Category Archives: Đóng mới đồ gỗ

Nếu là một người tinh ý chắc hẳn bạn cũng biết lợi ích của việc thuê thợ đóng đồ gỗ mới theo yêu cầu so với mua đồ gỗ đóng sẵn. Đóng mới đồ gỗ bạn sẽ làm chủ được kích thước, chất liệu gỗ và thiết kế kiểu dáng đồ gỗ theo ý muốn. Vậy đóng mới đồ gỗ là làm những công việc gì? Và làm thế nào để bạn có thể chọn được 1 đơn vị đóng mới đồ gỗ uy tín?

6 dịch vụ đóng mới đồ gỗ tại Hải Nam

#1, Dịch vụ đóng mới tủ bếp, tủ quần áo

Đóng mới tủ bếp, tủ quần áo theo tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu cùng một số yếu tố khác như kích thước, thiết kế và chất liệu tủ gỗ cho tủ quần áo, tủ bếp.

Để đóng mới tủ được tối ưu nhất, thợ sửa đồ gỗ cần đảm bảo 3 yếu tố. Đó là Chất liệu, bản thiết kế tối ưu và kỹ thuật thợ đóng tủ bếp.
Dịch vụ đóng mới tủ bếp

#2, Dịch vụ đóng mới sàn gỗ các loại

Khác với các đồ gỗ khác, dịch vụ đóng mới sàn gỗ, sàn gỗ được thiết kế sẵn với những tấm sàn đã được hoàn thiện, thợ đóng mới sàn gỗ chỉ cần làm đúng kỹ thuật.
Tuy nhiên để có được sàn gỗ đẹp thì thợ sửa sàn gỗ cần biết chọn loại sàn, kích cỡ sàn và chất liệu phù hợp với công trình thi công.
đóng mới sàn gỗ

#3, Dịch vụ đóng mới bàn, ghế

Bàn ghế là 2 loại đồ gỗ luôn đi cặp với nhau, các bộ bàn ghế cần được đóng phù hợp với nhau hay Bàn, ghế gỗ sẽ được đóng mới cùng lúc với nhau, bàn ghế nên có cùng chất liệu, cùng loại sơn góp phần nâng cao thẩm mỹ cho nhau.
đóng mới bàn, ghế

#4, Dịch vụ đóng mới giường gỗ

Đóng mới giường gỗ theo yêu cầu của khách hàng, thợ đóng giường gỗ tư vấn cho khách hàng về chất liệu, kích thước và vị trí đặt giường gỗ trong phòng. 
Giường gỗ là đồ gỗ cồng kềnh, khó khăn khi vận chuyển, khách hàng mua giường gỗ đóng sẵn cũng cần tháo rời các chi tiết trong lúc vận chuyển và đóng lại giường gỗ trong phòng

đóng mới giường gỗ

#5. Dịch vụ đóng mới cầu thang gỗ

Thực tế cầu thang gỗ đều được khách hàng đặt đóng mới. Và cũng có rất nhiều các loại cầu thang gỗ với chất liệu và kích thước phù hợp với mỗi công trình.
Muốn đóng mới cầu thang gỗ của bạn thợ đóng cầu thang đều phải khảo sát, đo đạc kích cỡ của cầu thang, bước này là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn có cầu thang như mong muốn mà còn giúp bạn tiết kiệm nguyên, vật liệu và chi phí.
Dịch vụ đóng mới cầu thang gỗ

#6. Dịch vụ đóng mới cửa gỗ

Cửa gỗ, kích thước cửa gỗ sẽ được thợ đến đo, tư vấn, và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Bạn biết đấy, khi hoàn thiện xong nhà bạn cần thuê 1 thợ đóng cửa gỗ lắp đặt và đóng mới cửa gỗ theo yêu cầu, bạn nên tìm hiểu các chất liệu gỗ đóng cửa và kiểu khóa cửa, tay năm cửa theo nhu cầu của mình.
Dịch vụ đóng mới cửa gỗ

Khác biệt giữa mua đồ gỗ đóng sẵn và thuê thợ đóng mới đồ gỗ

Khi bạn mua đồ gỗ đóng sẵn, bạn có thể nhìn thấy hàng loạt sản phẩm được bầy bán nhưng hầu hết các sản phẩm đó đều có giới hạn, mẫu mã, chủng loại, chất liệu có thể sẽ không như mong muốn.

