Đánh vecni bàn ghế gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu? 3 Yếu tố tác động đến giá dịch vụ

Đánh vecni bàn ghế gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị đánh vecni tân trang bàn ghế gỗ để cải thiện tính thẩm mỹ. Để an tâm về kết quả sau này bạn cần lựa chọn kỹ đơn vị cung ứng dịch vụ, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Đánh vecni bàn ghế gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền hiện nay?

– Giá đánh vecni bàn – ghế gỗ đắt rẻ nguyên nhân do đâu?

#1. Tình trạng bàn ghế

Hiện trạng bề mặt bàn ghế gỗ là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ đánh vecni, cũng như hiện trạng bề mặt cần xử lý nhiều trước khi đánh sẽ có mức báo giá cao hơn.

Để hoàn toàn yên tâm về chất lượng khách hàng nên yêu cầu xử lý kỹ bề mặt bàn ghế gỗ trước khi đánh vecni giúp sơn bám dính tốt và lên màu đều hơn.

#2. Loại vecni sử dụng

Các loại sơn vecni các hãng nổi tiếng của các hãng như  Nobster, Winsor, TOA đã được nhiều người sử dụng và đánh giá chất lượng có giá thành chênh lệch cap hơn.

Ngược lại, hãy cẩn thận hơn khi tìm đến những địa chỉ đánh vecni bàn ghế giá rẻ. Bởi rất có thể các đơn vị sử dụng loại vecni giá rẻ không được kiểm định chất lượng hoặc thợ đánh vecni bàn ghế chưa có nhiều kinh nghiệm.

#3. Chính sách đơn vị đánh vecni

Các đơn vị lớn, uy tín thường có đội ngũ thợ đánh vecni chuyên môn cao hay các dòng vecni chính hãng, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành dài hạn khiến khách hàng yên tâm.

Nên khi lựa chọn đơn vị lớn, mức giá đánh vecni bàn ghế gỗ sẽ chênh lệch cao hơn, nhưng bù lại chất lượng dịch vụ và màu sắc vecni sẽ làm khách hàng hài lòng.

– Báo giá đánh vecni bàn ghế gỗ tại Hà Nội năm 2022

Tại mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ đánh vecni bàn ghế gỗ mức giá đánh vecni sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Với những địa chỉ uy tín Hà Nội giá giao động từ 180.000đ – 250.000đ cho mỗi mét vuông thuỳ vào tình trạng và loại sơn vecni khách hàng lựa chọn.

Nếu lựa chọn những loại sơn vecni cao cấp hơn thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 250.000đ – 300.000đ. Bạn nên nhớ chất lượng thường đi đôi với giá thành, vì thế để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ bạn không nên lựa chọn dịch vụ giá rẻ.

Nên chọn cá nhân hay đơn vị uy tín để đánh vecni bàn ghế gỗ

Nếu muốn giá thành rẻ thì lựa chọn cá nhân cho dịch vụ nhà mình là phương án tối ưu. Tuy nhiên đánh vecni giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi do liên quan như:

  • Chất lượng dịch vụ không mong muốn: màu vecni không đẹp, lớp sơn vecni bong tróc sau thời gian ngắn
  • Nhiều cá nhân thực hiện đánh vecni cho khách hàng, không có thông tin rõ ràng, địa chỉ, điện thoại cố định nên khi cần bảo hành hay khắc phục sự cố khách hàng không liên hệ được.
  • Các đơn vị đánh vecni lớn đều quy tụ đội ngũ nhân viên uy tín sẽ bảo đảm hiệu quả và chất lượng đánh vecni bàn ghế gỗ
  • Đánh vecni bàn ghế gỗ cá nhân thời gian bảo hành hạn chế hoặc không có bảo hành đi kèm

Tuy nhiên, để chất lượng đánh vecni bàn ghế gỗ như mong muốn thì bạn cần tìm những địa chỉ cung cấp dịch vụ lớn, uy tín, đáp ứng đủ điều kiện.

Đánh vecni bàn ghế gỗ ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hải Nam là địa chỉ đánh vecni bàn ghế gỗ uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với tiêu chí đặt chất lượng lên đầu tiên, Hải Nam đã thực hiện nhiều công trình thành công và được khách hàng đánh giá tích cực.

#1. Quy trình đánh vecni tối ưu

Tại đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hà Nội của Hải Nam, đơn vị áp dụng quy trình chuẩn 6 bước tư khâu tư vấn – khảo sát – lên phương án – thi công – kiểm định và bàn giao cho khách hàng. Khâu kiểm định kết quả cuối đánh giá đầy đủ các thông số như màu sắc, độ bóng, độ bám dính của vecni.

#2. Đội ngũ thợ đánh vecni có nhiều kinh nghiệm

Bàn ghế đánh vecni có đảm bảo chất lượng, màu sắc như mong muốn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của thợ đánh  vecni. Thợ thi công đánh vecni bàn ghếcần được đào đạo cơ bản và có trên 5 năm kinh nghiệm khi thực hiện các công trình có giá trị cao.

#3. Vecni sử dụng được nhập khẩu chính hãng

Ngoài tay nghề của người thợ đánh vecni thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng Vecni sử dụng đánh cho bàn ghế gỗ của khách hàng.

Tại đơn vị đánh vecni bàn ghế gỗ Hải Nam sử dụng loại vecni đắt tiền được nhập khẩu chính các hãng lớn như Nobster, Winsor, TOA với chất lượng đã được nhiều người kiểm định.

#4. Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Khác với nhiều đơn vị đánh vecni nhỏ lẻ, Tại Hải Nam trang thiết bị cũng như thiết bị bảo vệ người thực hiện đánh vecni được đầu tư chuyên nghiệp giúp thao tác nhanh và chính xác hơn, đồng thời bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn liên quan đến chi phí đánh vecni bàn ghế gỗ khu vực Hà Nội. Liên hệ ngay với chi nhánh Hải Nam tại Hà Nội hoặc đến trực tiếp đơn nếu có nhu cầu đánh vecni bàn ghế gỗ, bàn ghế gỗ có giá trị cao !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989