Thợ Mộc sửa chữa cầu thang gỗ tại Hà Nội

Cầu thang gỗ trải qua thời gian dài sử dụng sẽ bị phai màu sơn hoặc hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sửa chữa cầu thang gỗ không phải là việc đơn giản với người không có chuyên môn. Lựa chọn thợ mộc sửa chữa cầu thang gỗ giúp bạn sửa lỗi hư hỏng đúng cách và tiết kiệm thời gian hơn.

Thợ Mộc sửa chữa cầu thang gỗ tại Hà Nội

Cầu thang chất liệu gỗ và  ưu nhược điểm

Cầu thang gỗ thường được làm bằng gỗ tự nhiên, chất liệu gỗ tốt nên cũng thừa kế một số ưu nhược điểm của loại gỗ này. Tùy từng loại gỗ khác nhau mà tính năng, độ bền và tuổi thọ cũng khác nhau

1. Ưu điểm cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang sử dụng gỗ tự nhiên bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn nhiều loại gỗ nhân tạo

Màu sắc, vân gỗ tự nhiên đẹp với hình dáng, mức độ đậm nhạt khác nhau

Chịu nước tốt, tuy rằng sợi gỗ có thể mục nát khi tiếp xúc với nước nhưng điều đó xảy ra trong thời gian dài đối với các loại gỗ tốt

An toàn cho người sử dụng bởi cấu tạo gỗ tự nhiên không chứa keo công nghiệp và các chất phụ gia

Chắc chắn, các thớ gỗ cầu thang tự nhiên dẻo dai, có độ đàn hồi cao, khó gãy

2. Nhược điểm cầu thang gỗ tự nhiên

Giá thành cầu thang gỗ tự nhiên cao hơn một số loại cầu thang chất liệu như gỗ công nghiệp, inox

Cầu thang gỗ tự nhiên dễ bị nứt, cong vênh do chênh lệch độ bề mặt cao

Mối mọt phá hại gỗ tự nhiên nhanh và nhiều hơn các chất liệu khác

Ưu điểm cầu thang gỗ tự nhiên

Một số nguyên nhân hư hỏng cầu thang gỗ hay gặp

Cấu thang gỗ hư hỏng nhanh bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Sửa chữa cầu thang muốn đảm bảo không bị hư hỏng lại sau khi sửa bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và từ đó có những biện pháp phòng tránh.

1. Chất lượng cầu thang

Chất lượng cầu thang bao gồm loại gỗ, chất lượng sơn và kỹ thuật chế tạo cầu thang là yếu tố quyết định đến tuổi thọ cầu thang gỗ. Lắp đặt cầu thang gỗ tốt sẽ bền hơn, tuổi thọ cao, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.

2.  Nước

Xenlulozo cấu tạo nên gỗ thường dễ bị phá vỡ cấu trúc khi tiếp xúc với nước và hơi ẩm không khí trong thời gian dài. Cầu thang gỗ thường bị mục nát nhanh hay chậm tùy thuộc vào tính chất loại gỗ đó.

Hạn chế cầu thang gỗ hư hỏng do nước bạn không nên để cầu thang tiếp xúc với nước quá lâu, sơn phủ bề mặt cầu thang bằng những loại sơn tốt hoặc lựa chọn cầu thang gỗ chất liệu tốt.

cầu thang gỗ hư hỏng 2

3. Chênh lệch nhiệt độ

Nhiệt độ bề mặt cầu thang có thể chênh lệch với những vùng xung quanh có thể do ánh nắng chiếu, gần nơi nhiệt độ cao. Cầu thang gỗ chênh lệch nhiệt độ cao rễ bị nứt, cong vênh.

4. Tác động con người

Cầu thang gỗ nhiều nhà thường bị gãy, xước phát sinh trong quá trình sử dụng, ngoài ra sử dụng hóa chất vệ sinh không đúng loại cũng có thể gây phai màu sơn cầu thang gỗ.

cầu thang gỗ hư hỏng

5.  Tay nghề thợ mộc

Thợ mộc đóng cầu thang gỗ có tay nghề cao giúp bạn lựa chọn chính xác những loại gỗ bền, chống nước, chịu nhiệt và va đập tốt. Cầu thang gỗ sản xuất, lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ bền và hạn chế rủi do hơn.

6. Mối mọt gỗ

Cầu thang gỗ tự nhiên có thể bị hư hại nghiêm trọng bởi mối mọt đục phá từ bên trong nếu bạn không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ dẫn đến phải thay mới bộ phận hư hỏng.

Hạn chế mối mọt đây hại cầu thang gỗ bằng cách luôn để cầu thang sạch sẽ, thoáng mát, thường xuyên kiểm tra xem cầu thang có xuất hiện những lỗ nhỏ mối mọt đục phá.

Một số lỗi hư hỏng cầu thang gỗ hay gặp nhất

1. Cầu thang gỗ bị rạn nứt

Lỗi rạn nứt cầu thang gỗ bị rạn nứt thường do sự chênh lệch nhiệt độ giữa các phần cầu thang gỗ gây ra co dãn không đều khiến các thớ gỗ làm cầu thang bị nứt toác.

2. Cầu thang gỗ bị phai màu

Thời gian dài cùng các nguyên nhân như hơi ẩm, tiếp xúc, sử dụng hóa chất tẩy rửa vệ sinh cầu thang không đúng cách khiên cầu thang gỗ bị bạc màu nhanh hơn theo thời gian.