Đóng mới đồ gỗ và mua đồ gỗ đóng sẵn có 1 sự khác biệt to lớn đó là bạn chủ động chọn được kích thước, chất liệu gỗ, và chủ động hơn về mức giá.

Nhiều loại đồ gỗ không thể mua sẵn được như cửa gỗ, sàn gỗ… Lúc này bạn cần thuê dịch vụ đóng mới, lắp đặt tương ứng. Thợ đóng đồ gỗ sẽ cần có mặt tại công trình để đo đạc, tính toán trước.

Khác biệt giữa mua đồ gỗ đóng sẵn và thuê thợ đóng mới đồ gỗ

6 lợi ích của thuê thợ đóng mới đồ gỗ

1. Tối ưu

Đóng mới đồ gỗ, bạn có thể:
– Phân tích tính toán và điều chỉnh thiết kế như mong muốn
– Tự do điều chỉnh giá cả như mong muốn
– Được thợ đóng mới tư vấn miễn phí
– Có một sản phẩm ưng ý hơn

2. Chi phí hiệu quả

Thuê thợ đóng mới đồ gỗ là cách giúp tăng hiệu quả về chi phí. Bởi bạn có thể chọn những chất liệu đồ gỗ tốt với mức phí hợp lý vì thợ đóng mới có thể giúp bạn đặt mua vật liệu gỗ chất lượng với mức phí rẻ.
Đồ gỗ đóng sẵn thường cạnh tranh giữa các đơn vụ bán hàng, để hạ giá thành nhiều đơn vị lựa chọn bán đồ gỗ với mẫu mã đẹp mắt – nhưng chất liệu gỗ lại kém.

3. Bắt kịp xu hướng thị trường

Đồ gỗ đóng sẵn thường khó linh động trong việc cập nhật các mẫu mới, thay thế các đồ gỗ đã lỗi mốt sẽ khó khăn khi các đồ gỗ mẫu cũ vẫn còn tồn đọng nhiều.
Lúc này việc đóng mới đồ gỗ sẽ tối ưu hơn. Bạn hình dung đơn giản là đồ gỗ đóng mới bạn yêu cầu thiết kế cập nhật ngay tại thời điểm bạn có nhu cầu, theo những mẫu bạn chọn.

Quy trình đóng mới đồ gỗ

1, Khảo sát

Thợ đóng mới đồ gỗ đến công trình. Bắt đầu hỏi ý kiến của khách hàng, đo đạc, thiết kế, chọn vật liệu theo ý khách hàng.
Triển khai thiết kế cần đảm bảo hiểu, tư vấn chính xác cho khách hàng.

Khảo sát

2. Thiết kế

Thiết kế kiểu dáng, lên màu sắc, và mô tả chi tiết, hình ảnh,.. cho các công trình phức tạp là rất quan trọng, thợ thiết kế đòi hỏi kỹ thuật tốt, và cả tư duy thiết kế chuyên sâu.

3. Thi công

Xây dựng sản phẩm theo bản thiết kế, chất liệu và sơn phủ nếu có
Luôn theo dõi sát tiến độ công trình
Luôn theo sát theo kết quả từng công đoạn, đưa ra những đánh giá, thay đổi và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công đồ gỗ

Thi công

4. Bàn giao

Quá trình được tiến hành sau khi công trình đã được hoàn thiện và phê duyệt
Quá trình bàn giao sẽ được diễn ra sau khi đã kiểm tra kỹ lượng tối thiểu 1 lần
Mục đích cuối cùng sau bàn giao luôn là chất lượng sản phẩm và Thương hiệu của đơn vị đóng mới đồ gỗ. 

Nghề đóng mới đồ gỗ là gì? Định kiến sai lầm về thợ đóng đồ gỗ mới

Nghề đóng đồ gỗ mới là các hoạt động nghiên cứu, thiết kế, triển khai công việc đóng mới các loại đồ gỗ khác nhau. Thợ đóng mới đồ gỗ có kỹ thuật và tay nghề cao, biết chọn loại gỗ phù hợp và chọn đủ nguyên vật liệu phục vụ công việc, tránh lãng phí, dư thừa nguồn nguyên liệu.
Ngày nay công việc đóng đồ gỗ mới không còn vất vả như trước nữa, việc đóng đồ gỗ đã có sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc có hiệu suất làm việc và tính chính xác cao. Từ đó, cung cấp cho người dùng các sản phẩm mới đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chất tuổi thọ đồ gỗ.
Nghề đóng mới đồ gỗ là gì

