Thợ Mộc Tháo lắp đồ gỗ tại Hà Nội

Tháo lắp đồ gỗ trước và sau khi vận chuyển giúp vận chuyển những loại đồ gỗ to, cồng kềnh không đi vừa lối đi. Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ của Hải Nam tại Hà Nội giúp bạn vận chuyển đồ gỗ dễ dàng hơn, giảm chi phí vận chuyển và hạn chế hư hỏng đồ gỗ có giá trị trong quá trình vận chuyển.

Tháo lắp

5 lợi ích tuyệt vời khi bạn tháo lắp đồ gỗ khi vận chuyển

Bạn biết đấy, một số loại đồ gỗ như giường, tủ, bàn phòng họp có kích thước lớn hơn cửa hoặc các hành lang trật hẹp, chỉ có tháo rời các bộ phận mới có thể vận chuyển được.

Các đồ gỗ có giá trị cao để hạn chế rủi do vận chuyển qua các lối đi trật hẹp các góc va cạnh với tường, cánh cửa gây ra sây sát các góc đồ gỗ đó gây thiệt hại cho cả 2 bên.

Vận chuyển đồ gỗ cồng kềnh thường chiếm nhiều không gian lớn ở xe chở hàng khiến tăng số lần vận chuyển, tốn thêm chi phí. Tháo lắp đồ gỗ trước khi lên xe giúp tiết kiệm không gian xe hàng lên, từ đó giảm dần số chuyển vận chuyển.

Di chuyển đồ gỗ nặng nhẹ khác nhau đều có rủi do tai nạn cho những người vận chuyển. Thào lắp, di dời từng bộ phận đồ gỗ khiến công việc của bạn an toàn hơn.

Quá trình tháo lắp đồ gỗ có giá trị cao hay thấp bạn sẽ được thợ tháo lắp khám sức khỏe miễn phí cho đồ gỗ đó, từ vấn sửa chữa để khắc phục các lối hư hỏng trước khi quá muộn, tìm các ổ mối mọt…

Tháo lắp sàn gỗ

Tháo lắp một số loại đồ gỗ hay nhận được yêu cầu

Tháo lắp đồ gỗ không phải áp dụng cho toàn bộ mọi đồ gỗ hoặc một số chất liệu gỗ có thể không nên tháo lắp. Dưới đây là một số trường hợp bạn nên tháo lắp đồ gỗ,

1. Tháo lắp cửa gỗ.

Tháo lắp cửa gỗ khi sửa chữa cũng như thay thế giúp bạn đơn giản hóa được nhiều tiêu chí. Tháo lắp cửa gỗ đúng kỹ thuật để hạn chế mọi rủi do không đáng có. Tháo lắp cửa gõ các bạn thực hiện hướng dẫn sau:

– Cách tháo cửa gỗ: Dùng tô vít tháo rời các bản lề cửa, để cửa vuôi góc với bề mặt tường, dùng tay vừa giữ và nhấc cánh cửa lên. Đặt cánh cửa vừa tháo rời ra vị trí đã chuẩn bị từ trước.

– Cách lắp cửa gỗ: Lắp khuôn cửa gỗ với những cửa có yêu cầu, lắp khuôn cửa gỗ các bạn lắp đặt khuôn vào vị trí cố định rồi khoan bắn vít cố định khuôn cửa gỗ. Lắp cửa vào khuôn cửa bằng cách nhấc cánh cửa cho đúng vị trí trên các đầu bản lề, từ tử thả nhẹ cánh cửa vào khớp vị trí bản lề rồi kiểm tra.

Phân biệt đơn vị sửa chữa khóa cửa gỗ

2. Tháo lắp giường gỗ

Giường gỗ là loại đồ gỗ cồng kềnh, vận chuyển giường gỗ bạn phải tháo lắp đồ gỗ trước và sau vận chuyển. Tháo lắp giường gỗ là việc không quá khó, bạn theo dói hướng dãn dưới đây nhé.

– Tháo lắp giường có mối nối

Tháo giường gỗ liên kết bằng các khớp nối bạn phải tìm ra những khớp nối, dùng búa có bọc đầu vải mềm gõ lựa chiều mối nối để các bộ phận tách ời nhau.

Lắp giường có mối lỗi bạn đóng các khớp mỗi nói lại theo thứ tự ngược lại khi bạn tháo, nếu bạn khó nhớ có thể đánh số vào từng bộ phận theo thứ tự tháo

Tháo lắp giường có mối nối

– Tháo lắp giường bắt đinh, vít

Tháo loại giường này nếu có đinh bắn cố định các bộ phận bạn dùng các dụng cụ nhổ đinh sao cho hạn chế hư hại, xây xát giường gỗ, đối với những giường có vít nối ta dùng máy hoặc tô vít cỡ lớn tháo ốc vít nhé.

Lắp giường loại này các bạn đặt các bộ phận về đúng vị trí, bắn vít hoặc đóng đinh các bộ phận ngược lại với quá trình tháo trước kia, lắp giường gỗ loại này bạn cũng nên làm từ từ tránh làm hư hại giường gỗ đó.

