chất lượng như đã thỏa thuận

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng sau khi công việc kết thúc

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách hàng

Thuê thợ sơn PU đồ gỗ tại nhà

4. Chính sách khách hàng tại Hải Nam

Hải nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội. Với 9 chi nhánh tại Hà Nội, đội ngũ thợ mộc có chuyên môn, tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hải Nam bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 12 tháng áp dụng toàn bộ hạng mục, hỗ trợ sửa chữa, bảo trì sau bảo hành.

Hải Nam luôn lựa chọn phương án sửa chữa tốt, giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thành công trình nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989