Sửa chữa đồ gỗ tại quận Long Biên Hà Nội

Có thể việc chọn dịch vụ sửa chữa đồ gỗ là một việc quan trọng. Nhưng khi bạn nhận ra được những lợi ích sửa chữa thay vì ma mới, cách làm này tiết kiệm ít nhất 70 – 90 % so với việc bạn mua đồ gỗ mới. Bài viết sau Nam Hải muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm trong nghề và cũng muốn chia sẻ dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại quận Long Biên Hà Nội.

Sửa chữa đồ gỗ tại quận Long Biên Hà Nội

Chia sẻ về nghề sửa chữa đồ gỗ

– Sửa chữa đồ gỗ là làm gì?

Sửa chữa đồ gỗ, thợ sửa đồ gỗ là thợ có nhiều kinh nghiệm, thực hiện các công việc như sửa chữa lỗi đồ gỗ hư hỏng, phục chế đồ gỗ, thay thế linh phụ kiện và có thể đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

– Những công việc của thợ sửa đồ gỗ tại nhà

1. Sửa chữa 
Sửa chữa đồ gỗ là yêu cầu nhận được nhiểu nhất, khách hàng yêu cầu. Trong quá trình sử dụng đồ gỗ đến lúc sẽ hư hỏng, vấn đề chỉ là thời gian.
Các công việc sửa chữa chính về các sản phẩm như sửa sàn gỗ, cửa gỗ, bàn, ghế, giường, tủ, cầu thang, lan can gỗ, sửa chữa khóa, sửa bản lề, thanh ray và một số lỗi liên quan khác.
Đặc điểm chung của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà hiện nay
2. Phục chế
Thợ sửa đồ gỗ làm mới đồ gỗ cũ có thể sơn PU, sơn phủ hoặc đánh vecni khôi phục và bảo vệ đồ gỗ tốt hơn. Để đạt được hiệu quả tổng thể, cần đảm bảo 3 yếu tố chính là chất lượng sơn, chất liệu đồ gỗ và tay nghề thợ phục chế.
Sửa chữa đồ gỗ  giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội có yên tâm không
3. Thay thế
Thay thế một hoặc một vài bộ phận đồ gỗ khi có yêu cầu hoặc mức độ hư hại của bộ phận đó nhiều, không thể sửa chữa được. Người ta thường thay thế các bộ phận như tấm sàn gỗ, cánh cửa, tay vịn cầu thang….
Thuê thợ sửa đồ gỗ tại nhà giá rẻ có sao không
4. Tháo lắp
Các đồ gỗ cồng kềnh không thể di chuyển qua các cửa nhà, hoặc quá cồng kềnh thường được thợ mộc có chuyên môn tháo ra trước khi vận chuyển và lắp lại ở địa điểm đến.
Tháo lắp
5. Đóng mới đồ gỗ các loại theo yêu cầu
Không những sửa chữa đồ gỗ giỏi, thợ mộc sửa chữa hoàn toàn có đủ kỹ năng, chuyên môn trong việc đóng mới đồ gỗ như bàn, ghế, giường, tủ cầu thang, lan can…
Đóng mới đồ gỗ các loại theo yêu cầu

– Sửa chữa đồ gỗ, một số lỗi phổ biến hay gặp

Cửa gỗ, tủ bếp hay bị cong vênh, sập xệ khó khăn đóng mở cửa
Đồ gỗ hoặc một vài bộ phận bị hư hại do mối mọt, ngập nước hoặc trải qua thời gian dài sử dụng
Đồ gỗ bị ẩm mốc, bong tróc hoặc phai màu sơn
Một số lỗi hư hỏng linh kiện như hỏng ổ khóa cửa, tay nắm, bản lề cửa, thanh ray cửa hoặc ngăn kéo…

– Nhu cầu sửa chữa đồ gỗ hiện nay

Bước sang thế kỷ XXI, kinh tế người Việt Nam cũng khá hơn, nhu cầu chọn mua đồ gỗ tốt, có giá trị cao ngày một tăng, thời gian đồ gỗ sử dụng cao hơn trước nên yêu cầu sửa chữa những năm gần đây tăng khá nhanh.
Biết được nhu cầu đó, Hải Nam mở rộng dịch vụ sửa chữa với nhiều nhân lực, nhiều máy móc và chi phú nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng.

