Category Archives: Tháo lắp đồ gỗ

Vận chuyển nhà, độ gỗ cồng kềnh ít nhiều gì thì chắc làm bạn khó khăn khi vận chuyển qua các lối đi, cầu thang hẹp… và nhiều người thường bán thanh lý. Tháo đồ gỗ và nắp sau khi vận chuyển giúp bạn giải quyết khó khăn. Vậy có nên thuê thợ mộc tháo lắp đồ gỗ? Và làm thế nào để chọn được thợ mộc tháo lắp Uy Tín.

Tháo lắp đồ gỗ

Nên hay không nên thuê thợ tháo lắp đồ gỗ tại nhà

Tháo lắp đồ gỗ trước và sau vận chuyển giúp bạn tối ưu hoá toàn bộ thời gian, chi phí và nhân lực. Nên hay không nên gọi thợ tháo lắp đồ gỗ bạn cân nhắc một số lợi ích sau đây:

– Về cơ bản, tháo lắp đồ gỗ giúp bạn vận chuyển đồ gỗ dễ dàng hơn, hoặc đôi khi là giải pháp duy nhất để đưa đồ gỗ ra ngoài như vận chuyển giường, tủ lớn, bàn…

– Các loại đồ gỗ vốn dĩ được thiết kế với liên kết có thể tháo rời, tháo lắp dễ dàng. Thiết kế để tháo lắp vậy tại sao không nên thuê thợ tháo lắp?

– Tháo lắp đồ gỗ, đồ gỗ gọn gàng hơn, tiết kiệm không gian trên xe vận chuyển, giảm chi  phí vận chuyển.

– Tháo lắp đồ gỗ hạn chế sự va đập chủ yếu là các cạnh đồ gỗ, giảm thiểu hư hại của đồ dùng gỗ bạn cần vận chuyển.

An toàn hơn với những người vận chuyển, thống kê cho thấy có khá nhiều người bị thương, chủ yếu là chân do bị đồ gỗ lớn rơi xuống vì nguyên nhân nào đó khi vận chuyển.

Nên hay không nên thuê thợ tháo lắp đồ gỗ tại nhà

Bảng báo giá tháo lắp đồ gỗ Hải Nam áp dụng tại Hà Nội và các khu vực lân cận

Báng giá tháo lắp đồ gỗ áp dụng cho giường, tủ, bàn… được Hải Nam cập nhật tháng 10/ 2020, bảng giá chuẩn, các bạn lấy đó làm thước đo tham khảo.

STT Danh Mục Giá Trọn Gói
1 Tháo lắp giường gỗ 150 000- 600 000
2 Tháo lắp tủ gỗ 200 000- 600 000
3 Tháo lắp bàn gỗ 100 000- 500 000
4 Tháo lắp khác Liên hệ

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ giá rẻ tại nhà có nên thuê?

Khác với sửa chữa đồ gỗ tại xưởng, sửa chữa đồ gỗ tại nhà khách hàng không phải mất công và tốn chi phí, tháo lắp và nhiều rủi ro khác. Mặt khác thợ tháo lắp đồ gỗ phải di chuyển đến địa điểm sửa chữa nhà bạn nên giá dịch vụ tháo lắp đồ gỗ sẽ cao hơn 1 chút.

Tháo lắp độ gỗ chi phí bao nhiêu hợp lý đã được Hải Nam tối ưu nhất cho phù hợp với cả 2 bên nên bạn thuê tháo lắp đồ gỗ sẽ có rủi do cao thuê thợ non tay, có ít kinh nghiệm dẫn đến sai sót trong quá trình tháo lắp gây hỏng đồ gỗ có giá trị cao.

Dịch vị tháo lắp đồ gỗ mức giá phù hợp, không quá rẻ là phương án đảm bảo và phù hợp với hầu hết nhiều khách hàng. Vậy lựa chọn đơn vị tháo lắp đồ dùng gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín?

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ giá rẻ tại nhà có nên thuê

Hướng dẫn tháo lắp một số đồ gỗ hay dùng trong gia đình

1. Tháo lắp giường gỗ tại nhà

Tháo giường gỗ các loại

– Tháo giường bắt vít thông thường trước tiên bạn tháo hết các vít liên kết bằng tua vít. Có một số loại giường ngoài viets còn liên kết bởi các khớp nối, sau khi tháo vít bạn quan sát cách tháo, dùng búa gõ nhẹ các khớp nối để tách rời các bộ phận.

– Tháo các loại giường đôi tiến hành như giường thông thường những tốn nhiều thao tác hơn, giường đôi thường có các mộng kết nối nên bạn chú ý quan sát các khớp nối sau khi tháo vít nhé.

