Đánh vecni cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn 2021

Đánh vecni cửa gỗ đã cũ đang trở thành xu thế với nhiều người tại Hà Nội. Đánh vecni cửa gỗ sẽ cho màu cửa gỗ đẹp tự nhiên, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho cửa gỗ nhà bạn. Vậy bạn có biết hiện nay giá đánh vecni cửa gỗ bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào chi phối trực tiếp đến mức giá đánh vecni, đánh vecni cửa gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín với mức giá hợp lý.

Sơn vecni là gì? Ưu điểm nổi bật của sơn vecni

– Sơn vecni là gì?

Sơn vecni là loại sơn có màu nâu nhạt, có các đường vân, sáng óng ánh được nhiều người lựa chọn để sơn đồ gỗ. Sơn veni được tạo nên bằng cách trộn bột cánh kiến trpng cồn 90 độ sau khoảng thời gian 1 ngày/

– Những ưu điểm nổi bật của sơn vecni đồ gỗ

  • Sơn vecni là chất lỏng không mùi, được làm từ thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ con người
  • Đánh vecni đồ gỗ giúp tôn lên vẻ đẹp của gỗ, nâng cao tính thẩm mỹ cao cho đồ gỗ
  • Sơn vecni được dùng sơn lại các đồ gỗ cổ, đồ gỗ có giá trị kinh tế lớn
  • Sơn vecni cho độ bám dính tốt, bền bì, giúp bảo vệ đồ gỗ khỏi tác động xấu từ môi trường xung quanh

Sơn vecni chảy trên bề mặt

Đánh vecni cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhiều khách hàng có nhu cầu đánh vecni lại cửa gỗ, ngoài việc tìm địa chỉ uy tín thì đánh vecni cửa gỗ giá bao nhiêu được mọi người quan tâm. Nhằm trợ giúp bạn đọc có định hường về mức giá đánh vecni chuẩn tại Hà Nội, Hải Nam xin đưa ra mức giá áp dụng tại chi nhánh Hà Nội.

Khác với đánh vecni cửa gỗ mới, đánh vecni cửa gỗ cũ trải qua nhiều công đoạn hơn như đưa ra phương án theo ý kiến khách hàng hay làm sạch bề mặt trước khi thực hiện đánh vecni.

Báng giá đánh vecni áp dụng tại Hà Nội, với thợ đánh vecni nhiều kinh nghiệm, sử dụng những loại vecni chính hãng Nobster, Winsor, TOA có giá trọn gói giao động từ 180.000đ – 250.000đ được tính theo mỗi mét vuông bề mặt

– Ngoài ra chi phí đánh vecni cụ thể tại Hà Nội không cố định mà phụ thuộc vào những yếu tố sau:

#1. Tình trạng của cửa gỗ

Trước khi bắt đầu báo giá dịch vụ đánh vecni cửa gỗ nhà bạn, thợ đánh vecni sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của cửa, tính toán mức độ phức tạp rồi báo chi phí cho khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp, hiện trạng cụ thể và mong muốn của chủ sở hữu cửa gỗ mà độ phức tạp trong kỹ thuật đánh vecni thực hiện sẽ có sự khác biệt dẫn đến sự chênh lệch của mức giá.

#2. Loại vecni sử dụng

Những cơ sở đánh vecni cửa gỗ uy tín tại Hà Nội thường sử dụng các loại sơn vecni các hãng nổi tiếng đã qua nhiều người kiểm nghiệm như  Nobster, Winsor, TOA, giá thành sơn vecni tủ bếp sẽ chênh lệch cao hơn.

Ngược lại, hãy cẩn thận hơn khi tìm đến những địa chỉ phun vecni rẻ. Bởi rất có thể nguồn vecni giá rẻ không được kiểm định chất lượng hoặc thợ thực hiện chưa có nhiều kinh nghiệm.

#3. Chính sách đơn vị cung cấp dịch vụ

Bạn có thể tham khảo mức giá dịch vụ đánh vecni cửa gỗ nhiều đơn vị tại Hà Nội và nhận thấy có sự chênh lệch? Vậy sự chênh lệch giá dịch vụ đánh vecni nguyên nhân do đâu?

Ngoài sự chênh lệch do chất lượng vecni sử dụng, giá dịch vụ chênh lệch khi đánh vecni cửa gỗ còn bị chi phối bởi chính sách giá của từng đơn vị, những mức giá rẻ ẩn chứa nhiều rủi do.

Cách chọn lựa đơn vị đánh vecni uy tín phù hợp với nhu cầu

– Lựa chọn địa chỉ áp dụng công nghệ đánh vecni tiến tiến, đạt hiệu quả cao

Công nghệ đánh vecni hiện nay nhận khác so với những năm đầu thế kỷ 21 là phương pháp an toàn và các loại sơn vecni có nhiều cải tiến hơn các thế hệ cũ, cải thiện về màu sắc và độ bám dính cao hơn.

Đội ngũ nhân viên thực hiện đánh vecni cửa gỗ đóng vai trò quan trọng đến kết quả. Trong quá trình từ tư vấn và tlên phương án, đưa ra quyết định thực hiện – hãy lắng nghe và cảm nhận của khách hàng để có được góc nhìn chính xác giúp đơn vị hoàn thành công việc đúng theo tiêu chí đặt ra.

Sơn vecni không lên màu đều

– Đánh vecni cửa gỗ ở đâu đẹp? Chế độ bảo hành, trang thiết bị là yếu tố quan trọng

Ngoài ra thời gian bảo hành cho dịch vụ đánh vecni cửa gỗ đang được áp dụng ở hầu hết các cơ sở uy tín Bạn cần tham khảo đơn vị mình lựa chọn để đảm bảo quyền lợi về sau này.

Trang thiết bị, bảo hộ là yếu tố quan trọng không kém. Trang thiết bị đồng hành cùng thợ đánh vecni hiện đại, chuyên nghiệp giúp thợ đánh vecni cửa gỗ hoàn thành nhanh và đảm bảo chất lượng đồng đều hơn.

Hải Nam – địa chỉ đánh vecni cửa gỗ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay tại các quận Hà Nội đều có đơn vị đánh vecni cửa gỗ ngay tại nhà. Thế nhưng, để yên tâm hoàn toàn, bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ uy tín chứ không nên chỉ tìm mức giá rẻ.

Tại đơn vị đánh vecni Hải Nam chi nhánh Hà Nội dịch vụ đánh vecni được thực hiện bởi nhân viên có kinh nghiệm cao, các loại vecni chính hãng và thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp chất lượng công việc luôn làm khách hàng hài lòng.

Mặc dù có nhiều điểm vượt trội như vậy nhưng mức giá đánh vecni cửa gỗ tại Hà Nam vô cùng hợp lý, không quá cao, phù hợp với khả năng chi trả của người Việt.

Đặc điểm chung của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà hiện nay

Tại đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội Hải Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi được nhân viên tư vấn các phương án đa dạng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hơn nữa báo giá dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm chi phí, thời gian bảo hành dài hạn 12 tháng… Hãy liên hệ đến Hotline chi nhánh gần nhất nơi bạn để được hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989