Sửa sàn gỗ tại Hà giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất năm 2022

Lựa chọn thợ sửa sàn gỗ không phải lúc nào cũng đem lại kết quả như ý và sửa sàn gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền hay những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá sửa sàn gỗ, thuê thợ sửa sàn gỗ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây hư hỏng sàn gỗ

#1. Nguyên nhân khách quan

– Sàn gỗ hư hỏng do ngập nước, độ ẩm cao

Phần lớn những sàn gỗ trong nhà đều có khả năng chống nước nhưng chỉ với thời gian nhất định. Thời gian ngập nước lâu, diện tích rộng cũng đều gây ảnh hưởng mức độ khác nhau tùy thuộc loại gỗ.

Sàn gỗ trong nhà ngập nước một thời gian dài sẽ dễ gây cong vênh, mục nát, ẩm mốc và đôi khi còn gây mùi khó chịu cho gia đình và hủy hoại hoàn toàn sàn gỗ nhà bạn.

– Sàn gỗ hư hỏng do mối mọt

Mối và gõ vẫn là đề tài muôn thuở từ xưa, bề mặt sàn gần với nền, nơi có độ ẩm cao và điều kiện thuận lợi để mối sinh sôi phát triển phá hoại sàn gỗ, các miếng ván sàn hư hại do mỗi thường không sửa chữa được mà phải thay thế mới.

Phòng hơn chữa, bạn nên thường xuyên kiểm tra sàn nhà khi lau sàn đảm bảo phát hiện sớm khi mối mới phá hoại, thường xuyên lau dọn nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát để tránh mối làm tổ.

#2. Nguyên nhân chủ quan

– Sàn gỗ hư hỏng do yếu tố kỹ thuật

Nhiều thợ kỹ thuật lát sàn, dù cả lành nghề vẫn có khả năng mắc phải lỗi trong quá trình thi công, hai lỗi hay gặp nhất là không để rãnh dự phòng dãn nở cho sàn và lỗi hở hèm khóa.

Ngoài chất lượng sàn gỗ thì tay nghề của thợ thi công đóng vai trò quan trong trong việc giảm thiểu rủi do thi công và gián tiếp nâng cao tuổi thọ, độ bền của sàn gỗ lát.

sàn gỗ bị hở hèm khóa

Sửa sàn gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường giá sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội với các lỗi đơn giản, không phát sinh yêu cầu thay thế giá sửa chữa giao động từ 150.000đ – 250.000đ.

Các lỗi hư hỏng sàn gỗ nghiêm trọng, cần thay thế linh kiện hay một phần sàn gỗ thì chi phí giao động từ 250.000đ – 450.000đ.

Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá sửa sàn gỗ:

#1. Hiện trạng hư hỏng

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến báo giá sửa sàn gỗ. Với những lỗi hư hỏng nhẹ, dễ khắc phục, thời gian nhanh và không cần thay thế linh phụ kiện thì mức giá thành thấp.

Nhiều lỗi hư hỏng sàn gỗ nghiêm trọng, diện tích lớn đòi hỏi sửa chữa nhiều thời gian hoặc thay thế một phần sàn gỗ mới chi phí sẽ tốn kém hơn. Bởi vậy khách hàng cần cân nhắc chi phí sao cho phù hợp.

sàn gỗ mục nát

#2. Chi phí phát sinh khi sửa chữa

Một số lỗi hư hại không thể khắc phục được, hay trong quá trình sửa chữa cần thay thế phụ kiện sàn gỗ khách hàng sẽ cần tốn thêm chi phí thay thế. Điều này cũng là nguyên nhân lớn gia tăng chi phí sửa chữa, đơn vị sửa chữa sàn gỗ cần báo giá với khách hàng trước khi bắt đầu công việc.

#3. Chính sách của đơn vị sửa chữa

Như chúng ta đã biết, giá sửa chữa sàn gỗ giữa các đơn vị có sự chênh lệch khác nhau. Tại những cơ sở uy tín, nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ có mức báo giá cao hơn cá nhân. Nhưng ngược lại chất lượng và thời gian bảo hành ở đơn vị lớn giúp khách hàng yên tâm hơn.

Những rủi do thường gặp khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa sàn gỗ giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ giá rẻ, tiềm ẩn nhiều rủi do, nên khách hàng cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Một số rủi do liên quan như lỗi hư hỏng chưa được loại bỏ hoàn toàn hay linh phụ kiện thay thế chất lượng không đáp ứng.

Hơn nữa nhiều đơn vị nhiều đơn vị sửa chữa sàn gỗ giá rẻ có thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành. Nên để đảm bảo quyền lợi nên lựa chọn đơn vị lớn, có thời gian bảo hành dài hạn.

Hải Nam cung cấp dịch vụ sửa sàn gỗ tại nhà với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội để yên tâm về chất lượng, bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ uy tín thay vì chỉ quan tâm về mức giá.

Hải Nam là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm sửa chữa sàn gỗ khu vực Hà Nội. Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ giúp khách hàng sửa lỗi nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bởi chất lượng được đặt nên hàng đầu nên chi phí sửa chữa sàn gỗ Hải Nam có thể chênh lệch hơn chút, nhưng chất lượng sẽ khiến khách hàng hài lòng, hơn nữa đơn vị bảo hành 12 tháng sau sữa chữa, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Qua bài viết hy vong khách hàng đã hiểu hơn về giá thành sửa sàn gỗ tại Hà Nôi. Nhưng Để yên tâm hơn khi phát sinh vấn đề hư hại sàn gỗ, đặc biệt sàn gỗ giá trị cao khách hàng nên tìm đến đơn vị sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp để giảm thiểu rủi do khi tự mình sửa chữa!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989