Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng tủ bếp phát sinh hư hỏng là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là tủ bếp chất liệu gỗ. Lựa chọn một Thợ mộc sửa chữa tủ bếp giúp bạn khắc phục hoàn toàn được vấn đề với mức chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với mua tủ mới. 

sửa chữa tủ bếp tại hà nội

Sửa chữa tủ bếp khi nào?

 Dấu hiệu cảnh báo tủ bếp hư hỏng

– Tủ bếp xuất hiện mối, mọt gỗ cư trú và phá hủy gỗ

– Cửa tủ bếp bị sập xệ, không khép kín được cánh tủ

– Lớp ngoải tủ bếp bị bong tróc, phai màu, ẩm mốc

– Tủ bếp bị nứt, gãy do thời tiết hoặc bị tác động của ngoại lực

– Các link kiện tay cầm, bản lề… xuất hiện rỉ sét hoặc hư hỏng

dấu hiệu tủ bếp hỏng

Khi nào nên thuê thợ sửa tủ bếp tại nhà ?

Tìm thợ sửa tủ bếp tại Hà Nội nói riêng khi bạn không tự mình khắc phục được lỗi là cách hiệu quả nhất để gải quyết vấn đề. Cố gắng tự mình sửa đôi khi không những làm bạn mất thời gian mà còn làm nghiêm trọng hơn vấn đề.

Tìm thợ sửa tủ bếp khi tủ còn khả năng sửa chữa được. Tìm thợ sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp giúp bạn sửa được hầu hết các lỗi nhưng đối với một số tủ có mức độ hư hại lớn, chi phí sửa chữa cao thì bạn cần cân nhắc nên sửa chữa hay thay mới.

Sửa chữa tủ bếp , những haạng mục và chủng loại vật liệu 

1.  Hạng mục thi công phần hoàn thiện

Sơn đồ gỗ bằng PU hay tủ bếp cũ, phai màu, ẩm mốc

Thay thế linh kiện, bản lề, ray trượt, tay kéo

Thay thế một hoặc một vài bộ phận tủ

Tháo lắp, vận chuyển, lắp mới tủ cũ

Phục chế toàn bộ tủ cũ

2. Chủng loại vật liệu, linh kiện tủ bếp

Chất liệu: gỗ tự nhiên, nhân tạo

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia

Phân loại giá: giá rẻ, giá trung bình, giá cao cấp

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá bao nhiêu hợp lý ?

Lựa chọn thợ sửa chữa ngoài chất lượng thì giá cả cũng là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm. Sửa chữa là dịch vụ không có mức giá cố định, tùy vào chất lượng hoặc chính sách mà mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác khau.

Vậy thuê dịch vụ Sửa chữa tủ bếp khu vực Hà Nội mức giá bao nhiêu là hợp lý? Mức giá tính theo chính sách Hải Nam nằm trong khoảng 10 – 20% so với việc mua mới được định nghĩa là hợp lý.

1. Đơn giá sửa chữa tủ gỗ phụ thuộc vào khối lượng và chính sách lợi nhuận của từng đơn vị

2. Đơn giá sửa chữa tủ gỗ phụ thuộc vào chất lượng thi công của các đơn vị nhà thầu

3. Đơn giá sửa chữa tủ gỗ vào chất lượng dịch vụ và nguyên liệu thay thế của từng đơn vị

4. Đơn giá sửa chữa tủ gỗ phụ thuộc vào độ uy tin và nổi tiếng của các đơn vị

5. Đơn giá sửa chữa phụ thuộc vào chế độ bảo hành bảo trì đi kèm

Chú ý: Song song với so sánh khung giá khách hàng nên quan tâm đến phương pháp sửa chữa và chất lượng dịch vụ, chất lượng linh kiện thay thế cùng chế độ bảo hành để đảm bảo quyền lợi sau này.

Chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa tủ bếp tại nhà

Dù bạn khéo tay hay không thì sửa chữa tủ bếp cũng không phải chuyên môn của bạn. Bạn có thể sửa chữa tủ bếp được một số lỗi nho nhỏ nhưng bạn có thể tốn nhiều thời gian hoặc chát lượng sửa chữa chưa cao.

kinh nghiệm thuê thợ sửa tủ bếp

Thuê thợ mộc sửa đồ gỗ chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất mặc dù sẽ tốn một chút chi phí nhưng xứng đáng, dưới đây là một số điều cần chú ý khi bạn lựa  chọn đơn vị sửa tủ bếp ở nhà tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung

– Giá rẻ chưa chắc đã tốt mà giá cao chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu, mức giá sửa chữa hợp lý luôn nằm trong khoảng 10 – 20% giá thay mới sản phẩm.

– Tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị sửa chữa trước khi lựa chọn. Bạn nên chọn đơn vị sửa chữa rõ thông tin về địa chỉ, liên hệ để đảm bảo quyền lợi liên quan đến bảo hành.

