Báo giá sửa cửa gỗ bị xệ cánh tại Hà Nội – Bảng giá mới nhất 2022

Giá dịch vụ sửa chữa cửa gỗ bị xệ cánh luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai đang gặp nỗi hư hỏng cửa gỗ này. Hiện nay, để phục vụ nhu cầu sửa chữa cửa gỗ bị sập xệ tại nhà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với giá bán chênh lệch khác nhau. Vậy giá sửa chữa cửa gỗ bị xệ cánh tại Hà Nội chính xác là bao nhiêu? Hải Nam sẽ chia sẻ cùng bạn đọc chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa chữa cánh cửa bị xệ

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu các yếu tố nào tác động trực tiếp tới chi phí cho dịch vụ sửa chữa lỗi cửa gỗ xệ cánh tại các đơn vị khác nhau

#1. Tình trạng hư hỏng của cửa gỗ

Trước khi bắt đầu báo giá dịch vụ sửa chữa cửa gỗ xệ cánh thợ sửa chữa sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của cửa gỗ rồi đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Tùy vào từng mức độ hư hỏng và các phương án khắc phục vấn đề mà giá sửa chữa cánh cửa bị xệ sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Mức giá khắc phục sẽ thấp hơn so với thay thế các bộ phận của cánh cửa như bản lề, một phần cánh cửa…

#2. Loại linh kiện, thành phần thay thế

Nếu quá trình khắc phục nỗi sập xệ cánh cửa cần thay thế bản lề hoặc phần hư hỏng khác thì loại linh kiện sẽ có sự ảnh hưởng đến giá dịch vụ.

Những cơ sở sửa chữa cửa gỗ uy tín thường sử dụng các linh kiện có thương hiệu trên thị trường và được kiểm định về mặt chất lượng nên giá thành sẽ chênh lệch cao hơn.

#3. Cơ sở sửa chữa

Một địa chỉ sửa chữa uy tín đã có thương hiệu trên thị trường mức báo giá dịch vụ sửa cửa gỗ bị sệ cánh sẽ cao hơn. Thế nhưng, nhiều người vui vẻ chi trả bởi chất lượng và thời gian bảo hành hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Ngoài ra, khi tìm kiếm dịch vụ khắc phục của các cá nhân, bạn sẽ nhận được mức giá rẻ hơn nhưng cùng với đó là rủi do lớn khi thông tin cá nhân không rõ ràng.

Sửa chữa cánh cửa gỗ bị xệ tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Dưới đây là mức giá sửa chữa cửa gỗ bị xệ cánh tại Hà Nội theo nhiều tiêu chí. Mức giá được tham khảo dựa trên nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ khác.

– Giá dịch vụ sửa chữa cửa gỗ xệ cánh

Khác với quá trình thay thế bản lể mới, thao tác sửa có nhiều công đoạn và phức tạp hơn do cần xác định và đưa ra phương án sửa chữa.

Nhưng giá sửa chữa được đánh giá rẻ hơn so với giá thay thế thành phần gây lỗi xệ cánh cửa. Các đơn vị uy tín thường báo giá dịch vụ sửa từ 150.000đ – 250.000đ chưa bao gôm phí di chuyển.

– Giá thay thế mới bản lề của cửa gỗ

Khắc phục lỗi sệ cánh cửa gỗ bằng phương án thay thế một bộ phân cửa hoặc thay bàn lề thường giao động từ 180.000đ – 350.000đ phụ thuộc nhiều vào thành phần thay thế.

Cách chọn đơn vị sửa chữa cửa gỗ uy tín

#1. Lựa chọn thợ sửa cửa gỗ giàu kinh nghiệm

Công việc sửa chữa cửa gỗ xệ cánh có đảm bảo, nhanh chóng hay không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của thợ trực tiếp thực hiện. Chính vì vậy một địa chỉ sửa chữa cửa gỗ cần có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, từ đó đưa ra những cách giải quyết phù hợp với từng hiện trạng hư hỏng.

Bên cạnh đó thợ có nhiều kinh nghiệm sẽ thành thạo hơn trong các thao tác, giảm tối đa các hư hại không đáng có trong quá trình khắc phục vấn đề cùng các phương án hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu chi phí.

#2. Đơn vị sửa chữa có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Một địa chỉ sửa chữa cửa gỗ uy tín cần có hệ thống máy chuyên dụng, hiện đại sẽ giúp quá trình khắc phục lỗi cửa xập xệ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chí phí và thời gian đáng kế.

Các vật liệu, linh kiện phát sinh trong quá trình sửa chữa phải được nhập khẩu chính hãng, được chứng nhận kiểm soát chất lượng, cũng cần đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

#3. Đơn vị có chính sách bảo hành dài hạn

Nhiều người không quá quan tâm đến bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa gỗ bị xệ cánh và không biết vấn đề này quan trọng. Tại các đơn vị uy tín thời gian bảo hành dịch vụ thường áp dụng 12 tháng sau sửa chữa góp phần tạo dựng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Hải Nam – đơn vị sửa chữa cửa gỗ sệ cánh uy tín tại Hà Nội

Hầu như các quận tại Hà Nội cũng đều có dịch vụ sửa chữa cửa gỗ xệ cánh. Thế nhưng, để yên tâm về dịch vụ, bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ uy tín thay vì quan tấm đến mức giá rẻ.

Tại Hải Nam bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa cửa gỗ bị sập xệ với chi phí hợp ly và bảo hành dài hạn 12 tháng cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tối ưu nhất.

Tin rằng với những thông tin trong bài viết trên đây góp phần giải đáp phân nào băn khoăn: Sửa chữa cửa gỗ bị xệ cánh giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội? Nếu khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của Hải Nam để được hỗ trợ !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989