Thay khoá cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu? 3 Yếu tố ảnh hưởng đến giá thay khoá

Thay khoá cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu là băn khoăn lớn nhất của khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ thay khoá cửa gỗ. Thay khoá cửa gỗ là giải pháp nhanh chóng giúp giải quyết khoá cửa hư hỏng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao só với khoá cũ. Vậy giá thay khoá cửa gỗ năm 2022 bao nhiêu? Những nhân tó nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá thay khoá cửa…?

Thay khoá cửa gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhiều khách hàng có nhu cầu thay khoá cửa gỗ tại Hà Nội, ngoài việc tìm địa chỉ uy tín thì giá dịch vụ thay khoá cửa gỗ cũng được mọi người quan tâm.

Tại mỗi đơn vị thay khoá cửa gỗ và những dòng khoá cửa gỗ khác nhau cũng có mức giá chênh lệch khác nhau. Những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì mức giá sẽ cao hơn một chút.

– Những yếu tố tác động trực tiếp đến giá thay khoá cửa gỗ tại Hà Nội

#1. Loại khoá cửa

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khoá của khác nhau như: Khoá tay gạt, khoá tay nắm, khoá điện tử… Mỗi loại khoá sẽ có mức giá thay thế chênh lệch khác nhau.

Hơn nữa mỗi dòng khoá đều có các loại khoá của hãng giá thành cao những chất lượng và bảo hành đảm bảo. Các dòng khoá cửa giá rẻ được mạ inox hoặc đồng có tuổi thọ thấp hơn.

#2. Đơn vị thay khoá cửa khách hàng chọn lựa

Địa chỉ thay thế khoá cửa uy tín, có các dòng khoá chất lượng thì có mức báo giá cao hơn với các cá nhân thay khoá có thông tin không rõ ràng.

Do vậy nên chi phí thay khoá cửa gỗ sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Nếu bạn lựa chọn đơn vị thay khoá giá rẻ thường chất lượng và tuổi thọ khoá cửa sẽ hạn chế hơn. Còn nếu làm tại cơ sở uy tín, chi phí cao thì chất lượng sẽ bảo hành dài hạn.

– Báo giá thay thế khoá cửa gỗ tại Hà Nội mới nhất năm 2022

#1. Giá thay khoá cửa gỗ tay gạt 160.000đ – 600.000đ

Khoá cửa gỗ tay gạt là loại khoá thông dụng nhất hện nay. Khoá cửa gỗ tay gạt có thiết kế hiện đại liền khối với 3 thành phần chính là tay gạt, ruột và ổ khoá.

Các loại khoá cửa tay gạt hiện nay thường được làm bằng inox hoặc đồng. Nhiều loại khoá giá rẻ thường được làm bằng thép và mạ hợp kim nên thường hoen gỉ sau 1 thời gian sử dụng.

#2. Giá thay khoá cửa gỗ tay nắm 130.000đ – 300.000đ

Khóa cửa gỗ tay nắm là loại khoá được sử dụng nhiều nhất ở những năm 2000. Khoá cửa tay lắm được thiết kế gọn với phần tay nằm hình tròn, ổ chìa và chốt khoá bên trong.

Khoá tay năm có giá thành rẻ nhưng có nhiều điểm hạn chế như hay hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn nên hiện nay khi kinh tế người dân tăng, các loại ổ khoá này cũng bị thay thế dần bởi các dòng khoá cửa có giá thành cao, bền bỉ hơn.

#3. Giá thay khoá cửa gỗ điện tử 1.100.000đ – 2.000.000

Khóa cửa gỗ điện tử là dòng khoá hiện đai mớ xuất hiện gần đây. Khoá cửa gỗ điện từ có thiết kiế hiện đại, mỏng nhẹ với phần bên trong là các vi mạch cùng hệ thống phần mềm bảo mật tốt. Khoá điện từ có thể mở bằng thẻ, vân tay hay mật khẩu cài đặt sẵn.

Có nhiều tính năng nổi bật như vậy nhưng khoá cửa điện tử vẫn bị hạn chế do giá thành loại khoá này chênh lệch cao, Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng đắt đỏ không kém.

Cách chọn đơn vị thay khoá cửa gỗ uy tín phù hợp với nhu cầu kinh tế

#1. Chọn đơn vị có nhân lực giàu kinh nghiệm

Thay khoá cửa gỗ, đặc biệt những loại cửa có giá trị cao đòi hỏi tính tỷ mỉ và chuyên môn thợ rất cao. Vì vậy những thợ thực hiện cần được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hải Nam là đơn vị chuyên thay khoá cửa gỗ tại nhà khu vực Hà Nội có đội ngũ nhân viên có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề, giúp thay khoá cửa gỗ nhanh chóng, với bảo hành dài hạn.

#2. Đơn vị thay khoá cửa gỗ có trang thiết bị hiện đại

Để công việc thay khoá cửa gỗ chính xác, hạn chế rủi do và thời gian nhanh chóng đòi hỏi đơn vị cần có các loại máy chuyên dụng hỗ trợ. Chính vì thế bạn cần tham khảo trước vấn đề này khi yêu cầu dịch vụ.

#3. Chọn đơn vị thay khoá cửa gỗ chính hãng

Tại sao các loại khoá cửa thay thế cần là hàng của hãng vì các sản phẩm được kiểm định chất lượng để đảm bảo bền bỉ sau quá trình thay thế. Hơn nữa thời gian bảo hành dài hạn, giúp khách hàng giảm thiểu được đáng kể rủi do.

Vấn đề còn lại là lựa chọn đơn vị thay khoá cửa gỗ uy tín tại Hà Nội

Hải Nam một địa chỉ thay khoá cửa gỗ chuyên nghiệp được nhiều người Hà Nội biết đến. Đơn vị sửa chữa, thay khoá cửa gỗ hội tụ tất cả các yếu tố vượt trội cả về chất lượng sản phẩm và mức giá dịch vụ hợp lý.

Tại Hải Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi thời gian bảo hành dịch vụ là 12 tháng, quá trình thay khoá cửa gỗ đều do các thợ có nhiều kinh nghiêm thực hiên.

Ngoài ra, máy móc trang thiết bị hỗ trợ nhân viên cũng được đầu tư đảm bảo cho quá trình thực hiện thay khoá cửa diễn ra an toàn, nhanh chóng và tin cậy hơn.

Vậy nên, khách hàng có nhu cầu thay khoá cửa gỗ cẩn trọng khi đánh giá và lựa chọn địa chỉ, mức giá thay khoá cửa gỗ tại Hà Nội. Nếu còn băn khoăn hay quan tâm đến dịch vụ thay khoá cửa gỗ hay liên hệ đến hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989