Tháo lắp giường bắt đinh, vít

– Tháo lắp giường đôi, giường nhiều tầng

Tháo giường có nhiều chi tiết phức tạp bạn tiến hành tháo theo hướng dẫn 2 loại giường trên. Giường có nhiều chi tiết phức tạp nên tháo loại giường này các bạn đánh số thứ tự để không bị nhầm lẫn.

Lắp giường đôi, giường nhiều tầng thực hiện lắp các bộ phận theo số thứ tự ngược lại so với lúc tháo, lắp đồ gỗ nhiều chị tiết bạn phải cố định đảm bảo chắc chắn các mối, khớp nối tránh giường lỏng lẻo, phát ra tiếng kêu sau này.

Tháo lắp giường tầng

– Tháo lắp tủ gỗ

Tủ gỗ là đồ gỗ không thể thiếu được trong nhiều gia đình. Tủ gỗ to, lớn, khó khăn khi vận chuyển qua các lối đi nên phương án lắp trước sau khi vận chuyển là việc nên làm.

– Tháo tủ gỗ ta xem xét các bộ phận tủ liên kết với nhau bằng đinh hay ốc vít. Tháo tủ gỗ bằng các tháo các mối liên kết theo thứ tự cánh tủ, mặt sau tủ. Lắp tủ gỗ nhiều bộ phận

– Lắp tủ gỗ bạn tiến hành lắp các bộ phận đã đánh số ở bước tháo theo thứ tự ngược lại so với lúc tháo tủ gỗ. chú ý cố định thật chắc chắn các mối nối nhé.

Tháo lắp tủ gỗ

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ có giá trị cao

Đồ gỗ có giá trị cao, đồ gỗ dễ hư hỏng ẩn chữa nhiều rủi do khi các bạn tự ý tháo lắp mà nên thuê thợ mộc tháo lắp đồ gỗ chuyên nghiệp thực hiện thay bạn.

Thợ tháo lắp có chuyên môn biết thực hiện chính xác công việc, giảm thời gian tháo lắp, và đảm bảo an toàn cho đồ gỗ có giá trị trong giai đoạn này.

Tháo lắp đồ gỗ, vận chuyển đúng cách với thợ mộc sửa chữa đồ gỗ nhiều kinh nghiệm giảm thiểu rủi do tai nạn phá sinh trong quá trình di chuyển gồ gỗ.

Sử dụng dịch vụ tháo lắp bạn được bảo hành dịch vụ, được kiểm tra sức khỏe đồ gỗ giúp phát hiện những lỗi hư hỏng dù chỉ là nhỏ nhất, kịp thời xử lý.

Tháo lắp tủ gỗ

Một số bí quyết chọn lựa đơn vị tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ uy tín giá tốt

Chất lượng dịch vụ tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn đơn vị có uy tín hay không. Nhưng có nhiều tiêu trí đánh giá 1 đơn vị có uy tín hay không bởi 1 số yếu tố sau:

– Đơn vị tháo lắp đồ gỗ có thông tin rõ ràng như địa chỉ, văn phòng đại diện

– Thợ tháo lắp đồ gỗ do người quen giới thiệu

– Thợ tháo lắp đồ gỗ có giá trị cao nên được thực hiện bởi những thợ có trên 3 năm kinh nghiệm

– Đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp thực hiện công việc

– Có chính sách bảo hành sau 6 tháng lắp, chính sách hỗ trợ sau bảo hành

Tháo lắp đồ gỗ

Chi tiết dịch vụ tháo lắp đồ gỗ áp dụng tại nội ngoại thành Hà Nội

1. Danh mục công việc

– Tháo lắp tủ gỗ tự nhiên, nhân tạo các loại
– Tháo lắp giường gỗ đơn, giường đồi, giường tầng.
– Tháo lắp bàn ghế, vách ngăn gỗ văn phòng
– Dich vụ tháo lắp sàn gỗ các loại
– Tháo lắp cửa gỗ, cầu thang, lan can gỗ
– Tháo lắp cầu thang gỗ
– Tháo lắp cửa gỗ, cửa sổ, cửa ra vào…
– Tháo lắp các công trình đồ gỗ trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp…

2. Chính sách dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại Hải Nam

– Đặt vị trí dịch vụ chất lượng là yếu tố hàng đầu để đơn vị thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau
– Dịch vụ đổi trả tiền nếu sản phẩm thay thế không đúng như cam kết
– Hỗ trợ bảo hành 6 tháng sau khi tháo lắp vận chuyển
– Dịch vụ tháo lắp và vệ sinh, phun sơn PU, đánh vecni đồ gỗ lại theo yêu cầu

Lời kết: Lựa chọn đơn vị tháo lắp đồ gỗ chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu chứ không phải mức giá bởi rủi do liên quan đến đồ gỗ nhà bạn. Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội có thể liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ trực tiếp.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989