Phun PU bàn ghế gỗ giá bao nhiêu tại Hà Nội? Bảng giá phun PU năm 2022

Vấn đề chi phí phun PU bàn ghế luôn là ưu tiên chỉ sau chất lượng dịch vụ, do vậy phun PU bàn ghế gỗ giá bao nhiêu tại Hà Nội là điều mà hầu hết khách hàng có nhu cầu tân trang bàn ghế gỗ quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ này!

Dịch vụ phun PU bàn ghế gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

Hải Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ phun PU bàn ghế gỗ tại Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm hình thành đơn vị có cho mình đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề cùng với kinh nghiệm lựa chọn những loại sơn PU mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Phun PU giúp lưu giữ màu sắc, hình dạng tự nhiên của vẫn gỗ của bàn ghế, đặc biệt là những loại gỗ có vân và màu sắc đẹp
  • Lớp sơn sau khi phun PU khiến bề mặt tủ bếp gỗ trợ lên sáng bóng, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh tủ bếp hơn.
  • Sơn PU giúp bảo vệ tủ bếp gỗ khỏi các yếu tố thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm môi trường từ đó nâng cao tuổi thọ của tủ bếp
  • Sơn PU giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý

Do đó, mức chi phí phun sơn PU chệnh lệch cao hơn chút, dao động trong khoảng 150.000đ – 250.000đ mỗi mét vuông tuỳ từng yêu cầu, lựa chọn của khách hàng.

Phun PU bàn ghế gỗ đắt rẻ nguyên nhân do đâu?

#1. Hiện trạng bề mặt phun PU

Tình trạng bề mặt bàn ghế gỗ cũng ảnh hưởng đến giá phun PU, thợ phun PU Hà Nội có kinh nghiệm quan sát, tư vấn phương án, loại sơn sử dụng và báo giá hiện hành cho khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp, hiện trạng cụ thể và mong muốn của chủ sở hữu bàn ghế gỗ yêu cầu mà độ phức tạp trong kỹ thuật phun PU, loại sơn PU lựa chọn thực hiện sẽ có sự khác biệt dẫn đến sự chênh lệch của mức giá.

#2. Loại sơn PU khách hàng lựa chọn

Việc chọn loại sơn PU đắt hay rẻ cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi các loại sơn PU chính hãng có giá bán cao hơn nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Những cơ sở phun PU bàn ghế gỗ uy tín tại Hà Nội thường sử dụng các loại sơn PU chính hãng người biết đến và đã được kiểm định về chất lượng gây ra sự chênh lệch giá cao hơn là điều hiển nhiên.

#3. Chính sách đơn vị cung cấp dịch vụ

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sơn PU bàn ghế gỗ Hà Nội sẽ có mức báo giá và các chính sách hỗ trợ riêng nên khách hàng cần hỏi rõ trước khi chọn lựa.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị phụn PU đưa ra chính sách giá rẻ thực hiện công việc không cẩn thận, hay chọn loại sơn PU rẻ tiền khiến chất lượng dịch vụ không đảm bảo theo mong muốn.

Dịch vụ phun PU cửa gỗ giá rẻ tại Hà Nội- tiềm ẩn nhiều rủi do

Phun PU là kỹ thuật phun sơn khá phức tạp, đòi hỏi cao về tay nghề thợ thực hiện, kỹ thuật thực hiện cũng như chất lượng dơn. Do vậy, việc nhiều người lựa chọn dịch vụ phun PU bàn ghế giá rẻ thường gặp một số rủi do như:

#1. Chất lượng sơn không đảm bảo

Phun PU bàn ghế gỗ giá rẻ, các đơn vị không uy tín có thể sử dụng các loại sơn PU rẻ tiền hoặc thợ phun chưa nhiều kinh nghiệm, hay trang thiết bị phun không đảm bảo tiêu chuẩn.

Các rủi do thường gặp khi phun PU bàn ghế gỗ như độ bóng không như mong muốn, lớp sơn PU dễ dàng bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng.

#2. Rủi do về bảo hành

Nhiều đơn vị phun PU bàn ghế giá rẻ với thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành. Vì thế khách hàng sẽ có rủi do lớn nếu phát sinh vấn đề sau khi phun.

Có ý định tìm kiếm đơn vị phun PU tại Hà Nội – khách hàng cần phân biệt những đơn vị uy tín

#1. Thợ phun PU có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Phun PU là công việc đòi hỏi tính chuẩn xác và chuyên môn của thợ rất cao. Vì vậy những thợ phun PU bàn ghế gỗ có nhiều kinh nghiệm, thuần thục trong các thao tác mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bên cạnh đó các thao tác pha chế sơn, tỷ lệ, các thợ có kinh nghiệm lâu năm sẽ có cách ước lượng chính xác giúp cho sơn bóng và bám chặt bề mặt bàn ghế hơn.

#2. Sử dụng loại sơn PU đạt chuẩn

Ngoài kinh nghiệm thợ phun PU, địa chỉ phun PU bàn ghế gỗ cũng cần sử dụng các loại sơn PU chính hãng, đã qua kiểm định chất lượng và thời gian bảo hành dài hạn.

Một địa chỉ phun PU bàn ghế gỗ tại Hà Nội cũng cần đa dạng các loại sơn PU để khách hàng chọn lựa theo sở thích như Sơn PU dòng 1K, Sơn PU hai thành phần, Sơn PU NC MOD, sơn PU ngoài trời….

#3. Máy Phun PU chuyên dụng, hiện đại

Phun PU bàn ghế gỗ kết quả có tốt hay không phần nào cũng bị ảnh hưởng bởi máy phun PU. Các máy phun PU chuyên dụng, hiện đại giúp nâng cao chất lượng và tối ưu thời gian, chi phí cho khách hàng.

Hải Nam – Đơn vị phun PU bàn ghế tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hải Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ phun PU tại Hà Nội với trên 15 năm hình thành và phát triển. Đơn vi chú trọng đào tạo nhân lực chất lượng cao và lựa chọn những loại sơn chính hãng đảm bảo kết quả phun PU như khách hàng mong muốn.

Mức giá dịch vụ phun PU  ở phía trên luôn được niêm yết rõ ràng và áp dụng ở tất cả các chi nhánh tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc, dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí.

Hãy yên tâm về chất lượng bàn ghế sau khi phun PU, bởi đơn vị áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả các dịch vụ phun PU bàn ghế gỗ tại Hà Nội.

Hy vọng bài viết trên đã giải quyết được thắc mắc phun pu bàn ghế gỗ giá bao nhiêu tại Hà Nội. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tin tưởng lựa chọn Hải Nam, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ phun PU bàn ghế gỗ tại nhà, hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989