– Đừng ham đồ rẻ tiền, giá rẻ thì rủi do chất lượng dịch vụ, nguyên liệu, linh kiện thay thế sẽ cao. Ham đồ rẻ tiền có thể bạn sẽ phải sửa lại hệ thống tủ sau một thời gian ngắn sửa chữa.

– Nên tham khảo giá nhiều đơn vị trước khi lựa chọn. Tham khảo giá là điều bạn nên làm, nhưng song song với hỏi giá bạn cũng nên hỏi các vật liệu đi kèm mức giá tương ứng để có sự so sánh chính xác.

– Chế độ bảo hành, bảo trì sau sửa chữa. Khác với sản phẩm mới, việc sửa chữa cũng ẩn chứa nhiều rủi do mà ngay cả những thợ lành nghề cũng không thể lường trước được. Bạn nên yêu cầu đơn vị nhận thi công làm rõ vấn đề này để tránh rủi do sau này.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp giá rẻ tại nhà khu vực Hà Nội

Quy trình sửa chữa tủ bếp tại Hải Nam

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ phía khách hàng

Trong vòng 24h kể từ khi nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ gửi thợ chuyên môn đến tại nhà quý khách hàng. Thợ sửa tủ lành nghề sẽ đánh giá và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp và tiết kiệm nhất.

quy trình sửa chữa tủ bếp

Bước 2. Báo giá và thỏa thuận phương án sửa, ký hợp đồng

Sau khi nắm được thông tin cùng phương án sửa chữa mà đội khảo sát gửi về, chúng tôi lên báo phí, thỏa thuận trao đổi, lắng nghe và lên hợp đồng gửi khách hàng ký

Bước 3. Thực hiện sửa chữa tủ theo hợp đồng.
Thực hiện công việc sửa chữa đúng theo thỏa thuận ban đầu, kèm theo việc sửa chữa khách hàng cùng đơn vị chủ động giám sát tiến độ và chất lượng công việc.

Bước 4. Nghiệm thu bàn giao tủ cho khách hàng

Khách hàng kiểm tra tủ bếp sau khi thợ hoàn thành và bàn giao công việc. Những lỗi phát sinh không như ý muốn của khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý.

Bước 5. Thanh quyết toán hợp đồng

Sau khi nghiệm thu khách hàng có trách nhiệm thanh toán chi phí và những công việc đã nêu trong bảng báo giá và những điều khoản đã ghi trong hợp đồng ban đầu.

Bước 6. Bàn giao phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành 12 tháng cho toàn bộ tủ và những linh kiện liên quan kèm theo các thông tin cần thiết sẽ được bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh bảo hành miễn phí, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì sản phẩm

Hướng dẫn tự sửa chữa tủ gỗ tại nhà

#1. Phun PU tủ bếp gỗ tại nhà

Phun PU là biện pháp giúp làm mới tủ gỗ hiệu quả nhất. Một lớp sơn PU làm cho bề mặt tủ gỗ lên màu đẹp hơn, sáng bóng như mới, bạn cũng có thể thực hiện tư phun PU nếu điều kiện cho phép. Các bước thực hiện phụn PU bao gồm

Bước 1: Pha chế sơn và phụ gia sơn PU

– Pha sơn lót tủ bếp gỗ theo tỷ lệ sơn lót – cứng – xăng tương ứng 2 x 1 x 3

– Pha chế sơn màu tủ gỗ theo tỷ lệ tinh màu – cứng – xăng tương ứng 1 x 1 x 5

– Pha chế sơn bóng tủ gỗ bóng – cứng – xăng tương ứng 2 x 1 x 1

Video hướng dẫn pha sơn Pu tủ gỗ

Bước 2: Hướng dẫn phun PU tủ bếp gỗ

– Xử lý bề mặt tủ bằng giấy chuyên dụng P240 giúp làm sạch bề mặt đồng thời nhả bột lên bề mặt giúp lấp đầy những vết lồi lõm bề mặt tủ bếp cần phun

– Quét sơn lót lên bề mặt nhằm giảm các lỗi khí khi sơn, sơn lót còn đóng vai trò làm bề mặt kết dính liên kết tốt hơn. Sơn lót là lớp quan trọng quyết định đến chất lượng nên khách hàng cần chú ý bước này.

– Chà nhám bề mặt tủ bằng loại giấy P320 giúp làm tăng độ mịn của bề mặt và loại bỏ hầu như hoàn toàn các lỗ nhỏ còn sót lại sau quét sơn lót lần đầu.

– Phun lót lần 2 là không bắt buộc, nhưng theo kinh nghiệm Hải Nam phun PU lót lần 2 giúp bề mặt bóng hơn, mịn hơn, màu sắc nổi bật hơn và tăng tuổi thọ của sơn.

