Thợ Đánh vecni đồ gỗ tại Hà Nội

Đánh vecni đồ gỗ là phương pháp sơn phủ bề mặt bằng loại sơn vecni thông dụng chỉ sau sơn PU. Đánh vecni đồ gỗ vừa giúp bảo vệ đồ gỗ nhâ bạn tốt hơn và tăng mức độ thẩm mý cho đồ gỗ nhà bạn.

Sơn Vecni

Sơn vecni là gì?

Sơn vecni đồ gỗ được tào thành bởi hỗn hợp cánh kiến và cồn 90 độ, trải qua 1 ngày dung dịch hòa tan là sơn vecni. Sơn vecni có màu nâu đậm nhạt khác nhau và có động bóng.

Cánh kiến sử dụng trong sơn vecni là một hóa chất chuyên dụng không thể thiếu trong sơn vecni. Cánh kiến được tạo thành từ các chất tiết ra của dòng kiến đỏ Kerria lacca. Bọ cánh kiến thường sống ở các khu vực rừng già Đông Nam Á.

Tính năng và hạn chế của sơn vecni

Sơn vecni các loại có những tính năng  vượt trội riêng biệt khiến nó được sử dụng rộng rãi hơn, bên cạnh đó cũng là một số đặc điểm hạn chế được trình bày như sau:

1. Tính năng nổi bật

Màu sơn vecni với vị đẹp tự nhiên, sắc óng mang lại giá tri riêng cho dòng sơn này

Sơn vecni làm từ chất tiết cánh kiến tự nhiên nên an toàn hơn với các loại sơn dung môi vô cơ

Sơn vecni không có mùi khó chịu cho người sử dụng

2. Hạn chế

Sơn vecni thường phai màu sơn qua thời gian nhanh hơn một số loại sơn khác

Màu sắc sơn vecni không đa dạng, chủ yếu là màu nâu đậm nhạt khác nhau

Đánh sơn vecni laf công việc không đơn giản, đòi hỏi thơ có nhiều kinh nghiệm

Tính năng và hạn chế của sơn vecni

Hướng dẫn chi tiết các bước đánh vecni đồ gỗ tại nhà

Đánh vecni là công việc của thợ mộc chuyên nghiệp nhưng bạn có thể xem hướng dẫn đánh vecni và tự thực hiện tại nhà nếu diện tích đánh nhỏ và giá trị đồ gỗ cần đánh không cao.

1. Chuẩn bị

Thực hiện đánh vecni các bạn tự đánh tại nhà chuẩn bị các dụng cụ và sơn vecni thực hiện trong quá trình đánh vecni bao gồm:

– Giấy nhám 2 loại chính là P180, P240, P320, P400 và P600

– Dung dịch vecni có bán trên internet hoặc các cửa hàng nội thất gỗ

– Cọ đánh vecni, rẻ lau mềm, nước sạch, cục gỗ trà nhám

2. Chi tiết các bước đánh vecni

Đánh vecni đúng kỹ thuật giúp màu vecni đậm, bóng hơn và tuổi thọ sơn vecni cũng được nâng cao hơn. Đánh vecni hiệu quả và đúng kỹ thuật các bạn chưa có kinh nghiệm thực hiện các bước sau.

Bước 1: Làm sạch bề mặt gỗ bằng giấy nhám loại P180 xả nhám lần 1 bề mặt đồ gỗ. Xả nhám xong thực hiện lần 2 bằng giấy nhám P240. Dùng khăn ẩm lau toàn bộ bề mặt gỗ 2 -3 lần để loại bỏ hoàn toàn bụi gỗ.

Bước 2: Pha dung dịch vecni với nước sạch theo tỷ lệ 1:1 để dung dịch loãng hơn. Dùng chổi quét sơn vecni lên bề mặt đồ gỗ đảm bảo đều màu ở mọi vị trí.

Bước 3. Dung dịch vecni quét lần 1 khô sau 12h – 24 phút, dùng gấy nhám P320 chà nhám làm sạch bề mặt, dùng khăn ẩm lau sạch những bụi gỗ trên bề mặt còn sót lại.

Bước 4: Quét sơn vecni lần 2 lên bề mặt gỗ, đợ vecni không dùng giấy nhám P400 xả nhám bề mặt gỗ lần 3, sau đó dùng khăn ẩm lau bề mặt đồ gỗ loại bỏ các bụi gỗ.

Bước 5: Quét sơn vecni lần 3 lên mặt đồ gỗ, đợi vecni khô dùng giấy xả nhám P600 xả nhám lại 1 lần nữa cho bề mặt đồ gỗ sạch sẽ và bóng mịn hơn.

Bước 6:Quét sơn vecni lần cuối quyết định đến chất lượng sản phẩm, ở bước này các bạn chú ý thao tác chính sác, nhẹ nhàng và chú ý màu sắc các phần khác nhau phải cùng độ đậm nhat.

Chi tiết các bước đánh vecni

Tự sơn vecni đồ gỗ tại nhà tiết kiệm hay rủi do?

Sơn vecni các bạn có thể thực hiện tự sơn tại nhà là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thợ mộc đánh vecni chuyên nghiệp. Nhưng tự sơn vecni nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể gặp một sỗ lối tương ứng như sau:

1. Sơn vecni không lên màu đều

Đánh vecni các phần có màu sắc đậm nhạt không đều thường do tỷ lệ sơn trên các bề mặt không giống nhau do việc quét sơn sai kỹ thuật. Sơn vecni xuất hiện các vị trí đậm nhạt khác nhau các bạn quét lại những phần sơn có màu nhạt để được màu sắc đồng nhất.

