Thợ sửa sàn gỗ uy tín tại Hà Nội – Bảng giá sửa sàn gỗ năm 2022

Sàn gỗ là vật liệu lát sàn, tiếp xúc nhiều với môi trường ẩm, hay chịu tác động ngoại lực về bên ngoài nên không thể tránh khỏi hư hỏng. Lựa chọn thợ sửa sàn gỗ là giải pháp giúp khắc phục toàn diện lỗi hư hỏng. Vậy tìm thợ sửa sàn gỗ uy tín ở đâu tại Hà Nội hay mức chi phí sửa sàn gỗ bao nhiêu tiền? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

sàn gỗ ngập nước

Đầu tiên hay cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây hư hỏng sàn gỗ để phòng tránh

#1. Nguyên nhân khách quan

– Sàn gỗ hư hỏng do ngập nước, độ ẩm cao

Phần lớn những sàn gỗ trong nhà đều có khả năng chống nước nhưng chỉ với thời gian nhất định. Thời gian ngập nước lâu, diện tích rộng cũng đều gây ảnh hưởng mức độ khác nhau tùy thuộc loại gỗ.

Sàn gỗ trong nhà ngập nước một thời gian dài sẽ dễ gây cong vênh, mục nát, ẩm mốc và đôi khi còn gây mùi khó chịu cho gia đình và hủy hoại hoàn toàn sàn gỗ nhà bạn.

sàn gỗ mục nát

– Sàn gỗ hư hỏng do mối mọt

Mối và gõ vẫn là đề tài muôn thuở từ xưa, bề mặt sàn gần với nền, nơi có độ ẩm cao và điều kiện thuận lợi để mối sinh sôi phát triển phá hoại sàn gỗ, các miếng ván sàn hư hại do mỗi thường không sửa chữa được mà phải thay thế mới.

Phòng hơn chữa, bạn nên thường xuyên kiểm tra sàn nhà khi lau sàn đảm bảo phát hiện sớm khi mối mới phá hoại, thường xuyên lau dọn nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát để tránh mối làm tổ.

#2. Nguyên nhân chủ quan

– Sàn gỗ hư hỏng do yếu tố kỹ thuật

Nhiều thợ kỹ thuật lát sàn, dù cả lành nghề vẫn có khả năng mắc phải lỗi trong quá trình thi công, hai lỗi hay gặp nhất là không để rãnh dự phòng dãn nở cho sàn và lỗi hở hèm khóa.

Ngoài chất lượng sàn gỗ thì tay nghề của thợ thi công đóng vai trò quan trong trong việc giảm thiểu rủi do thi công và gián tiếp nâng cao tuổi thọ, độ bền của sàn gỗ lát.

Các bước lắp sàn gỗ

Giá sửa sàn gỗ tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá sửa sàn gỗ hiện nay có sự chênh lệch giữa các đơn vị hay giữa các hạng mục khác nhau. Có 3 nhân tố chính ảnh hưởng đến mức giá sửa sàn gỗ.

Thông thường giá sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội với các lỗi đơn giản, không phát sinh yêu cầu thay thế giá sửa chữa giao động từ 150.000đ – 250.000đ.

Các lỗi hư hỏng sàn gỗ nghiêm trọng, cần thay thế linh kiện hay một phần sàn gỗ thì chi phí giao động từ 250.000đ – 450.000đ.

– 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa sàn gỗ tại Hà Nội

#1. Hiện trạng hư hỏng

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến báo giá sửa sàn gỗ. Với những lỗi hư hỏng nhẹ, dễ khắc phục, thời gian nhanh và không cần thay thế linh phụ kiện thì mức giá thành thấp.

Nhiều lỗi hư hỏng sàn gỗ nghiêm trọng, diện tích lớn đòi hỏi sửa chữa nhiều thời gian hoặc thay thế một phần sàn gỗ mới chi phí sẽ tốn kém hơn. Bởi vậy khách hàng cần cân nhắc chi phí sao cho phù hợp.

#2. Chi phí phát sinh khi sửa chữa

Một số lỗi hư hại không thể khắc phục được, hay trong quá trình sửa chữa cần thay thế phụ kiện sàn gỗ khách hàng sẽ cần tốn thêm chi phí thay thế. Điều này cũng là nguyên nhân lớn gia tăng chi phí sửa chữa, đơn vị sửa chữa sàn gỗ cần báo giá với khách hàng trước khi bắt đầu công việc.

#3. Chính sách của đơn vị sửa chữa

Như chúng ta đã biết, giá sửa chữa sàn gỗ giữa các đơn vị có sự chênh lệch khác nhau. Tại những cơ sở uy tín, nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ có mức báo giá cao hơn cá nhân. Nhưng ngược lại chất lượng và thời gian bảo hành ở đơn vị lớn giúp khách hàng yên tâm hơn.

Lựa chọn thợ sửa sàn gỗ uy tín tại Hà Nội – Vấn đề cần đặc biệt quan tâm

Lựa chọn đúng thợ sửa sàn gỗ uy tín, có chuyên môn tốt giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và mức chi phí cho dịch vụ hợp lý.

#1. Lựa chọn thợ sửa sàn gỗ nhiều kinh nghiệm

Chất lượng sửa chữa có đảm bảo, nhanh chóng hay không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của thợ trực tiếp thực hiện nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm.

Thợ sửa chữa sàn gỗ có nhiều kinh nghiệm sẽ thành thạo hơn trong các thao tác, giảm tối đa các hư hại không đáng có trong quá trình khắc phục vấn đề cùng các phương án hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu chi phí.

#2. Thợ sửa sàn gỗ của đơn vị uy tín

Đơn vị sửa sàn gỗ uy tín chi phí có thể chên lệch cao hơn đôi chút nhưng đơn vị có thợ chuyên môn tốt, chất lượng địch vụ và thời gian bảo hàng đảm bảo.

Ngoài ra các linh kiện thay thế phát sinh các đơn vị uy tín cần là hàng chính hãng, được chứng nhận kiểm soát chất lượng, cũng cần đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

Lý giải lý do vì sao nhiều người Hà Nội lựa chọn dịch vụ sửa chữa sàn gỗ Hải Nam?

Có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa đồ gỗ tại nhà khu vực Hà Nội. Hải Nam là đơn vị được nhiều người lựa chọn cho dịch vụ sửa chữa các lỗi hư hỏng sàn gỗ tại nhà.

Có đội ngũ thợ sửa sàn gỗ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trang thiết bị hiện đại và quy trình chuyên nghiệp từ bước tư vấn đến thi công và dịch vụ bảo hành dài hạn.

Mức giá cho dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội được thông báo trước, tuỳ theo hiện trạng công trình mà đơn vị cân đối sao cho hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Tin rắng những chia sẻ trên đây có thể giúp khách hàng tìm được thợ sửa đồ gỗ uy tín tại Hà Nội. Nếu khách hàng quan tâm hay có băn khoăn hãy liên hệ hotline chi nhánh gần nhất của sửa chữa đồ gỗ Hải Nam để được hỗ trợ nhanh chóng!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989