Thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ sử dụng lâu ngày hư hỏng là điều không tránh khỏi, thuê thợ mộc sửa chữa tủ bếp gỗ các loại giúp bạn sửa chữa đồ tủ bếp gỗ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi do khi bạn không có chuyên môn mà tự mình sửa chữa.

Một số nguyên nhân gây hư hỏng tủ bếp gỗ bạn nên biết

Đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp nói chung và tủ bếp gỗ nhà bạn nói riêng, trả qua thời gian và nhiều yếu tố bất lợi của môi trường bên ngoài khiến nó mục nát, xỉn màu và hư hỏng qua thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản đồ gỗ đó.

Nắm bắt được những nguyên nhân hư hỏng của tủ bếp gỗ giúp bạn biết cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản nó tốt để nâng cao tuổi thọ và tránh đồ gỗ hư hỏng sau khi sửa.

1. Nguyên nhân chủ quan

Nguyên nhân khiến tủ bếp gỗ hư hỏng nhanh nhiều nhất là do bạn chọn tủ bếp gỗ kém chất lượng. Tủ gỗ bếp kém chất lượng thường có giá rẻ, được làm bằng các loại gỗ tuổi thọ thấp, rẻ tiền nên nhanh bị tàn phá khi gặp các điều kiện bất lợi.

Sử dụng tủ bếp gỗ không đúng cách có thể kể đến như làm rớt nước, chất bẩn, hóa chất lên bề mặt tủ, tác động lực từ yếu tố bên ngoài hoặc đóng mở cửa tủ không đúng cách.

Một nguyên nhân chủ quan khác hiếm gặp hơn là thợ đóng mới tủ bếp gỗ hoàn thiện tủ gỗ bị lỗi và các đơn vị phân phối tủ bếp đó không kiểm tra kỹ hàng trước khi nhập.

sửa chữa tủ bếp

2. Nguyên nhân khách quan

Điều kiện thời tiết tự nhiên như hơi ẩm, nhiệt độ góp phần đẩy nhanh quá trình hư hỏng tủ bếp gỗ qua thời gian. Các sợi gỗ có cấu tạo từ xemlulozo dễ bị phân hủy bởi nước và biến dạng khi nhiệt độ cao.

Sinh vật ăn gỗ phố biến tại Việt Nam là mối, mọt được sinh ra trong đồ gỗ, ăn dần gỗ qua thời gian từ bên trong ra ngoài làm hư hại đồ gỗ nghiêm trọng và khó sửa chữa.

Hơi ẩm, nước từ môi trường

Vì sao nên thuê thợ mộc sửa chữa tủ bếp gỗ tại nhà?

Tự sửa chữa tủ bếp gỗ bạn chỉ nên thực hiện với một số lỗi nhỏ như xóa vết xước, lỗ nhỏ, sửa chữa bản lề cửa không đòi hỏi kỹ thuật cao. Các lỗi tủ bếp gỗ phức tạp như sơn lại toàn bộ tủ, sửa chữa tủ bếp mối mọt, thay bản lể, thanh ray tủ bạn nên thuê thợ mộc.

Tự sửa chữa tủ bếp gỗ khi bạn không có chuyên môn dẫn đến một số rủi do như chọn sai phương pháp sửa, sửa sai cách khiển tủ bếp hư hỏng nghiêm trọng hơn và rủi do khi mua linh kiện thay thế.

Thợ mộc sửa chữa tủ bếp gỗ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm tư vấn, đưa ra phương án sửa chữa chính xác giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thợ sửa chữa đồ gỗ có đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp nên bạn không phải mua sắm thêm hay đi mượn làm phiền người khác và tốn kém thêm chi phí mua sắm thiết bị phục vụ công việc sửa chữa.

Chất lượng sửa chữa đồ gỗ của thợ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hơn cả về hình thức, chất lượng công việc, và giảm thiểu rủi do sửa chữa “lợn lành thành lơn què”.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp Hải Nam tại Hà Nội

Hướng dẫn bạn lựa chọn đơn vị sửa chữa tủ bếp gỗ uy tín

Sửa chữa tủ bếp cũ hư hỏng chất lượng và giá rẻ hay đắt phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn đơn vị sửa chữa của bạn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn bạn một số kinh nghiệm khi tìm kiếm đơn vị sửa chữa đồ gỗ uy tín.

– Lựa chọn đơn vị sửa chữa đồ gỗ có thông tin địa chỉ, số điện thoại rõ ràng

– Thời gian bảo hành dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ phải tối thiểu 6 tháng với các hạng phục khác nhau

– Không nên ham lựa chọn dịch vụ sửa chữa có mức giá quá rẻ để giảm thiểu rủi ro sửa chữa

– Đảm bảo dịch vụ sửa chữa trọn gói, không phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa

– Không nên chọn thợ sửa chữa còn quá trẻ thực hiện sửa chữa tủ bếp gỗ giá trị cao

Giá dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ đắt hay rẻ phụ thuộc vào đâu ?

Như đã trình bày trên, sửa chữa tủ bếp gỗ nhà bạn đắt hay rẻ phụ thuộc vào từng đơn vị. Sửa chữa tủ bếp gỗ ở từng hạng mục, phương pháp, loại bếp… cũng ảnh hưởng đến mức giá tổng.