– Phun màu là bước quan trọng quyết định đến màu sắc của tủ bếp, việc sơn màu sẽ được thực hiện 2 lần nhằm đảm bảo độ đồng đều màu sắc còn lỗi khi thực hiện lần 1.

– Phun bóng diễn ra sau khi bề mặt phun màu đã khô hoản toàn. Phun bóng làm bề mặt sáng hơn và làm giảm quá trình bay màu của sơn, bạn nên phun bóng 2 lần để đảm bảo tuổi thọ của sơn cao.

Video hướng dẫn kỹ thuật sơn PU tủ gỗ

#2. Sửa cửa tủ bếp gỗ bị xệ cánh

Tủ bị xệ cánh, mở đóng khó khăn xuất hiện bởi một số nguyên nhân như gỗ không tốt, chất lượng tủ kém, chịu lực tác động bên ngoài hoặc hỏng bản lề. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tự khắc phục tình trạng này.

Bước 1: Kiểm tra, tìm nguyên nhân gây xệ cánh cửa tủ bếp’ giúp bạn xác định được nguyên nhân gây ra hiện tượng xệ cánh nhằm chọn ra những phương pháp sửa chữa cụ thể.

Bước 2: Phương pháp lựa chọn sửa chữa tủ bếp tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Các phương pháp sửa cánh tủ bếp sập xệ bao gồm:

– Thay thế ốc vít bản lệ nếu nó là nguyên nhân khiến tủ bị xệ, phương pháp này đòi hỏi bạn phải có dụng cụ chuyên dụng và kinh nghiệm thay bản lề.

– Nâng cao bản lề cửa bằng cách đệm thêm một vài miếng thép hoặc gỗ cứng giữa khe cửa giúp nâng cao cửa, sửa lỗi sập xệ nhanh và đơn giản nhất

– Cắt phần cánh cửa bị sập xệ giúp ngăn chặn sự tiếp xúc cửa với nền giải quyết vấn đề khách hàng đơn giản nhất mà nhiều người có thể lựa chọn.

Video hướng dẫn sửa cửa gỗ bị xệ cánh

#3. Sửa cửa tủ bếp gỗ bị mối mọt, hư hỏng

Bước 1: Kiểm tra mức độ hư hại tủ bếp bằng cách quan sát, dùng dụng cụ bóc những phần tủ gỗ đã bị mối mọt phá. Đánh giá diện tích, bộ phận bộ phận bị hư hại

Bước 2: Diệt mối mọt tủ bếp bằng cách bôi dầu hỏa lên bề mặt bị mỗi mọt và cách khu vực lân cận ngày hai lần trong khoảng 3 ngày liên tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một số thuốc diệt mỗi mọt chuyên dụng bán trên thị trường.

Hướng dẫn diệt mối phá hoại đồ gỗ

Bước 3: Loại bỏ những phần gỗ đã bị mối mọt phá hoại bằng cách dùng đục hoặc máy cắt dọc theo những đường mối mọt đã tấn công, quét sạch bụi và những chất bẩn ra khỏi bề mặt tủ.

Bước 4. Chuẩn bị 1 miếng gỗ cắt khớp vỡi những phần cần thay thế, cố định miếng gỗ bằng đinh vít. Dùng mùn cưa lấp đầy những rãnh rồi phết keo dán gỗ vào những rãnh đã lấp đầy.

Bước 5: Dùng giấy ráp đánh bóng bề mặt khe gỗ, sử dụng sơn tương ứng sơn lại bề mặt vừa lắp ghép và đợi sơn khô là hoàn thành công việc

Hải Nam đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội

đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu nhiều thợ cả lành nghề cả trong việc khảo sát chọn phương án sửa chữa tủ bếp lẫn chất lượng công việc trọn gói.

– Công ty có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận kinh doanh và trách nhiệm pháp lý đảm bảo quyền lợi khách hàng
– Dịch vụ sửa chữa tủ bếp cũ, hỏng được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm
– Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt, mức giá phù hợp theo thỏa thuận của cả bên quý khách hàng
– Bàn giao công trình đúng tiến độ, thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Nếu chậm tiến độ công ty cam kết bồi thường cho khách hàng
– Dịch vụ trọn gói hoàn hoàn toàn, tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm
– Bảo hành dài hạn tối thiểu 16 tháng, khách hàng có thể chủ động gia hạn thêm thời gian bảo hành

Lời kết:

Hi vọng rằng bài viết liên quan đến dịch vụ tìm thợ mộc sửa chữa tủ bếp nói chung và tại Hà Nội nội riêng? Lợi ích của việc sửa chữa so với thay mới và những việc cần làm để lựa chọn được đơn vị thi công hiệu quả mà tiết kiệm cho quý khách hàng có thể giúp ích cho những người thực sự muốn tiết kiệm chi phí.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989