Dịch vụ sửa giường gỗ tại nhà khu vực Hà Nội – Bảng giá mới nhất năm 2022

Hải Nam là  đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa giường gỗ tại nhà khu vực Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm trong nghề Hải Nam đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi thợ mộc sửa giường giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, thời gian sửa chữa nhanh chóng và bảo hành dài hạn.

Tháo lắp giường có mối nối

Danh mục các hạng mục dịch vụ sửa chữa giường gỗ

#1. Sửa chữa các lỗi hư hỏng thông thường

Tùy vào từng trường hợp mà lỗi hư hỏng đa dạng khác nhau, từ đó độ phức tạp trong công việc thực hiện sẽ có sự khác biệt nhất định.

Thợ sửa giường gỗ khảo sát, xác định các lỗi hư hỏng để đưa ra phương án xử lý. Một số lỗi hư hỏng giường gỗ như cong vênh, mục nát một phần hay hư hỏng phần nan giường gỗ…

Tháo lắp giường tầng

#2. Thay thế linh phụ kiện giường gỗ

Đối với các lỗi hư hỏng không thể sửa chữa hay khắc phụ thì lựa chọn thay thế mới hoàn toàn hoặc một phần bộ phận sẽ được cân nhắc. Khi đó mức chi phí phát sinh có thể chênh lệch cao hơn.

#3. Tân trang, làm mới giường gỗ

Nhiều khách hàng có nhu cầu làm mới giường gỗ bằng 2 phương pháp hay được lựa chọn nhất là đánh vecni và phun PU.Đây là kỹ thuật tương đối phức tạp cần đến tay nghề người thợ cao và sự hỗ trợ của máy móc giúp nâng cao năng suất và độ chính xác.

Giá dịch vụ sửa chữa giường gỗ tại Hà Nội năm 2022

Các lỗi hư hỏng giường gỗ có thể hay gặp như giường gỗ lỏng lẻo, cong vênh, mục nát một phần… sẽ có mức giá sửa chữa giao động từ 250.000đ – 350.000đ nếu không phát sinh chi phí thay mới.

Các lỗi hư hỏng giường gỗ có thể hay gặp như giường gỗ lỏng lẻo, cong vênh, mục nát một phần… sẽ có mức giá sửa chữa giao động từ 250.000đ – 350.000đ nếu không phát sinh chi phí thay mới.

– 3 Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ sửa chữa giường gỗ tại Hà Nội:

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những nhân tố làm ảnh hưởng đến giá sửa chữa giường gỗ giữa các đơn vị khác nhau tại Hà Nội.

#1. Độ phức tạp của lỗi hư hỏng

Tùy thuộc vào lỗi hư hỏng khác nhau mà mức báo phí sửa chữa sẽ có sự chênh lệch. Các lỗi hư hỏng đơn giản, khắc phục nhanh chóng sẽ có mức phí rẻ hơn.

Hơn nữa trong quá trình sửa chữa những lỗi khó thường có thể phát sinh chi phí thay thế, làm tăng giá thành sửa chữa. Khách hàng cần cân nhắc bộ phận cần thay thế phát sinh.

Tháo lắp giường gỗ tại nhà

#2. Các chi phí phát sinh

Đây là yếu tố hay gặp khi sửa chữa các lỗi hư hỏng giường gỗ. Nhiều lỗi hư hỏng nghiêm trọng, khó sửa chữa khách hàng cần thay thế thành phần mới hoàn toàn.

#3. Đơn vị khách hàng chọn lựa

Sửa chữa giường gỗ được thực hiện tại những đơn vị uy tín, chất lượng thì có mức báo giá cao hơn với các cá nhân thay khoá có thông tin không rõ ràng.

Do vậy nên chi phí sửa chữa giường gỗ tại Hà Nội sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Nếu bạn lựa chọn đơn vị thay sửa chữa giường gỗ giá rẻ chất lượng thường bị hạn chế, thời gian bảo hành ngắn hạn.

Vì sao nhiều người tại Hà Nội lựa chọn Hải Nam để sửa chữa, tân trang giường gỗ?

#1. Hải Nam đơn vị nhiều kinh nghiệm

Sửa chữa giường gỗ giá trị cao có chất lượng hay không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của thợ trực tiếp thực hiện nên lựa chọn đơn vị có nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Thợ sửa chữa Hải Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa giường gỗ giảm tối đa các hư hại không đáng có trong quá trình khắc phục vấn đề cùng các phương án hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu chi phí.

#2. Hải Nam có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Biết được mức độ quan trong của máy móc hỗ trợ, Hải Nam đầu tư hệ thống máy chuyên dụng, hiện đại sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian sửa chữa, thao tác chính xác và tối ưu chi phí.

Các vật liệu, linh kiện phát sinh trong quá trình sửa chữa giường cũng phải được nhập khẩu chính hãng, được chứng nhận kiểm soát chất lượng, cũng cần đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

Tháo lắp giường bắt đinh, vít

#3. Hải Nam bảo hành 12 tháng cho dịch vụ sửa chữa giường gỗ

Một yếu tố quan trọng không kém là thời gian bảo hành sau dịch vụ sửa chữa giường gỗ tại Hà Nội. Một đơn vị uy tín có thể tự tin bảo hành 12 tháng sau khi hoàn thiện công việc.

Nhiều người tìm đến các đơn vị sửa chữa đồ gỗ giá rẻ, thường thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành thường tiềm ẩn nhiều rủi do sau khi sửa chữa.

Qua bài viết hy vọng những thắc mắc của bạn đọc phần nào đã được giải đáp. Nêu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa chữa giường gỗ uy tín, chi phí hợp lý hãy gọi ngay đến hotline hoặc ghé thăm trực tiếp chi nhánh gần nhất của suachuadogohanoi.vn để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989