Lợi ích khi thuê dịch vụ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp

Theo bạn, thực chất lợi ích của việc thuê thợ mộc sửa chữa là gì? Tại sao ở Việt Nam hiện nay nhiều người bắt đầu muốn thuê thợ sửa chữa như vậy?

– Tối ưu chi phí

Sửa chữa đồ gỗ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kế, khi mà chất liệu đồ gỗ nhà bạn còn tốt

Thợ mộc thao tác sửa chữa nhanh, chính xác vì họ có chuyên môn hơn bạn

Tư vấn miễn phí cách khắc phục và các phương pháp phòng tránh hư hại đồ gỗ

– Cải thiện tính thẩm mỹ

Một trong các kĩ thuật chính sơn đồ gỗ giúp đồ gỗ luôn sáng bóng như mới đó là sơn Pu, vecni, bạn cũng nên định kỳ làm mới lại để đồ gỗ luôn mới và có thêm lớp sơn phủ bảo vệ.

Ngoài ra, thợ mộc sửa chữa còn giúp bạn biết được việc chọn những loại sơn nào, phương pháp phun, phủ sơn phù hợp riêng từng chất gỗ của người dùng và chia sẻ những công nghệ phục chế đồ gỗ mới nhất.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ

– Tin cậy

Các sản phẩm có giá trị cao, đồ cổ gỗ làm mọi người lo lắng khi họ tự sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn. Đảm bảo sửa đúng lỗi, giữ nguyên hiện trạng và giảm thiểu rủi do “lợn lành thành lợn què”.

Cập nhật mới nhất bảng giá thuê thợ sửa chữa đồ gỗ tại Quận Long Biên Hà Nội

Hiện nay khó có thể báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa đồ gỗ chính xác đươc. Một phần lý do bởi nhiều yếu tố khác nhau như sau: loại đồ gỗ cần sửa, mức độ hư hỏng, khối lượng công việc. Báo giá dịch vụ chính xác là sau khi khảo sát thwucj tế, đánh giá, nhưng Hải Nam xin đưa gia bảng giá với mức giá dao động cho quý khách tham khảo.
Dịch Vụ Khung Giá
Lắp mới sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp 180 000 – 300 000 đ/ m2
Đóng mới bàn, ghế, giường tủ…. Liên hệ
Sửa chữa đồ gỗ hư hỏng các loại 100 000 – 300 000/ 1sp
Tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ 150 000đ – 600 000đ,
Phục chế, làm mới đồ gỗ, phun Pu, đánh vecni  60 000 – 150 000 đ/ m2
Thay các bộ phận, khóa cửa, linh, phụ kiện  thanh ray, bản lề… Liên hệ

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa chữa khu vực Long Biên

– Rủi do khi bạn chọn đơn vị sửa chữa giá rẻ?

Từ bảng giá ở trên bạn có thể dễ dàng so sánh báo giá giữa các đơn vị sửa chữa, nhưng lựa chọn đơn vị sửa chữa giá rẻ thường tiềm ẩn rủi do. Một số lý do chính phải kể đó là:
Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ không có bảo hành hoặc bảo hành thấp với sản phẩm nhà bạn
Chất liệu linh, phụ kiên thay thế có đảm bảo được với mức giá thấp không?, tuổi thọ có thể kém hơn nhiều so với cam kết
Sửa chữa đồ gỗ giá rẻ có nguy cơ ảnh hưởng đến giá trị đồ gỗ nhà bạn nếu thao tác sai
Rủi do khi bạn chọn đơn vị sửa chữa giá rẻ

Chú ý:

