Sửa chữa bàn ghế gỗ ở đâu tại Hà Nội? Những tiêu chí đánh giá đơn vị uy tín

Băn khoăn không biết nên tìm đơn sửa chữa bàn ghế gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín? Đặc biệt với bàn ghế có giá trị cao đòi hỏi sự tin cậy của đơn vị sửa chữa. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bàn ghế lớn tại Hà Nội nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với giá bán và chất lượng có sự chênh lệch. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu!

Hiểu về các nguyên nhân gây hư hỏng bàn ghế gỗ

#1. Nguyên nhân khách quan

Phần lớn các lỗi hư hỏng bàn ghế gỗ là do các yếu tố khách quan tư môi trường xung quanh. Bàn ghế gỗ nhân tạo hay tự nhiên trải qua thời gian dài sử dụng chịu tác động của nhiệt độ, hơi ẩm, mối mọt gây mục nát, cong vênh, hư hỏng.

Thời gian đồ gỗ hư hỏng nhanh hay chậm phụ thuộc vào chất lượng gỗ, cách bảo quản, sử dụng và vệ sinh của chủ sở hữu bàn ghế chất liệu gỗ.

#2. Nguyên nhân chủ quan

Bàn ghế gỗ có thể hư hỏng do trong quá trình vận chuyển, sử dụng bị hư hỏng do ngoại lực tác động, hư hỏng do quá trình sản xuất có sai sót, lắp ráp không đúng kỹ thuât,

Nhiều trường hợp bàn ghế gỗ bị hư hỏng do vệ sinh, lau dọn không đúng cách, dùng các hoá chất lau rửa không cho phép khiến bong tróc, lớp sơn bên ngoài.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa bàn ghế gỗ cần đảm bảo những tiêu chí nào?

#1. Thợ sửa bàn ghế giàu kinh nghiệm

Sửa chữa bàn ghế gỗ chất lượng có đảm bảo, nhanh chóng hay không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của thợ trực tiếp thực hiện nên lựa chọn đơn vị có nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Thợ sửa chữa bàn ghế gỗ có nhiều kinh nghiệm sẽ thành thạo hơn trong các thao tác, giảm tối đa các hư hại không đáng có trong quá trình khắc phục vấn đề cùng các phương án hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu chi phí.

#2. Đơn vị được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại

Đơn vị sửa chữa đồ gỗ hay bàn ghế gỗ cần có hệ thống máy chuyên dụng, hiện đại sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian sửa chữa, thao tác chính xác và tối ưu chi phí.

Các vật liệu, linh kiện phát sinh trong quá trình sửa chữa bàn ghế gỗ cũng phải được nhập khẩu chính hãng, được chứng nhận kiểm soát chất lượng, cũng cần đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

#3. Đơn vị có bảo hành dài hạn

Một yếu tố quan trọng không kém là thời gian bảo hành sau dịch vụ sửa chữa bàn ghế gỗ. Một đơn vị uy tín có thể tự tin bảo hành 12 tháng sau khi hoàn thiện công việc.

Nhiều người tìm đến các đơn vị sửa chữa bàn ghế gỗ giá rẻ, thường thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành thường tiềm ẩn nhiều rủi do sau khi sửa chữa.

Sửa chữa bàn ghế gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín – an toàn?

Sửa chữa bàn ghế gỗ ở đâu tốt tại Hà Nội, địa chỉ sửa chữa bàn ghế nào an toàn uy tín là băn khoăn của rất nhiều người bán ghế giá trị cao bị hư hỏng. 80% thành công của quá trình sửa chữa bàn ghế phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện có nhân viên tay nghề cao.

Lựa chọn đúng địa chỉ sửa chữa bàn ghế uy tín còn giúp khách hàng tối ưu chi phí qua chất lượng dịch vụ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ, bàn ghế gỗ tại nhà, Hải Nam là địa chỉ sửa chữa bàn ghế gỗ tại Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng có đầy đủ kiểm định chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn khiến khách hàng yên tâm.

– Quy trình sửa chữa bàn ghế gỗ chuyên nghiệp trong từng bước

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua các kênh như fanpage, hotline bao gồm lỗi hư hỏng, kèm hình ảnh, các thông tin liên quan, cùng với thông tin khách hàng.

Đánh giá, trao đổi, đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu chi phí, phù hợp với khách hàng. Giải đáp các xử lý, báo giá sửa chữa bàn ghế gỗ và đặt hẹn thời gian sửa chữa với khách hàng.

Bước 2: Thực hiện sửa chữa

Thợ có chuyên môn di chuyển đến địa điểm sửa chữa, thực hiện công việc sửa chữa theo phương án đã đề ra. Quá trình sửa chữa khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và kiểm soát chất lượng công việc.

Bước 3: Nghiệm thu & thanh toán

Công việc sửa chữa hoàn thành, khách hàng trực tiếp nghiệm thu công trình và yêu cầu điều chỉnh theo ý muốn.  Nghiệm thu xong khách hàng thanh toán chi phí sửa chữa hoàn về đơn vị.

Sau quá trình sửa chữa hoàn thành, thời gian bảo hành dịch vụ tối thiểu 12 tháng. Nhân viên sửa chữa sẽ gửi phiếu bảo hành dịch vụ và hoàn thành quy trình.

Tin rằng với những thông tin trong bài viêt phần nào giải đáp được băn khoăn: Sửa chữa bàn ghế gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín? Và nếu có nhu cầu sửa chữa bàn ghế, bạn hãy cân nhắc lựa chọn Hải Nam là nơi thực hiện!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989