Thay khoá cửa gỗ ở đâu tại Hà Nội? Bảng giá thay khoá cửa gỗ 2022

Thay khoá cửa gỗ ở đâu tại Hà Nội, thay khoá cửa gỗ giá bao nhiêu và những thông tin liên quan? Là các thắc mắc băn khoăn của hầu hết khách hàng có khoá cửa gỗ hư hỏng. Có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thay khoá cửa gỗ tại nhà khu vực Hà Nội hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn lựa đơn vị phù hợp với nhu cầu!

Khóa cửa gỗ hư hỏng khi nào nên thay

Có ý định thay khoá cửa gỗ nên chọn lựa loại nào?

#1. Khoá cửa gỗ tay gạt

Khoá cửa gỗ tay gạt là loại khoá thông dụng nhất hện nay. Khoá cửa gỗ tay gạt có thiết kế hiện đại liền khối với 3 thành phần chính là tay gạt, ruột và ổ khoá.

Các loại khoá cửa tay gạt hiện nay thường được làm bằng inox hoặc đồng. Nhiều loại khoá giá rẻ thường được làm bằng thép và mạ hợp kim nên thường hoen gỉ sau 1 thời gian sử dụng.

 

#2. Khoá cửa gỗ tay nắm

Khóa cửa gỗ tay nắm là loại khoá được sử dụng nhiều nhất ở những năm 2000. Khoá cửa tay lắm được thiết kế gọn với phần tay nằm hình tròn, ổ chìa và chốt khoá bên trong.

Khoá tay năm có giá thành rẻ nhưng có nhiều điểm hạn chế như hay hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn nên hiện nay khi kinh tế người dân tăng, các loại ổ khoá này cũng bị thay thế dần bởi các dòng khoá cửa có giá thành cao, bền bỉ hơn.

#3. Khoá cửa gỗ điện tử

Khóa cửa gỗ điện tử là dòng khoá hiện đai mớ xuất hiện gần đây. Khoá cửa gỗ điện từ có thiết kiế hiện đại, mỏng nhẹ với phần bên trong là các vi mạch cùng hệ thống phần mềm bảo mật tốt. Khoá điện từ có thể mở bằng thẻ, vân tay hay mật khẩu cài đặt sẵn.

Có nhiều tính năng nổi bật như vậy nhưng khoá cửa điện tử vẫn bị hạn chế do giá thành loại khoá này chênh lệch cao, Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng đắt đỏ không kém.

Những tiêu chí xác định địa chỉ thay khoá cửa gỗ ở đâu uy tín?

Đơn vị thay khoá cửa gỗ uy tín yêu cầu nhiều tiêu chí khắt khe. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

#1. Có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Thay khoá cửa gỗ, đặc biệt những loại cửa có giá trị cao đòi hỏi tính tỷ mỉ và chuyên môn thợ rất cao. Vì vậy những thợ thực hiện cần được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hải Nam là đơn vị chuyên thay khoá cửa gỗ tại nhà khu vực Hà Nội có đội ngũ nhân viên có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề, giúp thay khoá cửa gỗ nhanh chóng, với bảo hành dài hạn.

#2. Đơn vị được trang bị máy móc hiện đại đi kèm

Để công việc thay khoá cửa gỗ chính xác, hạn chế rủi do và thời gian nhanh chóng đòi hỏi đơn vị cần có các loại máy chuyên dụng hỗ trợ. Chính vì thế bạn cần tham khảo trước vấn đề này khi yêu cầu dịch vụ.

#3. Khoá cửa thay thế là hàng chính hãng

Tại sao các loại khoá cửa thay thế cần là hàng của hãng vì các sản phẩm được kiểm định chất lượng để đảm bảo bền bỉ sau quá trình thay thế. Hơn nữa thời gian bảo hành dài hạn, giúp khách hàng giảm thiểu được đáng kể rủi do.

Những rủi do thường gặp khi lựa chọn đơn vị thay khoá cửa gỗ không uy tín

Nhiều khách hàng ham rẻ, đi tham khảo giá dịch vụ thay thế khoá cửa gỗ để lựa chọn đơn vị báo giá thấp nhất. Các loại khoá cửa giá rẻ thường được làm từ thép, mạ hợp kim hoặc inox bên ngoài, khó phân biệt với hàng chính hãng nếu bạn không có chuyên môn.

Về lâu dài thay khoá cửa gỗ giá rẻ bảo hành ngắn hạn, sau một thời gian ngắn khoá hư hỏng, hay xỉn màu hoặc hoen gỉ tốn kém chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

→ Chính vì thế, khách hàng nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ hoặc những loại khoá cửa gỗ và các thông tin thay vì chỉ quan tâm đến mức giá.

Hải Nam – Đơn vị thay khoá cửa gỗ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay khoá cửa gỗ tại nhà. Thế nhưng, để yên tâm về chất lượng, bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ thay khoá cửa gỗ uy tín, chất lượng chứ đừng nên chỉ quan tâm đến báo giá dịch vụ.

Tại Hải Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi công việc thay khoá do các thợ có chuyên môn, trên 5 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên thời gian nhanh và chất lượng công việc luôn đảm bảo.

Một điểm nổi bật là các loại khoá thay thế cho khách hàng đều là hàng của hãng, thời gian bảo hành 12 tháng nhưng mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với hầu hết kinh tế của mọi người.

Qua bài viết này, bạn đọc đã được giải đáp băn khoăn về địa chỉ thay khoá của gỗ tại Hà Nội. Và nếu quan tâm đến dịch vụ của đơn vị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline chi nhánh gần nhất để hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989