Thợ mộc thay khóa cửa gỗ tại Hà Nội

Khóa cửa gỗ hư hỏng không thể sửa chữa hoặc sửa chữa chi phí quá cao các bạn nên thay mới. Thay khóa cửa gỗ khu vực Hà Nội các bạn nên chọn đơn vị uy tín, giá tốt để hạn chế rủi do về dịch vụ.

Thay khóa cửa gỗ tại Hà Nội

Một số thông tin liên quan đến khóa cửa gỗ các loại

Khái niệm khóa cửa

Khóa cửa là loại vật dụng được làm từ thép, inox, các nguyên liệu tổng hợp ở khóa điện từ được sản xuất mục đích ngăn cản sự mở cửa của những người không có chìa khóa hoặc mật mã.

Các nguyên nhân chính gây hư hỏng khóa cửa gỗ

1. Thời tiết

Các yếu tố thời tiết thường đẩy nhanh quá trình hư hỏng của khóa cửa gỗ nhà bạn, hơi nước làm oxi hóa các loại khóa chất liệu thép, hao mòn các loại hợp kim khác gây khóa hỏng, kẹt khóa.

2. Con người

Có yếu tố khiến khóa cửa gỗ hư hỏng do người sử dụng có thể kể đến như không bảo dưỡng khóa cửa, sử dụng khóa sai cách hoặc tác dụng lực làm hư hại khóa cửa.

3. Chất lượng

Mua khóa cửa gỗ kém chất lượng cũng là nguyên nhân chính khiến quá trình hư hỏng của khóa diễn ra nhanh hơn và lần so với khóa đạt tiêu chuẩn.

Các nguyên nhân chính gây hư hỏng khóa cửa gỗ

Một số lỗi hư hỏng khóa cửa gỗ thường gặp

1. Không vặn được chìa

Lỗi chốt khóa bên trong biến dạng hoặc cong thường là nguyên nhân chính gây nên khóa kẹt, khóa vặn hết sức mà không nhúc nhích, Sửa chữa lỗi này ta tháo bà chỉnh lại hình dạng chốt khóa bên trong.

Lỗi chìa khóa không vặn được

2. Không khóa được cửa

Cửa khóavặn nhưng vẫn không khóa được có thể do bạn đã sử dụng chìa đúng, hãy kiểm tra lại nếu đúng chìa thì khả năng chốt khóa bên trong đã bị hư hỏng, không khớp được các vị trí như nguyên bản.

3. Chìa khóa chỉ ngập 1/2

Chìa khóa chỉ ngập một phần mặc dù bạn đã dùng tay đẩy hết sức nhưng vẫn vô nghĩa có thể do ổ khóa có vật lạ kẹt từ bên ngoài hoặc các chốt khóa hư hỏng. Bạn tháo ra và kiểm tra bên trong với trường hợp này nhé.

Chìa không cắm hết vào ổ khóa

4. Lỗi ổ khóa nhận nhiều chìa

Ổ khóa nhà bạn mở mọi chìa đều được, tuy làm thời gian mở cửa của bạn nhanh hơn nhưng an ninh không đảm bảo vì khóa mất đi hầu hết chức năng. Lỗi này thường do khô dầu bên trong gây lên, bạn bảo dưỡng tra dầu mỡ vào ổ khóa nhé,

Khóa cửa gỗ hư hỏng khi nào nên thay?

Thay khóa cửa gỗ khi nào mới thực sự cần thay bởi hiện có một số đơn vị sửa chữa đồ gỗ vì lý do lợi nhuận và tiết kiệm thời gian có thể bảo khách hàng thay khi lỗi hư hỏng đó có thể sửa chữa được. Vậy làm cách nào nhận biết được khóa cửa cần thay?

– Khóa cửa gỗ hư hỏng, gỉ sét không còn khả năng sửa chữa sẽ cần thay thế

– Khóa cửa gỗ có thể sửa chữa được nhưng chi phí sửa cao các bạn nên thay mới

– Khóa hoạt động hay trục trặc kỹ thuật, không đảm bảo an toàn

– Khóa cửa nhà bạn đã lỗi thời hoặc cũ kỹ mất vẻ thẩm mỹ của cửa

– Thợ khóa cửa tư vấn bạn nên thay khóa vì một số lý do khác

Khóa cửa gỗ hư hỏng khi nào nên thay

Thay khóa cửa loại nào tốt, giá bao nhiêu là hợp lý?