Định kiến sai lầm về thợ đóng đồ gỗ mới

1. Đóng mới đồ gỗ dễ lắm, chỉ cần có kiến thức là được

Khác với nhiều người nghĩ, đóng mới đồ gỗ các loại là công việc chuyên sâu bao gồm cả đo đạc, thiết kế, chọn lựa, thi công và kiểm tra. Cho nên chỉ có kiển thức là chưa đủ. Thợ đóng mới đồ gỗ cần có kinh nghiệm trong tất cả các khâu.
Đóng mới đồ gỗ dễ lắm

Vậy những kỹ năng của thợ đóng đồ gỗ cần có là gì?

– Tư duy phân tích vấn đề phát sinh với mỗi công trình khác nhau
– Một chút kỹ năng về thiết kế, thiết kế 2D, 3 D, nếu không có khả năng thợ có thể thuê ngoài
– Kiến thức kỹ thuật các khâu từ đóng mới, lắp ghép, sơn phủ PU, đánh vecni
– Mỗi năm mẫu mã đều có thể thay đổi  và ngày càng đồ gỗ càng có thiết kế  tinh vi hơn, khó đoán. Do đó công việc đóng mới đồ gỗ càng ngày càng khó khăn nên thợ mộc cần luôn trao dồi, cập nhật kiến thức.

2. Tất cả thợ mộc đều đóng được đồ gỗ

Nếu như bạn đang suy nghĩ rằng ai làm thợ mộc đều có thể đóng mới được đồ gỗ, thì trước tiên hãy tham khảo thông tin đây:

– Nhiều thợ mộc đóng mới, sửa chữa đồ gỗ chỉ thành thạo một khâu cụ thể như thợ xẻ gỗ, thợ đóng và thợ sơn đồ gỗ.

– Đóng mới đồ gỗ thường dành cho những thợ mộc có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm.

Tất cả thợ mộc đều đóng được đồ gỗ

3. Có phải xu hướng tương lai là mua đồ gỗ đóng sẵn không?

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng được nâng cao, khách hàng ngày càng “khó tính”, nghề đóng mới đồ gỗ có xu hướng nhu cầu ngày càng tăng
Đồ gỗ đóng sẵn thường được cho là tiết kiệm chi phí hơn so với đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu, Đóng mới đồ gỗ mất nhiều thời gian hơn nhưng đồ gỗ lại bền hơn.
Đồng thời đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu giúp bạn tối ưu hoá chất lượng và kích thước phù hợp, tránh dư thừa, thợ đóng đồ gỗ cũng giúp đồ gỗ của bạn đóng cẩn thận hơn vì điều đó giúp họ nâng cao được uy tín.
mua đồ gỗ đóng sẵn

Kỹ năng kiến thức của thợ đóng đồ gỗ mới

Làm  công việc đóng đồ gỗ tại nhà theo yêu cầu cần những kỹ năng, kiến thức quan trọng sau:
Có kiến thức chuyên sâu về các chất liệu đồ gỗ khác nhau, kiến thức thiết kế cơ bản. Và đặc biệt là không thể thiếu chuyên môn, hoặc ít nhất có vài năm kinh nghiệm trong nghề.
Khả tư duy sáng tạo, hình dung được yêu cầu của khách hàng và đáp ứng nó
Kỹ năng giao tiếp, tư vấn khi làm việc với khách hàng
Có thể làm việc độc lập hoặc theo đội
Thông thạo chuyên môn
Có kinh nghiệm sử dụng các công cụ thiết kế cơ bản
Kỹ năng kiến thức của thợ đóng đồ gỗ mới
Hi vọng rằng bài viết đóng mới đồ gỗ là gì? Lợi ích cũng như công việc liên quan đến hoạt động đóng mới đồ gỗ này sẽ có thể cho bạn một cái nhìn tổng quan về nghề thợ mộc đóng đồ gỗ mới và nắm rõ quy trình họ làm. Để từ đó có thể chọn lựa đơn vị đóng mới đồ gỗ uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp.
Tôi biết rằng bạn thực sự đang băn khoăn nên mua đồ gỗ sẵn có hay đóng mới đồ gỗ. Lựa chọn đơn vị đóng mới đồ gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín. Còn nếu như bạn mong muốn thuê dịch vụ đóng mới đồ gỗ tin cậy giúp bạn thực hiện hiệu quả công việc hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn miễn phí,

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989