Sơn vecni không lên màu đều

2. Bề mặt sơn vecni bị dính bụi

Bề mặt sơn có bụi lăn lăn ảnh hưởng đến mức độ thẩm mỹ của bề mặt sơn. Bụi lăm tăn xuất hiện trên bề mặt sơn vecni có thể phát sinh trong quá trình sơn hoặc nước pha vecni bẩn.

3. Sơn vecni chảy trên bề mặt

Tan chảy bề mặt sơn, bề mặt sơn chả thành dòng giảm chất lượng và mức độ thẩm mỹ của sơn vecni đồ gỗ. Sơn vecni tan chày có thể do sử dụng quá nhiều sơn cho 1 lần quét, pha dung dịch sơn với tỷ lệ nước cao.

Sơn vecni chảy trên bề mặt

4. Bề mặt sơn bị nhăn nheo

Bề mặt sơn có thể bị nhăn nheo gây mất thẩm mỹ thường do loại sơn vecni sử dụng không phù hợp. Xử lỹ lỗi bề mặt sơn bị nhăn nheo bằng cách chà nhám bề mặt và đánh vecni lại bằng loại sơn khác phù hợp.

Bề mặt sơn bị nhăn nheo

5. Sơn vecni bị kim châm

Lỗi bề mặt sau khi đánh vecni xuất hiện những lỗ nhỏ như kim châm gây mất thẩm mỹ và giảm hiêu quả bảo vệ đồ gỗ. Đánh vecni xuất hiện lỗ nhỏ do xử lý bề mặt chưa kỹ hoặc phun sơn không đúng kỹ thuật.

Vì sao bạn nên thuê thợ đánh vecni chuyên nghiệp tại nhà?

Thuê thợ đánh vecni chuyên nghiệp là phương án lựa chọn tốt nhất với những loại đồ gỗ có diện tích bề mặt lớn hoặc có giá trị cao để giảm thiểu rủi do khi tự mình đánh vecni đồ gỗ.

Một số rủi do như đã trình bày trên bao gồm rủi do khi chọn mua loại vecni kém chất lượng, rủi do liên quan đến kỹ thuật đánh vecni và rủi do tốn công sức, thời gian mà kết quả lại không như ý muồn.

Đánh vecni bạn cần mua dụng cụ đánh chuyên nghiệp để đạt hiệu quả cao, găng tay bảo hộ và các dụng cụ hỗ trợ quá trình sơn vecni cũng làm cho bạn tốn thêm chi phí.

Thuê thợ đánh vecni, thợ đánh vecni tại khu vực Hà Nội uy tín giúp nâng cao vẻ đẹp, chất lượng đánh vecni, giúp khách hàng chọn mua những loại vecni tốt phù hợp với từng hạng mục riêng.

Chọn thợ sửa đồ gỗ tại quận hai bài trưng hà nội

Dịch vụ đánh vecni giá rẻ tại nhà có yên tâm được không?

Lựa chọn đơn vị đánh vecni uy tín với mức giá hợp lý luôn là phương án lựa chọn hàng đầu của mọi người. Tuy nhiên dịch vụ đánh vecni đồ gỗ giá rẻ luôn tiềm ẩn nhiều rủi do.

Trên thị trường có một số đơn vị cung cấp dịch vụ sơn vecni trọn gói với mức giá rẻ mạt có thể do giá sơn PU loại đó rẻ hoặc dịch vụ đánh vecni đồ gỗ được thực hiện bởi những người thợ chưa có nhiều kinh nghiệp.

Dịch vụ đánh vecni kém chất lượng có thể mắc một số lỗi sau thời gian ngắn kể từ khi bàn giao công trình, các lỗi có thể kể đến như bong tróc, phai màu và một số lỗi nho nhỏ khác.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị đánh vecni đồ gỗ uy tín giá rẻ

Chất lượng cũng như giá cả dịch vụ đánh vecni phụ thuộc vào cách bạn chọn đơn vị sửa chữa uy tín hay không?  Thợ mộc đánh vecni uy tín tại nhà đảm bảo chất lượng đánh tốt và mức chi phí hợp lý.

Lựa chọn thợ mộc đánh vecni đồ gỗ các bạn nên chọn những thợ mộc có độ tuổi trên 30 và có vài năm kinh nghiệm trong nghề.

Đơn vị đánh vecni đồ gỗ phải có thông tin như địa chỉ xưởng cố định, địa chỉ văn phòng đại diện….

Thời gian bảo hành cho hạng mục sơn vecni tối thiểu 6 tháng

Mức báo giá với diện tích tương đối lớn giao động trong khoảng 90 000đ – 120 000đ/m2.

Dịch vụ có hình thức hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành

Quy trình sửa chữa đồ gỗ của Hải Nam

Dịch vụ đánh vecni đồ gỗ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vụ đánh vecni đồ gỗ tại Hà Nội và các khu vực lân cận của Hải Nam được thực hiện bở những thợ đánh vecni đồ gỗ tại nhà có tâm và nhiều năm kinh nghiêm cung cấp các hạng mục chi tiết như sau:

1. Đánh vecni bàn ghế, giường, tủ, cầu thang, cửa, ban thờ gỗ và các loại đồ gỗ thông dụng khác

2. Đánh vecni kỹ thuật cao áp dụng với các loại đồ gỗ cổ, đồ gỗ có giá trị cao

3. Dịch vụ đánh vecni tại nhà đối với các công trình đồ gỗ khác theo yêu cầu

4. Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí liên quan đến kỹ thuật đánh vecni đồ gỗ

5. Đánh vecni đồ gỗ tại nhà bảo hành 6 – 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.

Lời kết: Đánh vecni đồ gỗ để đẹp không phải là việc rễ làm với người không có chuyên môn. Bạn ở khu vực Hà Nội có nhu cầu thuê thợ đánh vecni đồ gỗ có thể liên hệ trực tiếp đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

 

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989