Sửa giường gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu? 3 Tiêu chí ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa giường gỗ, giường gỗ có giá trị cao tại nhà là cần thiết. Thợ mộc sửa giường gỗ sẽ giúp khắc phục lỗi hư hỏng hay đem lại diện mạo mới mẻ cho giường gỗ khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm. Vậy bạn có biết hiện nay sửa giường gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền? Hay sửa giường gỗ ở đâu uy tín?

Sửa giường gỗ tại Hà Nội đắt rẻ nguyên nhân do đâu?

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những nhân tố làm ảnh hưởng đến giá sửa chữa giường gỗ giữa các đơn vị khác nhau tại Hà Nội.

#1. Độ phức tạp của lỗi hư hỏng

Tùy thuộc vào lỗi hư hỏng khác nhau mà mức báo phí sửa chữa sẽ có sự chênh lệch. Các lỗi hư hỏng đơn giản, khắc phục nhanh chóng sẽ có mức phí rẻ hơn.

Hơn nữa trong quá trình sửa chữa những lỗi khó thường có thể phát sinh chi phí thay thế, làm tăng giá thành sửa chữa. Khách hàng cần cân nhắc bộ phận cần thay thế phát sinh.

Tháo lắp giường bắt đinh, vít

#2. Các chi phí phát sinh

Đây là yếu tố hay gặp khi sửa chữa các lỗi hư hỏng giường gỗ. Nhiều lỗi hư hỏng nghiêm trọng, khó sửa chữa khách hàng cần thay thế thành phần mới hoàn toàn.

#3. Đơn vị khách hàng chọn lựa

Sửa chữa giường gỗ được thực hiện tại những đơn vị uy tín, chất lượng thì có mức báo giá cao hơn với các cá nhân thay khoá có thông tin không rõ ràng.

Do vậy nên chi phí sửa chữa giường gỗ tại Hà Nội sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Nếu bạn lựa chọn đơn vị thay sửa chữa giường gỗ giá rẻ chất lượng thường bị hạn chế, thời gian bảo hành ngắn hạn.

Bảng giá danh mục dịch vụ sửa chữa giường gỗ tại Hà Nội

Ngoài tìm kiếm đơn vị uy tín thì nhiều khách hàng đều quan tâm đến chi phí sửa chữa giường gỗ. Như đã nêu trên, Hải Nam đưa ra gợi ý mức giá sửa chữa giường gỗ theo các danh mục thông dụng.

#1. Đối với hạng mục sửa chữa giường gỗ

Các lỗi hư hỏng giường gỗ có thể hay gặp như giường gỗ lỏng lẻo, cong vênh, mục nát một phần… sẽ có mức giá sửa chữa giao động từ 250.000đ – 350.000đ nếu không phát sinh chi phí thay mới.

#2. Đối với hạng mục tân trang, làm mới giường gỗ

Giá đánh vecni giường gỗ giao động từ 180.000đ – 250.000đ/ m2, còn giá phun bóng PU hiện nay giao động từ 150.000đ – 250.000đ/ m2.

Tháo lắp giường có mối nối

Cần lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị sửa chữa giường gỗ tại Hà Nội?

#1. Lựa chọn đơn vị giàu kinh nghiệm

Sửa chữa giường gỗ giá chị cao có chất lượng hay không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của thợ trực tiếp thực hiện nên lựa chọn đơn vị có nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Thợ sửa chữa đồ gỗ có nhiều kinh nghiệm sẽ thành thạo hơn trong các thao tác, giảm tối đa các hư hại không đáng có trong quá trình khắc phục vấn đề cùng các phương án hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu chi phí.

#2. Đơn vị có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Đơn vị sửa chữa đồ gỗ hay giường gỗ cần có hệ thống máy chuyên dụng, hiện đại sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian sửa chữa, thao tác chính xác và tối ưu chi phí.

Các vật liệu, linh kiện phát sinh trong quá trình sửa chữa giường cũng phải được nhập khẩu chính hãng, được chứng nhận kiểm soát chất lượng, cũng cần đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

Tháo lắp giường gỗ tại nhà

#3. Lựa chọn đơn vị có bảo hành dài hạn dịch vụ

Một yếu tố quan trọng không kém là thời gian bảo hành sau dịch vụ sửa chữa giường gỗ tại Hà Nội. Một đơn vị sửa chữa giường gỗ uy tín có thể tự tin bảo hành 12 tháng sau khi hoàn thiện công việc.

Nhiều người tìm đến các đơn vị sửa chữa đồ gỗ giá rẻ, thường thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành thường tiềm ẩn nhiều rủi do sau khi sửa chữa.

Tin rằng với những thông tin chia sẻ liên quan đến vấn đề “Sửa giường gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu?” được cung cấp trong bài viết đã phần nào giúp bạn giải đáp được những vướng mắc liên quan. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của đơn vị hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989