Tháo lắp giường gỗ tại nhà

Lắp ghép giường

– Lắp giường gỗ đơn, đôi bạn cần nhớ các vị trí giường trước khi tháo, lắp các bộ phận và vị trí, đóng mộng kết nối với các loại giường có mộng, bắt các vít vào vị trí trước khi tháo

2. Tháo lắp tủ gỗ

Tháo lắp tủ gỗ không phải là việc đơn giản, tháo lắp tủ gỗ không đúng cách dễ dẫn đến hư hại các khớp nối, chỗ bắt vít. Tháo lắp đồ gỗ bạn cần làm theo các bước sau đây

Tháo tủ gỗ quần áo

– Bước 1: Tháo rời cánh tủ, sử dụng tua vit tháo liên kết các cạnh bản lề và nhấc riêng các cánh tủ đặt 1 vị trí riêng

– Bước 2: Tháo mặt tủ sau dễ hay khó tủy thuộc từng loại tủ, với các tủ bắt vít bạn nhẹ nhàng tháo các vít cố định mặt sau. Tủ có đóng đinh cố định bạn nên tách định bằng kìm và búa nhổ đinh, chú ý làm nhẹ nhàng để không làm tủ rạn nứt.

– Bước 3: Tháo phân thân và đế tủ gỗ là bước cuối cùng, bạn lật tủ đặt nằm ngang mặt sàn để đảm bảo an toàn khi các bộ phận rời ra. Tháo các vít hoặc đinh nếu có cho đến khi các bộ phận rời ra.

Tháo lắp tủ gỗ

Lắp tủ gỗ quần áo

Lắp tủ gỗ quần áo khi vận chuyển xong bạn cần làm ngược lại các bước tháo. Lần lượt lắp các vít hoặc đinh cố định chắc chắn đảm bảo tủ không bị lỏng lẻo.

3. Tháo lắp sàn gỗ

Tháo lắp sàn gỗ là công việc khó với những người không có chuyên môn nên bạn cân nhắc trước khi làm.

Các bước tháo sàn gỗ

– Bước 1: Loại bỏ lớp keo cố định mép chân tường bằng dao lưỡi mỏng. Dùng dao rạch lớp keo giữa tường và phào, bạn làm nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh hư hại lớp sơn tường.

– Bước 2: Cạy lớp phảo chân tường bằng búa đinh, dùng búa đinh bật nhẹ những đinh vít cố định len phào chú ý làm nhẹ nhàng để tránh hư hại sàn gỗ.

– Bước 3: Bật các miếng ván gỗ lên, bạn nên kéo ngang để tránh hư hại các khớp nối giữa các miếng ván sàn. Từ từ thực hiện tháo toàn bộ các miếng gỗ trên sàn.

– Bước 4: Dùng bút đánh dấu thứ tự các tấm ván để tiết kiệm thời gian lắp đặt. Bạn dùng băng keo cố định từng cụm tấm ván để thuận tiện vận chuyển và lắp đặt.

Tháo lắp sàn gỗ

Các bước lắp sàn gỗ

– Bước 1: Chuẩn bị mặt sàn lắp bằng cách vệ sinh bề mặt, làm phẳng bề mặt sàn giúp sàn gỗ sau khi lắp đẹp, không cong vênh cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

Bước 2: Trải lớp lót sàn gỗ trước khi lát sàn. Lớp lót sàn đóng vai trò quan trọng ngăn cách sàn gỗ với lớp đáy ẩm ướt, chống ẩm mốc, mùi hôi và giảm lực tác động đến nền nhà.

Bước 3: Lắp sàn gỗ được tiến hành khi trải lớp lót sàn, lát sàn gỗ ghép các mấu nối của các tấm sàn theo kiểu so le hoặc theo chiều ngang, bạn chú ý mép chân tường và sàn để cách khoảng 10mm để giảm thiểu sàn gỗ phồng rộp

Bước 4: Lắp phụ phào chân tường sàn gỗ và nhỏ keo silicon đảm bảo sàn chắc chắn hơn. Phào hoặc nép che chân tường kết thúc sàn gỗ, bạn đợi 2 -3 h cho keo khô là có thể đi lại bình thường.

Các bước lắp sàn gỗ

Thuê dịch vụ sửa chữa, tháo lắp, vận chuyển đồ dùng gỗ ở đâu Uy Tín?

Với 15 năm thành lập và thi công đóng mới, sửa chữa, tháo lắp đồ gỗ trọn gói tại nhà. Hải Nam đã xây dựng được đội ngũ thợ có chuyên môn tốt. Đảm bảo giữ nguyên hiện trạng ban đầu khi lắp lại đồ gỗ, đặc biệt là đồ gỗ có giá trị cao.

– Tháo lắp đồ gỗ chi phí hợp lý, cam kết đồ gỗ tháo lắp đúng nguyên hiện trạng

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại Hà Nội và khu vực xung quanh với đội ngũ thợ tháo lắp chuyên nghiệp

– Dịch vụ tháo lắp, vận chuyển trọn gói, không phát sinh chi phí

– Ngoài dịch vụ tháo lắp Hải Nam còn cung cấp các dịch vụ đóng mới, sửa chữa đồ gỗ theo yêu cầu

Thuê dịch vụ tháo lắp đồ dùng gỗ ở đâu Uy Tín

Hi vọng rằng dịch vụ tháo lắp đồ gỗ? Lợi ích của công việc này sẽ có thể cho bạn một cái nhìn tổng quan về việc tháo lắp và nắm rõ quy trình tự tháo lắp đồ gỗ nhà mình. Để từ đó có thể tự làm hoặc biết cách lựa chọn đơn vị tháo lắp đồ gỗ Uy tín.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989