Phun PU tủ bếp gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn năm 2021

Giá phun PU tủ bếp gỗ tại Hà Nội hiện nay cho bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình hiện trạng tủ bếp gỗ, loại sơn PU lựa chọn và đơn vị thực hiện. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn gói phun PU tủ bếp gỗ phù hợp dựa trên hiện trạng răng tủ bếp và điều kiện kinh tế của chính mình.

Vì sao giá phun PU tủ bếp gỗ tại Hà Nội lại chênh lệch khác nhau?

Mỗi đơn vị phun PU tủ bếp gỗ Hà Nội sẽ có bảng giá cụ thể, giúp bạn biết chính xác hiện nay giá phun pu tủ bếp gỗ giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, mỗi đơn vị có những ưu và nhược điểm khác nhau, như loại sơn sử dụng, chuyên môn thợ, chính sách báo giá… ảnh hưởng đáng kể đến chi phí.

#1. Hiện trạng tủ bếp

Tình trạng tủ bếp là nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá phun PU, thợ phun PU sẽ đánh giá hiện trạng theo những thông tin khách hàng cung cấp hoặc khảo sát trực tiếp.

Tùy vào từng trường hợp, hiện trạng cụ thể và mong muốn của chủ sở hữu tủ bếp mà độ phức tạp trong kỹ thuật phun PU thực hiện sẽ có sự khác biệt dẫn đến sự chênh lệch của mức giá.

Nguyên nhân gây phai màu sơn tủ bếp

#2. Loại sơn PU

Việc chọn loại sơn PU đắt hay rẻ cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi các loại sơn PU chính hãng có giá bán cao hơn nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Những cơ sở phun PU tủ bếp uy tín tại Hà Nội thường sử dụng các loại sơn PU chính hãng người biết đến và đã được kiểm định về chất lượng gây ra sự chênh lệch giá cao hơn là điều hiển nhiên.

#3. Đơn vị phun PU khách hàng chọn lựa

Hầu như các quân tại Hà Nội đều có dịch vụ phun PU tủ bếp gỗ. Thế nhưng, để yên tâm hơn về chất lượng, bạn nên tập trung tìm kiếm những địa chỉ uy tín, chất lượng thay vì chỉ quan tâm đến giá thành.

Giải đáp thắc mắc phun pu tủ bếp gỗ tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Để bạn đọc có thể xác định rõ hơn về mức chi phí phun PU tủ bếp gỗ Hà nội để có sự chuẩn bị kinh tế cho bản thân khi có nhu cầu phun PU tủ bếp gỗ nhà mình, chúng tôi xin chia sẻ giá phun PU tủ bếp gỗ cho khách hàng chọn lựa.

Giá dịch vụ phun PU tủ bếp gỗ Hà Nội tại Hải Nam được niêm yết theo diện tích bề mặt quy ra mét vuông. Dịch vụ phun được thực hiện bởi thợ nhiều kinh nghiệm, loại Sơn chính hãng có mức giá giao động từu 120.000đ – 320.000đ.

Đây là mức chi phí phun PU tử bếp gỗ trọn gói được niêm yết cố định, không phát sinh chi phí khác và không hề có sự thay đổi nào khác đến sau năm 2022 để bạn hoàn toàn yên tâm.

Tháo lắp tủ gỗ

– Lưu ý những rủi do thường gặp khi phun PU tủ bếp gỗ tại Hà Nội

Phun PU tủ bếp gỗ giá rẻ luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều khách hàng có chi phí hạn hẹp. Thế nhưng, đằng sau đó là những rủi do thường gặp như

#1. Chất lượng không như mong muốn

Phun PU tủ bếp gỗ giá rẻ thưởng sử dụng các dòng sơn chất lượng kém, thợ phun hoặc trang thiết bị phun PU không đảm bảo có thể dẫn đến nước sơn không bóng, bong tróc sau một thời gian ngắn và dễ trầy xước…