Mỗi đơn vị sẽ có một mức báo giá khác nhau nhưng nhìn chung giá sửa chữa đồ gỗ mỗi đơn vị cao hay thấp phụ thuộc nhiều bởi công trình sửa chữa tủ bếp nhà bạn. Những yếu tố có thể quyết định tổng giá dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ bao gồm:

1. Chất lượng

Chất lượng công việc sửa chữa bao gồm độ bền, vẻ đẹp bên ngoài sau khi sửa chữa, phục chế tủ bếp gỗ nhà bạn. Sửa chữa tủ bếp gỗ để bền và đảm bảo hình thức cần thợ tốt, chất lượng linh kiện thay thế nên mức báo phí sẽ cao hơn 1 chút.

2. Khối lượng

Khối lượng công việc được hiểu là quy mô công trình, độ lớn nhỏ, giá trị của tủ bếp gỗ. Khối lượng công việc luôn tỷ lệ thuận với số lượng, số công thợ của đơn vị sửa chữa.

3. Độ phức tạp

Các công trình tủ bếp gỗ có độ hư hại nghiêm trọng khiến công việc sửa chữa phức tạp hơn và cần thợ mộc sửa chữa giỏi nên mức báo phí cũng nhỉnh hơn đôi chút với các lỗi hư hỏng tủ bếp gỗ đơn giản.

4. Chính sách

Chính sách đơn vị sửa chữa đồ gỗ bao gồm chính sách lợi nhuận, chính sách bảo hành có ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá niêm yết nên nó cũng là yếu tố được tính mức báo giá của đơn vị cung cấp dịch vụ.

5. Thương hiệu

Thương hiệu đơn vj sửa chữa đồ gỗ nổi tiếng đều nhờ sự uy tín của dịch vụ sửa chữa họ cung cấp. Chọn thợ mộc sửa chữa tủ bếp gỗ cũ hư hỏng của những thương hiệu lớn thường có mức phí cao hơn.

Sửa chữa tủ bếp gỗ tại hà nội

Một số lưu ý trong quá trình thi công sửa chữa tủ bếp gỗ các loại

Sửa tủ bếp gỗ là công việc quan trọng bởi giá trị các tủ bếp gỗ mua mới không hề rẻ. Để quá trình sửa chữa tủ bếp gỗ đảm bảo chất lượng và hình thức bạn nên chú ý một số vấn đề như sau:

– Xác định tình trạng hư hỏng tủ bếp gỗ, rồi từ đó tìm hiểu và cung cấp thông tin hiện trạng tủ bếp gỗ

– Bạn nên tham khảo thợ mộc sửa chữa đồ gỗ trước khi thực hiện để tránh những sai lầm không đáng có

– Ưu tiên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ các loại

– Sửa chữa đồ gỗ có phát sinh nhu cầu thay mới linh, phụ kiện chất lượng tốt

– Chất lượng dịch vụ sửa chữa tủ bếp là yếu tố đặt lên hàng đầu thay vì mức giá rẻ

Chi tiết dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ tại Hải Nam

Hải Nam có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ với hơn 600 dự án sửa chữa đồ gỗ lớn nhỏ tại Hà Nội và các khu vực xung quanh Hà Nội.

Sửa chữa tủ bếp gỗ tại Hải Nam được đảm nhiệm bởi đội ngũ thợ sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp, tư vấn, phân tích và đưa ra phương án sửa chữa tủ bếp gỗ nhanh, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chi tiết các dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ tại Hà Nội

1. Sửa chữa thân, cánh tủ mục nát, hư hỏng do mối mọt gỗ hoặc do tác động bên ngoài

2. Sửa chữa cánh tủ sập xệ, cong vênh hoặc phát ra tiếng kiêu khi đóng mở

3. Thay thế cánh cửa, một phân thân tủ, bản lề, tay kéo, thanh ray tủ bếp gỗ

4. Phục chế đồ gỗ cũ bằng phương pháp sơn lót, sơn PU, đánh vecni

5. Đóng mới tủ bếp gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo theo yêu cầu

Chi tiết dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ tại Hải Nam

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ Hải Nam Uy tín, Giá tốt

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ, tủ bếp gỗ tại Hải Nam được cập nhật, sửa đổi qua nhiều năm hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ thợ mộc sửa chữa tủ bếp gỗ chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý các lỗi đồ gỗ nói chung và tủ bếp gỗ nói riêng với nhiều loại tủ và lỗi hay gặp.

Trang thiết bị phục vụ công việc sửa chữa đồ gỗ đầy đủ và hiệu suất cao giúp sửa chữa tủ bếp gỗ chính xác, rút ngắn thời gian sửa chữa cho đơn vị và khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín thể hiện qua nhiều năm xây dựng thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ tốt, mức giá sửa chữa tủ bếp gỗ được giảm tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn giải quyết băn khoăn khách hàng liên quan đến các lỗi, cách tự khắc phục đồ gỗ hư hỏng đơn giản và thông tin liên quan đến công việc khách hàng yêu cầu.

Sửa chữa, tư vấn dịch vụ thực hiện tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ nhằm thuận tiên cho các khách hàng vướng bận về công việc mà lại cần theo dõi quá trình sửa chữa.

Bảo hành từ 6 – 12 tháng cho các dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tùy từng hạng mục, hỗ trợ sửa chữa, chăm sóc khách hàng sau quá trình bảo hành đã hết hạn.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ Hải Nam

Lời kết: Tủ bếp của mỗi gia đình đều có giá trị hàng chục, thậm chí lên đến hàng trăm triệu nên các bạn không nên tự ý sửa chữa. Bạn nên thuê các đơn vị đến sửa chữa tủ bếp gỗ hư hỏng ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí tháo dỡ và vận chuyển ra các xưởng sửa chữa đồ gỗ.

 

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989