Cầu thang gỗ bị phai màu

3. Cầu thang gỗ bị mục nát

Cầu thang gỗ mục nát xảy ra đối với nhiều loại gỗ làm cầu thang chất lượng không đảm bảo. Hơi nước, bụi bẩn và các hợp chất có tính oxi hóa cao góp phần thúc đẩy nhanh quá trình gây mục nát cầu thang nhanh hơn dự kiến.

4. Cầu thang gỗ bị bập bênh

Mặt cầu thang có thể bị bập bênh hoặc trơn trượt do các khớp nối không giữ được hoặc lớp keo lót nền không chắc chắn. Cầu thang gỗ bập bênh có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cầu thang gỗ bị bập bênh

5. Cầu thang gỗ bị mối mọt phá hại

Mối mọt từ xưa đến nay luôn là nguyên nhân phá hoại đồ gỗ các loại, nhất là đối với đồ gỗ tự nhiên. Mối mọt gặm nhấm cầu thang gỗ của bạn từ trong ra ngoài một cách từ từ và khó khắc phục nếu người dùng phát hiện ra muộn.

6. Tay vịn cầu thang không chắc chắn

Tay vịn cầu thang kết nối với hệ thống bằng keo dính gỗ, đinh vít và khớp nối nên có thể bị lung lay khi 1 khớp nối nào đó không được chắc chắn, cầu thang gỗ bị lung lay nếu không sửa chữa sớm sẽ bị hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Thuê thợ sửa cầu thang gỗ và những lợi ích liên quan

Cầu thang gỗ các loại đều có giá trị cao, và việc sửa chữa cầu thang gỗ có vẻ đơn giản nhưng không như bạn nghĩ, thuê đơn vị sửa chữa cầu thang gỗ chuyên nghiệp giúp bạn hạn chế rủi ro khi tự mình sửa,

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ với kinh nghiệm nhiều năm giúp bạn tìm ra nguyên nhân hư hỏng và khắc phục chính xác lỗi hư hỏng trong thời gian nhanh nhất.

Thợ mộc sửa cầu thang được hỗ trợ bởi đầy đủ máy móc chuyên nghiệp, thực hiện sửa chữa một số lỗi phức tạp mà bàn tay con người khó hoặc mất nhiều thời gian thực hiện.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ uy tín giúp bạn tư vấn những thắc mắc liên quan miễn phí, từ đó biết được nguyên nhân và đưa ra những quy định sử dụng để tránh cầu thang hư hỏng sau sửa chữa.

Thuê thợ sửa cầu thang gỗ và những lợi ích liên quan

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa chữa cầu thang gỗ Uy Tín chuyên nghiệp

Sửa chữa cầu thang gỗ chất lượng, hay không và giá đắt hay rẻ, bảo hành bao lâu, phụ thuộc vào tay nghề lựa chọn đơn vị sửa chữa cầu thang gỗ uy tín hay không?

Lựa chọn đơn vị sửa chữa cầu thang gỗ là công việc khó khi họ chưa bắt tay vào làm việc. Nhưng các bạn có thể giảm thiểu rủi do đó bằng một số lưu ý sau đây.

– Chọn đơn vị sửa chữa cầu thang gỗ uy tín cần có thông tin rõ ràng như số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin liên quan khác.

– Thợ sửa cầu thang gỗ cần có ít nhân 4 – 5 năm kinh nghiệm trong nghề mới đảm bảo giải quyết được lỗi chính xác nhất

– Dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ giá rẻ luôn tiềm ẩn rủi do chất lượng sửa chữa và chính sách bảo hành

– Các bạn thuê đơn vị sửa chữa cần chú ý báo giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí trong thời gian sửa chữa

– Sửa chữa cầu thang gỗ nên có bảo hành tối thiểu 6 tháng

Ưu điểm cầu thang gỗ tự nhiên

Dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ uy tín, giá tốt Hải Nam tại khu vực Hà Nội

Hải Nam đơn vị có 10 năm kinh nghiệm sửa chữa đồ gỗ, cầu thang gỗ tại khu vực Hà Nội và lân cận. Sửa chữa cầu thang gỗ Hải Nam quý khách hàng sẽ được báo giá trọn gói, bảo hành dịch vụ 6 – 12 tháng và hỗ trợ sau bảo hành.

Sửa chữa cầu thang gỗ Hải Nam áp dụng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc… cho các danh mục chi tiết như sau:

1. Sửa chữa cầu thang gỗ

Sửa chữa cầu thang gỗ hư hỏng như cầu thang mục nát, nứt, mối mọt phá hại

Sửa chữa lỗi cầu thang như cong vênh, sửa chữa khớp nối cầu thang, tay vịn cầu thang lung lay

2. Phục chế cầu thang gỗ

Sơn cầu thang gỗ bằng các phương pháp khác nhau như PU, Sơn phủ hoặc đánh Vecni

Phục chế những chi tiết đã hư hỏng bao gồm sửa chữa, thay thế và sơn phủ bề mặt

3. Tháo lắp cầu thang gỗ

Tháo lắp cầu thang gỗ tuy ít gặp hơn nhưng vì không nhiều người vận chuyển cầu thang từ nơi này sang nơi khác nhưng việc tháo cầu thang gỗ cũ khi chủ nhân muốn thay thế loại mới gặp thường xuyên hơn.

Lời kết: Sửa chữa đồ gỗ hay cầu thang gỗ bạn không nên chỉ quan tâm về mức giá mà điều quan trọng là chất lượng và thợ có tâm. Hải Nam đơn vị sửa chữa cầu thang gỗ chuyên nghiệp khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, nếu bạn gần đó có thể liên hệ để đơn vị gửi thợ đến đánh giá và hỗ trợ kịp thời.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989