Sửa sàn gỗ bị cong vênh ở đâu tại Hà Nội? Thợ sửa sàn gỗ nhiều kinh nghiệm

Sàn gỗ bị cong vênh là lỗi hư hỏng thường gặp nhất, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng cong vênh sàn gỗ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những nguyên nhân và hướng dẫn bạn đọc tự khắc phục các lỗi liên quan đến sự cong vênh của sàn gỗ.

Sàn gỗ bị cong vênh nguyên nhân do đâu?

#1. Sàn gỗ bị cong vênh do yếu tố môi trường tác động

Sàn gỗ có thể giãn nở do thời tiết hoặc do ngậm nước trong thời gian nhất định dẫn đến cong vênh khi hơi ẩm trong sàn gỗ thay đổi hoặc nhiệt độ môi trường thay đổi.

Ngoài ra chất lượng gỗ cũng là nguyên nhân thúc đẩy nhanh sự cong vênh do môi trường bên ngoài. Nhiều sàn gỗ chất lượng tốt sẽ hạn chế bị cong vênh do yếu tố môi trường bên ngoài.

#2. Sàn gỗ bị cong vênh do lắp đặt sai kỹ thuật

Nhiều thợ kỹ thuật chưa nhiều kinh nghiệm thường thao tác sai trong quá trình thi công, lát sàn gỗ. Các lỗi thường gặp như không để chừa các khoảng nhỏ để sàn gỗ giãn nở do thời tiết.

Ngoài chất lượng sàn gỗ thì tay nghề của thợ thi công đóng vai trò quan trong trong việc giảm thiểu rủi do thi công và gián tiếp nâng cao tuổi thọ, độ bền của sàn gỗ lát.

Tháo lắp sàn gỗ

Khắc phục sàn gỗ bị cong vênh như thế nào hiệu quả?

Xác định nguyên nhân gây nên hiện tượng cong vênh giúp người dùng loại bỏ và hạn chế hiện tượng này. Tuỳ từng nguyên nhân mà cách khắc phục sẽ khác nhau.

#1. Khắc phục sàn gỗ bị cong vênh do yếu tố môi trường

Trường hợp sàn gỗ bị cong vênh do yếu tố môi trường bao gồm sự thay đổi nhiệt độ, sàn gỗ thấm nước hay tiếp xúc với đô ẩm cao bạn cần loại bỏ nguyên nhân này để hạn chế lỗi sẽ tái diễn lại sau khi sửa thành công.

Sàn gỗ bị cong vênh do ngập nước hay hơi ẩm cần tháo rời những phần bị cong vênh, và loại bỏ nguyên nhân. Tiến hành để sàn nơi khô ráo, thoáng gió để miếng sàn khô và lắp ráp lại.

Trường hợp sàn gỗ bị rãn nở do thay đổi nhiệt độ mà khi sấy hay điều chỉnh lại không khắc phục được sự cong vênh, bạn cần cắt bỏ phần thừa.

sàn gỗ bị hở hèm khóa

#2. Khắc phục sàn gỗ bị cong vênh do yếu tố kỹ thuật

Nhiều trường hợp sàn gỗ xuất hiện cong vênh do lắp đặt sai. Lỗi lắp đặt sàn gỗ không chừa lại 1 chút khe hở hay lắp đặt sàn gỗ gần nhau là những nỗi hay gặp nhất.

Khách hàng cần liên hệ ngay đến bên lắp đặt và báo lỗi hư hỏng để đơn vị trực tiếp đến địa chỉ xử lý nhanh chóng. Tự khắc phục lỗi có nhiều rủi do khi khách hàng không có chuyên môn.

Khắc phục lỗi sàn gỗ bị cong vênh tại Hà Nội lựa chọn đơn vị nào uy tín?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa sàn gỗ tại Hà Nội. Thế nhưng, để yên tâm về chất lượng, bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ uy tín thay vì chỉ quan tâm về giá.

Đơn vị sửa chữa sàn gỗ Hải Nam có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại và thời gian bảo hành dịch vụ 12 tháng… nên Hải Nam được nhiều khách hàng Hà Nội lựa chọn lâu dài.

Mặc dù có những điểm nổi trội hơn nhiều đơn vị nhỏ lẻ, nhưng mức giá sửa chữa sàn gỗ tại Hải Nam hợp lý, không quá cao, phù hợp với hầu hết khách hàng.

Tin rắng những chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho khách hàng. Để yên tâm hơn khi phát sinh vấn đề sàn gỗ bị cong vênh đặc biệt sàn gỗ giá trị cao khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất của sửa chữa đồ gỗ Hải Nam để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989