1. Khóa cửa gỗ cơ học

– Khóa tay nắm tròn

Khóa thiết kế tay nắm tròn vừa vặn tay người sử dụng. Khóa cửa gỗ tay nắm tròn có thể có chìa hoặc không khóa cửa gỗ loại này bạn chỉ cần bấm nút phía đối diện tay nắm và đóng cửa là được.

Một số hãng khóa cửa dạng tay nắm tròn phổ biến như Việt Tiệp, Huy ‘Hoàng, Hafele với mức giá giao động chỉ khoảng 200 000 đ- 620 000đ và công thợ lắp đặt.

khóa cửa gỗ bấm

Khóa tay gạt: Thiết kế 1 cần gạt bằng tay, các bạn đóng mở cửa bằng cách gạt cần lên xuống. Khóa cửa tay gạt bạn mở, khóa cửa dùng chìa khóa nhé.

Khóa tay gạt với một số hãng nổi tiếng như Việt Tiệp, khóa Yale. Vikni với mức giá giao động khoảng 300 000d – 1200 000đ tùy từng loại và công thợ lắp đặt.

2. Khóa điện tử

Khóa điện tử ra đời trong một vài thập niên trở lại đây. Khóa cửa gỗ hoạt động hoàn toàn tự động với chìa khóa có thể là một dãy số, dấu vân tay hoặc hình dáng khuôn mặt.

Khóa điện tử, thông minh, sang trọng, có thể tích hợp thêm camera, hệ thống chuông báo động thông minh khi có kẻ lạ đột nhập vào nhà giúp đảm bảo an ninh tốt hơn cả.

Khóa điện tử một số hãng nổi tiếng được kể đến như khóa Việt Tiệp, Samsung, Yale với mức giá giao động khá cao từ 4 500 000đ – 16 500 000đ và chi phí lắp đặt.

Khóa điện tử

Thay khóa cửa gỗ Trung Quốc giá rẻ có nên hay không ?

Khóa cửa gỗ Trung Quốc giá luôn rẻ hơn so với các hãng nước khác cũng là phương án đáng để lựa chọn, nhất là với những bạn có nguồn kinh phí eo hẹp. Tuy nhiên khóa cửa gỗ Trung Quốc luôn tiềm ẩn rủi do hàng kém chất lượng.

Thay khóa cửa gỗ giá rẻ Trung Quốc các bạn tốt nhất là nên nhờ đơn vị thay khóa cửa uy tín có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm chọn loại khóa cho đảm bảo.

Khóa cửa thay thế Trung Quốc cần có thông tin thương hiệu, địa chỉ sản xuất, tem, mác hợp pháp và cần phải có bảo hành tối thiểu 6 tháng cho toàn bộ sản phẩm.

Khóa cửa giá rẻ có thể rủi do hoạt động không trơn tru, phát ra các tiếng kêu khó chịu cho người dùng nên các bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng hình dáng bên ngoài và sự hoạt động.

Thay khóa cửa gỗ Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ thay khóa gỗ tại nhà khu vực Hà Nội

Hải Nam đơn vị sửa chữa, thay thế khóa cửa gỗ các loại tại nhà với chuyên môn thợ cao sửa chữa thay thế các loại khóa chất lượng hàng đầu với mức chi phí hợp lý.

1. Thay ổ khóa cửa gỗ các loại tại nhà khu vực nội thành Hà Nội

Thay khóa tay nắm, tay gạt, khóa điện tử các loại phục phụ tại nhà

Thay khóa các chất liệu khóa hợp kim, khóa inox, khóa đồng và khóa điện tử hiện đại

2. Thay linh kiện khóa cửa

Thay thế các chi tiết linh kiện ổ khóa hư hỏng tương ứng

Thay thế linh kiện giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới khi khóa cửa nhà bạn còn tốt

3. Dịch vụ sửa chữa khóa cửa gỗ

Sửa chữa khóa cửa gỗ với nhiều lỗi kỹ thuật khác nhau

Sửa chữa khóa cửa gỗ tại nhà khu vực Hà Nội và các tỉnh lẻ khác

Quy trình sửa chữa khóa cửa gỗ chuyên nghiệp của Hải Nam

Lời kết: Chất lượng và chất lượng khóa cửa nhà bạn phụ thuộc vào dịch vụ sửa chữa bạn lựa chọn có uy tín hay không. Bạn ở khu vực Hà Nội có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận ưu đãi bảo hành 12 tháng cho toàn bộ dịch vụ thay mới khóa cửa các loại.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989