#2. Độ bóng của nước sơn không như mong muốn

Hầu hết các loại sơn PU giá rẻ bán trên thị trường đều cho độ bóng không đảm bảo theo mong muốn theo yêu cầu của khách hàng của hầu hết khách hàng.

sửa chữa tủ bếp tại hà nội

#3. không có chính sách bảo hành dài hạn

Trên thực tế có nhiều trường hợp sau khi hoàn thiện công trình một thời gian ngắn, các lớp bong tróc nhanh do không lớp nền không được xử lý kỹ lưỡng hoặc chất lượng sơn PU sử dụng không có độ bám dính tốt.

Thế nhưng thời gian bảo hành dịch vụ giá rẻ thường ngắn hạn, hoặc thái độ bảo hành của các đơn vị kém uy tín hời hợt khiến bạn không hài lòng.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ phun PU giá tốt tại Hà Nội, uy tín hiện nay

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun PU cho tủ bếp gỗ cũ là vấn đề quan trọng bậc nhất. Bởi chi phí và chất lượng sẽ phụ thuộc nhiều vào đơn vị thực hiện. Những tiêu chí dưới đây đánh giá mức độ uy tín của đơn vị phun PU tủ bếp gỗ Hà Nội nói riêng.

#1. Thợ phun PU tủ bếp gỗ có chuyên môn cao

Phun PU tủ bếp gỗ vốn đòi hỏi tính chuẩn xác và chuyên môn của thợ rất cao. Vì vậy những thợ thực hiện thao tác phải được đào tạo, giàu kinh nghiệm mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

#2. Sử dụng loại sơn PU chính hãng

Các loại sơn PU sử dụng phải là hàng chính hãng, đã được kiểm định và có giấy chứng nhân an toàn với sức khoẻ người dùng. Hơn thế nữa, một địa chỉ phun PU tủ bếp gỗ tại Hà Nội cũng cần đa dạng các loại sơn PU để khách hàng chọn lựa theo sở thích như Sơn PU dòng 1K, Sơn PU hai thành phần, Sơn PU NC MOD, sơn PU ngoài trời….

#3. Máy Phun PU chuyên dụng, hiện đại

Để thao tác thợ phun PU diễn ra thuận lợi, đòi hỏi sự hỗ trợ của máy phun PU chuyên dụng và hiện đại. Điều kiện này không chỉ hỗ trợ tốt cho quá trình phun, chính xác, mà còn giúp chất lượng tủ bếp gỗ sau khi phun như mong muốn.

Tại sao nhiều người tại Hà Nội đánh giá tích cực về dịch vụ phun PU tủ bếp gỗ tại đơn vị Hải Nam

Phun PU tủ bếp gỗ tại Hà nội có giá trị cao nhiều người mong muốn đơn vị uy tín thay vì lựa chọn dịch vụ giá thành rẻ. Đáp ứng mong muốn đó, Đơn vị phun PU Hải Nam là một trong những đơn vị tiên phong với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Tại đơn vị phun PU tủ bếp gỗ Hải Nam tại Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được người có chuyên môn tư vấn, thực hiện phun PU đều là những thợ chuyên nghiệp, chuyên môn cao nên kết quả  đã làm hài lòng hầu hết khách hàng.

Ngoài ra, máy phun PU chuyên dụng và loại sơn PU đơn vị lựa chọn tại đây kỹ lưỡng chính hãng. Đảm bảo cho quá trình thực hiện phun PU hiệu quả nhất. Mặc dù có nhiều những điểm nổi bật như vậy nhưng mức giá phun PU tủ bếp gỗ của đơn vị Hải Nam vô cùng hợp lý, không quá cao, phù hợp với mức thu nhập của người Việt.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ phun phun PU tủ bếp gỗ cũ Hải Nam hay có những thắc mắc liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline chi nhanh gần nhất hoặc đến trực tiếp đơn vị để được trải nghiệm dịch vụ.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989