Sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu ?

Sửa chữa đồ gỗ các loại giá chuẩn là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Các đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội hiện nay đa dạng về mức giá và chất lượng nên không phải ai cũng biết chính xác.

Tháo lắp tủ gỗ

Đồ gỗ hư hỏng nguyên nhân do đâu?

Hiện nay đồ gỗ hư hỏng thường do nguyên nhân của người sử dụng và các yếu tố thời tiết tác động bất lợi đến cấu trúc chất liệu gỗ gây hư hỏng, mục nát và biến dạng đồ gỗ.

1. Nguyên nhân khách quan

Tác động các yếu tố tự nhiên như nắng, mưa, nhiệt độ

Đồ gỗ hư hỏng do mối, mọt gỗ gặm nhấm từ bên trong

Đồ gỗ hư hỏng do ở lâu trong môi trường có độ ẩm cao

 Sửa chữa đồ gỗ nhà bạn khi nào

2. Nguyên nhân chủ quan

Mua đồ gỗ giá rẻ, chất liệu gỗ kém chất lượng

Đồ gỗ hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng

Vệ sinh đồ gỗ hoặc sử dụng dung dịch vệ sinh không đúng.

Khi nào nên thuê thợ mộc sửa đồ gỗ chuyên nghiệp

Sửa chữa đồ gỗ với những lỗi hư hỏng nhỏ, đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần tốn thêm chi phí. Tuy nhiên với đồ gỗ hư hỏng nặng, đồ gỗ có giá trị cao thì bạn nên thuê dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Không nên sửa chữa đồ gỗ nếu chất liệu đồ gỗ kém, diện tích sửa chữa lớn và bạn nên cân nhắc nếu giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện đi kèm cao.

Thuê thợ sửa chữa đồ gỗ là bắt buộc với những đồ dùng nội, ngoại thất, các công trình đồ gỗ có giá trị cao về vật chất, giá trị văn hóa hoặc tinh thần cao.

Sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội giá chuẩn bao nhiêu?

Sửa chữa đồ gỗ giá bao nhiêu là chuẩn cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lỗi hư hỏng, diện tích, độ phức tạp và giá trị đồ gỗ đó. Bảng giá sửa chữa đồ gỗ tại Hải Nam áp dụng tại Hà Nội với những danh mục chi tiết cho các bạn tham khảo.

Bảng báo giá có giá trị đến hết tháng 12 năm 2020, nếu bạn tham khảo bài viết sau thời gian đó thì có thể bảng giá đã có sự chênh lệch một chút, bạn liên hệ trực tiếp đến đơn vị theo hotline trên website để được báo giá trực tiếp.

Lưu ý với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Tìm đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội hay bất cứ đâu bạn không nên chỉ quan tâm đến mức giá, chất lượng dịch vụ và chính sách đi kèm sau sửa chữa cũng rất quan trọng.

Sửa chữa đồ gỗ giá rẻ là phương án đáng để lựa chọn, nhưng trên thị trường luôn luôn tồn tại những đơn vị vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp dịch vụ sửa chữa giá rẻ chất lượng kém và thời gian bảo hành thấp.

Khi sửa chữa đồ gỗ phức tạp bạn không nên chỉ tin vào lời tư vấn, hay tìm mức giá rẻ. Hãy tìm đến đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp hoặc trực tiếp đến xưởng của họ để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Nghề đóng mới đồ gỗ là gì

Vấn đề còn lại là lựa chọn đơn vị sửa đồ gỗ uy tín, giá tốt

Đơn vị sửa chữa đồ gỗ nội ngoại thất Hải Nam có 9 chi nhánh tại các quận nội, ngoại thành Hà Nội, có đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ chuyên môn cao, có xưởng sửa chữa riêng đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt, thời gian sửa chữa nhanh và trách nhiệm cao.

1. Danh mục dịch vụ

Sửa chữa các lỗi hư hỏng đồ gỗ như bàn, ghế, giường, tủ, cửa gỗ, cầu thang, sàn gỗ và các đồ gỗ khác

Thay thế linh phụ kiện đồ gỗ như các bộ phận cánh tủ, thay thế tấm sàn gỗ hư hỏng, thay bản lề cửa, khóa cửa, tay nắm…

Sơn phủ phục chế, tân trang đồ gỗ như phun PU, vecni, sơn bóng

Dịch vụ đóng mới đồ gỗ như bàn, ghế, giường tủ, cầu thang, cửa, lắp đặt sàn gỗ các loại theo yêu cầu

2. Quy trình

Áp dụng sửa chữa theo quy trình chuẩn giúp giải quyết công việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Các bước tiếp nhận và xử lý yêu cầu dịch vụ khách hàng bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thu thập đầy đủ thông tin về hiện trạng hư hại đồ gỗ cũng như địa chỉ, thống nhất và hẹn khách hàng thời gian đến khảo sát và báo giá.

Bước 2: Khảo sát công trình, đưa ra phương án xử lý, báo giá và những thông tin khác liên quan đến quá trình sửa chữa lỗi hư hỏng đồ gỗ.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa theo thời gian, lịch trình đã định trước. Song song với quá trình sửa chữa, thợ mộc sửa chữa phải kiểm soát chất lượng theo đúng cam kết, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra tiến độ và chất lượng công việc.

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu và thanh toán khi công việc đã thực hiện xong. Chất lượng công việc không đúng như cam kết khách hàng có quyền yêu cầu hoàn thiện thêm cho đạt yêu cầu.

Thuê thợ sửa chữa, phục chế đồ gỗ cũ ở đâu uy tín

3. Chính sách

Sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hải Nam, khách hàng được nhân phiếu bảo hành 12 tháng cho mọi hạng mục sửa chữa, lắp đặt đồ gỗ cũ mới, chính sách gia hạn thêm thời gian bảo hành theo mong muốn.

Hải Nam nhận tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến các hạng mục sửa chữa đồ gỗ, tư vấn khách hàng tự sửa chữa những lỗi hư hỏng đồ gỗ đơn giản.

Ngoài ra, Hải Nam giảm 10 % giá trị dịch vụ áp dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị áp dụng từ lần thứ 2 đến trọn đời

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989