Sửa tủ bếp gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín giá hợp lý?

Sửa tủ bếp gỗ thực hiện bởi thợ sửa chuyên nghiệp giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng, nhưng tìm được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý, chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Vậy sửa tủ bếp gỗ ở đâu tại Hà Nội uy tín, bảo hành dài hạn?

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây hư hỏng tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ tự nhiên hay nhân tạo trải qua thời gian dài có thể phát sinh lỗi hư hỏng hay tủ bay sơn, nhạt màu là điều không thể tránh khỏi.

Nắm bắt được những nguyên nhân hư hỏng của tủ bếp gỗ giúp bạn biết cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản nó tốt để nâng cao tuổi thọ và hạn chế rủi ro hư hỏng tủ bếp.

  • Nguyên nhân chủ quan

Nguyên nhân khiến tủ bếp gỗ hư hỏng nhanh nhiều nhất là do bạn chọn tủ bếp gỗ kém chất lượng. Tủ gỗ bếp kém chất lượng thường có giá rẻ, được làm bằng các loại gỗ tuổi thọ thấp, rẻ tiền nên nhanh bị tàn phá khi gặp các điều kiện bất lợi.

Một nguyên nhân khách quan thường gặp phải là do yếu tố kỹ thuật trong quá trình hoàn thiện tủ bếp như linh kiện kém chất lượng, thao tác lỗi trong quá trình làm tủ, các lỗi này thường khó phát hiện hoặc chỉ phát sinh sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

  • Nguyên nhân khách quan

Tủ bếp được lắp đăt ở phòng bếp, điều kiện thời tiết tự nhiên như hơi ẩm, nhiệt độ góp phần đẩy nhanh quá trình hư hỏng mục nát ở những tủ bếp chất lượng kém. Tủ dễ bị mục nát, cong vênh và các lỗi hư hỏng vặt khác nếu không được bảo dưỡng định kỳ.

Một nguyên nhân gây hư hại cho tủ bếp hay gặp là hiện tượng mối mọt ăn phần gỗ tủ bếp từ bên trong. Mối mọt có thể phá hủy và gặm nhấm một hoặc toàn bộ phần tủ bếp nếu bạn không phát hiện và xử lý kịp thời.

Một số lỗi hư hỏng tủ bếp gỗ thường gặp nhất hiện nay

Sửa chữa các lỗi hư hỏng tủ bếp gỗ: tủ bếp cong vênh, mục nát, cửa tủ sập xệ, lỗi thay ray, bản lề tủ bếp, tay nắm tủ bếp hư hỏng…

Thay thế linh kiện, bộ phận hư hỏng không còn khắc phục: thay một phần tủ hư hỏng, cửa, ngăn kéo, tay nắm, bản lề thanh ray, ốc vít…

Tháo lắp, vận chuyển và lắp đặt lại tủ bếp gỗ cỡ khi có phát sinh di chuyển tủ bếp gỗ cồng kềnh, khó di chuyển.

Phục chế làm mới tủ bếp gỗ: vệ sinh, bảo dưỡng, đánh vecni, phun PU, chế tác họa tiết… Theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra sửa chữa đồ gỗ Hải Nam nhận đóng mới tủ bếp gỗ theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng: chất liệu gỗ, kích thước, thiết kế…

Những tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn địa chỉ sửa tủ bếp gỗ tại Hà Nội

#1. Tiêu chí kinh nghiệm

Sửa tủ bếp gỗ có giá trị cao về kinh tế hay nhiều chi tiết phức tạp cần thợ sửa có nhiều kinh nghiệm, vậy nên khi tìm kiếm địa chỉ bạn nên tìm đến nơi uy tín, có thông tin rõ ràng.

Thợ sửa chữa tủ bếp gỗ có nhiều kinh nghiệm sẽ thành thạo hơn trong các thao tác, giảm tối đa các hư hại không đáng có trong quá trình khắc phục vấn đề cùng các phương án hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu chi phí.

