Phun pu giường gỗ tại uy tín tại Hà Nội? Chia sẻ kinh nghiệm tìm thợ phun PU

Phun phun pu giường gỗ ở đâu tại Hà Nội luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định tân trang lại giường ngủ Hiện nay, để phục vụ nhu cầu phun PU giường gỗ tại nhà, các đơn vị phun PU tại Hà Nội mở ra dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Vậy phun PU là gì? Giá phun PU giường gỗ bao nhiêu hay đơn vị nào uy tín để lựa chọn?

phun pu

Sơn PU là gì? Những ưu điểm nổi bật của sơn PU

#1. Sơn PU là gì?

Sơn PU (Polyurethane) là loại sơn được dùng để sơn phủ lên bề mặt gỗ có tác dụng đánh bóng bề mặt gỗ giúp bảo vệ đường vân và phần bên trong khỏi các tác động bên ngoài.

#2. Ưu điểm phương pháp phun sơn PU

Phương pháp phun PU hiện nay có nhiều ưu điểm nổi bật giúp bảo tồn vân gỗ đẹp tư nhiên và góp phần nâng cao tuổi thọ, sự bền bỉ đồ gỗ như mới…

  • Phun PU giúp lưu giữ màu sắc, hình dạng tự nhiên của vẫn gỗ tủ bếp, đặc biệt là những loại gỗ có vân và màu sắc đẹp
  • Lớp sơn sau khi phun PU khiến bề mặt tủ bếp gỗ trợ lên sáng bóng, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh tủ bếp hơn.
  • Sơn PU giúp bảo vệ tủ bếp gỗ khỏi các yếu tố thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm môi trường từ đó nâng cao tuổi thọ của tủ bếp
  • Sơn PU giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý

Phun PU giường gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Hiện nay giá phun PU giường gỗ tại các đơn vị khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tại các cơ sở uy tín giá phun PU giường gỗ dao động từ 130.000đ – 250.000đ / m2. Sự chênh lệch giá dịch vụ phun PU tại Hà Nội có thể do các nguyên nhân như:

#1. Diện tích giường gỗ

Trước khi báo giá thành bên thợ phun PU sẽ báo giá theo mét vuông, đến khảo sát, tính diện tích từ đó đưa ra tổng chi phí dịch vụ.

Tùy vào từng trường hợp, hiện trạng cụ thể và mong muốn của chủ sở hữu cửa gỗ yêu cầu mà độ phức tạp trong kỹ thuật phun PU, loại sơn PU lựa chọn thực hiện sẽ có sự khác biệt dẫn đến sự chênh lệch của mức giá.

#2. Loại sơn PU lựa chọn

Việc chọn loại sơn PU đắt hay rẻ cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi các loại sơn PU chính hãng có giá bán cao hơn nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Những cơ sở phun PU cửa gỗ uy tín tại Hà Nội thường sử dụng các loại sơn PU chính hãng người biết đến và đã được kiểm định về chất lượng gây ra sự chênh lệch giá cao hơn là điều hiển nhiên.

#3. Chính sách báo giá của từng đơn vị

Hiện nay chưa có quy chuẩn chung về báo giá sơn PU giường gỗ. Nên dỗi đơn vị sẽ báo mức giá chênh lệch khác nhau. Khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ giá rẻ vì luôn tiềm ẩn nhiều rủi do.

Phun PU giường gỗ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Những tiêu chí lựa chọn

Nhiều khách hàng có nhu cầu phun PU giường gỗ tại Hà Nội, ngoài việc quan tâm đến chi phí thì cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín cần đặt nên hàng đầu.

#1. Lựa chọn đơn vị phun PU giàu kinh nghiệm

Phun PU giường gỗ có giá trị là công việc đòi hỏi tính chuẩn xác và chuyên môn của thợ rất cao. Vì vậy những thợ phun PU bàn cần có trên 5 năm kinh nghiệm mới có thể đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất sau khi hoàn thiện.

Bên cạnh đó các thao tác pha chế sơn, tỷ lệ, các thợ có kinh nghiệm lâu năm sẽ có cách ước lượng chính xác giúp cho sơn bóng và bám chặt bề mặt bàn ghế hơn.

#2. Sử dụng loại sơn PU đạt chuẩn

Sơn PU giường gỗ thì loại sơn cũng cần phải là chính hãng giá thành tuy cao hơn nhưng đã qua kiểm định chất lượng và thời gian bảo hành dài hạn.

Ngoài ra đơn vị cũng cần có đa dạng các loại sơn PU để khách hàng chọn lựa theo sở thích như Sơn PU dòng 1K, Sơn PU hai thành phần, Sơn PU NC MOD, sơn PU ngoài trời….

#3. Máy Phun PU chuyên dụng, hiện đại

Quá trình phun PU nhanh chậm và chất lượng cũng ảnh hưởng bởi máy phun PU. Vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cần trang bị máy phun công nghiệp thay vì loại máy cho gia đình.

Hải Nam là đơn vị phun PU giường gỗ tại nhà cam kết bảo hàng 12 tháng

Hiện nay tại Hà Nội có hàng chục đơn vị lớn nhỏ cung cấp dịch vụ phun PU, tân trang giường gỗ. Thế nhưng, để yên tâm về chất lượng, bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ uy tín thay vì chỉ quan tâm về giá.

Tại Hải Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sơn PU hay tay nghề thợ phun sơn nhiều kiện nghiệm. Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phun PU giường gỗ tại nhà khu vực Hà Nội.

Ngoài ra, máy móc trang thiết bị và các loại sơn PU tại đây cũng được lựa chọn cẩn thận, sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo cho quá trình phun PU hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

Mặc dù có những điểm nổi trội hơn nhiều đơn vị nhỏ lẻ, nhưng mức giá phun PU giường gỗ tại Hải Nam hợp lý, không quá cao, phù hợp với hầu hết khách hàng.

Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ hay có nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ phụ PU giường gỗ tại Hà Nội hãy liên hệ theo Hotline chi nhánh hoặc đến trực tiếp cơ sở gần nhất của Hải Nam để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989