Mặc sửa chữa đồng gỗ đắt hay rẻ là điều quan trọng nhưng khi  chọn đơn vị sửa chữa quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được thợ tay nghề cao, sửa chữa nhanh chóng.
Mỗi đơn vị sửa chữa có thể có nhiều thợ, nếu khối lượng công việc liên quan nhiều bạn có thể gửi yêu cầu từ đó đến nhân viên tư vấn để đảm bảo tiến độ công việc của bạn.
Không chỉ sửa chữa đồ gỗ, Hải Nam còn có đội ngũ thợ mỹ nghệ chuyên làm khảm trai, sơn son thiếp vàng, các dịch vụ đục đẽo, chế tác gỗ nghệ thuật khác.
Chú ý

– Thuê thợ mộc sữa đồ dùng gỗ giá rẻ có sao không?

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ giá rẻ nhưng cũng có thể cân nhắc xem có nên thuê hay không?
Nhưng bạn biết đấy, trên thị trường cũng có không ít đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, cũng cấp dịch vụ sửa chữa kém chất lượng (linh phụ kiện là hàng TQ giá rẻ) với giá rẻ mạt. Bạn nên tìm hiểu kỹ khi chọn thuê các đơn vị này nhé.
Thuê thợ mộc sữa đồ dùng gỗ giá rẻ có sao không

Quy trình sửa chữa đồ gỗ của Hải Nam

Thực tế đặt ra với nhiều lỗi hư hỏng sửa chữa khó khăn, thay mới lại tốn kém hoặc phức tạp và cần đưa ra những quy trình chung nhằm có những bước làm chính xác và tối ưu giá cho khách hàng. Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ Hải Nam cần tuân thủ các bước sau:
– Bước 1: Trước khi sửa chữa, thợ cần khảo sát hiện trạng công trình, có thể là điều kiện nơi đó, cấu tạo, chất liệu đồ gỗ, xem đồ gỗ có thể xử lý tốt. Đồng thời tìm nguyên nhân hư hỏng để giải quyết vấn đề triệt để cho quý khách hàng.
– Bước 2: Sau khi xác định nguyên nhân và kết cấu hiện trạng, thợ mộc đưa ra phương án sửa chữa nhằm đạt được các phục đích nhanh, hiệu quả, tiết kiệm và bền bỉ. Trong bước này thợ sửa cũng nên nêu ra phương án gia cố thêm hoặc thực hiện những thay đổi chính xác theo ý khách hàng.
– Bước 3: Thực hiện sửa chữa đồ gỗ cần xử lý các lỗi hư hỏng, giữ nguyên hiện trang theo ý khách hàng. Sửa chữa đồ gỗ cũng cần đưa ra các phương án phòng tránh hư hỏng.
 *Sửa chữa đồ gỗ có hợp đồng hoặc dựa trên sự đàm phán của khách hàng, khách hàng có thể thỏa thuận giá, yêu cầu các phương án sửa chữa với mức phí phù hợp hơn, đồng thời được hưởng quyền lợi bảo hành tối thiểu 6 tháng…
Quy trình sửa chữa đồ gỗ của Hải Nam

Chính sách bảo hành Hải Nam áp dụng cho dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Long Biên

Chất lượng và không phát sinh thêm chi phí
Yêu cầu hoàn tiền nếu không đúng như cam kết
Bảo hành các dịch vụ sửa chưa 12 tháng sử dụng áp dụng với những lỗi thuộc phía đơn vị sửa chữa
Dịch vụ tư vấn nhanh chóng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và đầy đủ trang thiết bị
Sửa chữa khắp nội ngoại thành Hà Nội, hỗ trợ sửa chữa, bảo hành nhanh
Cung cấp đầy đủ thiết bị, linh kiện  thay thế khi cần thay thế, bảo hành, bảo trì.

Hy vong bằng việc tham khảo thông tin bài viết nhắm đến và tiếp cận những bạn đang có nhu cầu và chủ động tìm kiếm dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại quận Long Biên – Hà Nội cung cấp cho bạn những kinh nghiệm để tìm đơn vị sửa chữa  chất lượng hơn hẳn . đồng thời tối  tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho bạn.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989