#2. Tiêu chí trang thiết bị hỗ trợ công việc

Sửa tủ bếp gỗ có nhanh chóng và chất lượng hay không phụ thuộc nhiều vào trang thiết bị hỗ trợ thợ thực hiện. Khách hàng nên chú ý đến những máy móc đi kèm

Ngoài ra các linh kiện thay thế phát sinh cần là hàng chính hãng, được chứng nhận kiểm soát chất lượng, cũng cần đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

#3. Tiêu chí chính sách bảo hành sau sửa chữa

Thời gian bảo hành sau sữa chữa là một yếu tố quan trọng bạn cần tham khảo trước khi thi công để đảm bảo về quyền lợi và hạn chế rủi do sau này.

Nhiều người tìm đến các đơn vị sửa chữa tủ bếp gỗ giá rẻ, thường thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành thường tiềm ẩn nhiều rủi do sau khi sửa chữa.

- Sửa chữa tủ bếp khi tủ bếp nhà bạn còn tốt

Giải đáp băn khoăn sửa chữa tủ bếp gỗ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ khu vực Hà Nội, hãy tham khảo dịch vụ của đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại nhà của Hải Nam.

#1. Ưu điểm dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ Hải Nam

  • Hải Nam đơn vị có nhiều kinh nghiệm

Sửa tủ bếp gỗ, đặc biệt với sản phẩm có giá trị cao về kinh tế hay nhiều chi tiết phức tạp cần thợ sửa có nhiều kinh nghiệm, vậy nên khi tìm kiếm địa chỉ bạn nên tìm đến nơi uy tín, có thông tin rõ ràng.

Thợ sửa chữa Hải Nam có nhiều kinh nghiệm sẽ thành thạo hơn trong các thao tác, giảm tối đa các hư hại không đáng có trong quá trình khắc phục vấn đề cùng các phương án hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu chi phí.

  • Hải Nam có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa tủ bếp nhanh chóng

Trang thiết bị an toàn, máy móc hỗ trợ là điều quan trọng giúp bảo đảm an toàn, tối ưu thời gian sửa chữa và đảm bảo chính xác trong các thao tác.

Hải Nam trang bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp, ngoài ra linh phụ kiện thay thế đều hàng chính hãng, được chứng nhận kiểm soát chất lượng, cũng cần đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

  • Hải Nam – địa chỉ sửa chữa tủ bếp bảo hành dài hạn cho khách hàng

Thời gian bảo hành sau sữa chữa là một yếu tố quan trọng bạn cần tham khảo trước khi thi công sửa chữa tủ bếp để đảm bảo về quyền lợi và hạn chế rủi do sau này.

Nhiều người tìm đến các đơn vị sửa chữa bàn thờ gỗ giá rẻ, thường thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành thường tiềm ẩn nhiều rủi do sau khi sửa chữa.

Hiện nay Hải Nam áp dụng bảo hành tối thiểu 12 tháng cho các hạng mục sửa chữa tủ bếp gỗ, giúp khách hàng yên tâm khi phát sinh lỗi do đơn vị được bảo hành miễn phí.

#2. Quy trình sửa chữa bàn tủ bếp gỗ trọn gói, chuyên nghiệp tại Hải Nam

Áp dụng sửa chữa theo quy trình chuẩn giúp giải quyết công việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Các bước tiếp nhận và xử lý yêu cầu dịch vụ khách hàng bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thu thập đầy đủ thông tin về hiện trạng hư hại đồ gỗ cũng như địa chỉ, thống nhất và hẹn khách hàng thời gian đến khảo sát và báo giá.

Bước 2: Khảo sát công trình, đưa ra phương án xử lý, báo giá và những thông tin khác liên quan đến quá trình sửa chữa lỗi hư hỏng đồ gỗ.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa theo thời gian, lịch trình đã định trước. Song song với quá trình sửa chữa, thợ mộc sửa chữa phải kiểm soát chất lượng theo đúng cam kết, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra tiến độ và chất lượng công việc.

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu và thanh toán khi công việc đã thực hiện xong. Chất lượng công việc không đúng như cam kết khách hàng có quyền yêu cầu hoàn thiện thêm cho đạt yêu cầu.

Hy vọng rằng qua bài viết băn khoăn ” sửa chữa tủ bếp gỗ ở đâu Hà Nội” đã được giải đáp. Vấn đề còn lại hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của suachuadogohanoi.vn để được nhân viên tư vấn hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989