Sửa chữa cầu thang gỗ tại Hà Nội

Cầu thang gỗ nhà bạn phai màu, hư hỏng sau thời gian dài sử dụng là không thể tránh khỏi. Cầu thang gỗ có giá trị cao và sửa chữa cầu thang gỗ cần thợ mộc chuyên nghiệp cùng các máy hỗ trợ chuyên dụng.

Cầu thang gỗ bị bập bênh

Nguyên nhân gây ra hư hỏng cầu thang gỗ

Bạn biết đấy, các tác động của con người hoặc môi trường phá hủy cấu trúc xelulozo bên trong đồ gỗ khiến đồ gỗ có thể hư hỏng nhanh hơn thời gian trung bình.

Biết được các nguyên nhân chính gây hư hại cầu thang gỗ giúp bạn phòng tránh, hạn chế hay kéo dài thời gian hư hỏng, tuổi thọ đồ dùng gỗ các loại nhà mình.

1. Nguyên nhân chủ quan

– Cầu thang gỗ hư hỏng do tác động của con người

– Cầu thang gỗ hư hỏng do mối mọt gỗ phá hại

– Hư hại, phai màu cầu thang gỗ do vệ sinh không đúng cách

cầu thang gỗ hư hỏng 2

2. Nguyên nhân khách quan

– Cầu thang gỗ bị rạn nứt, cong vênh do chênh lệch nhiệt độ

– Cầu thang gỗ ẩm mốc, cong vênh do tiếp xúc với nước

– Cầu thang gỗ bị mục nát do ở trong môi trường có độ ẩm cao

Cầu thang gỗ bị phai màu

Thuê thợ mộc sửa chữa cầu thang gỗ và những lợi ích liên quan

Thợ mộc sửa chữa cầu thang gỗ uy tín, chuyên môn cao giúp phục hồi về cả chức năng cũng như hiện trạng tính thẩm mỹ của cầu thang gỗ trước khi hư hỏng.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ nhà bạn nếu hiện trạng còn tốt, giúp bạn tiết kiệm lên đến 90% số tiền bạn chi trả để thay thế một hoặc toàn bộ cầu thang.

Thợ mộc chuyên nghiệp sửa chữa đồ gỗ, có chuyên môn và kinh nghiệm giúp đánh giá chính xác, lỗi và đưa ra phương án sửa chữa chính xác, hiệu quả và hạn chế rủi do hư hỏng trong quá trình sửa chữa cầu thang.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ chuyên nghiệp thay vì tự mình sửa chữa giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm thiểu nguyên vật liệu dư thừa do tính toán sai lầm.

Dịch vụ đóng mới cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ hư hỏng khi nào nên thuê thợ mộc sửa chữa?

Thực tế cho thấy các bạn không có chuyên môn có thể tự khắc phục một số lỗi hư hỏng đơn giản xảy ra ở cầu thang gỗ nhà bạn. Vậy khi nào nên thuê thợ sửa cầu thang gỗ?

– Lựa chọn dịch vụ sửa chữa cầu thang thay vì thay mới toàn bộ nếu cầu thang nhà bạn còn tốt

– Lỗi hư hỏng cầu thang phức tạp, diện tích hư hỏng lớn

– Thuê thợ sửa chữa cầu thang gỗ nếu giá trị công trình lớn

– Các lỗi hư hỏng cầu thang khác mà bạn không đủ tự tin thực hiện

Thuê thợ sửa cầu thang gỗ và những lợi ích liên quan

Tư vấn lựa chọn đơn vị sửa chữa cầu thang gỗ uy tín

1. Sửa chữa cầu thang gỗ giá rẻ có sao không?

Dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ giá rẻ, uy tín là phương án đáng để lựa chọn, tuy nhiên trên thị trường có nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa giá rẻ, chất lượng kém.

Mức giá dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ chất lượng tốt có mức chênh lệch cao hơn chút, tuy nhiên bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể nhờ đơn vị tư vấn hướng dẫn các phương án khác có chi phí hợp lý hơn.

Chưa kể đến dịch vụ sửa chữa đồ gỗ giá rẻ không có dịch vụ bảo hành hoặc nếu có thì thời gian bảo hành ngắn, có thể bạn không tiết kiệm được tiền mà tốn thêm chi phí sửa chữa

2. Một số lưu ý khi tìm đơn vị sửa chữa cầu thang gỗ

Mức giá mặc dù là điều quan trọng nhưng sửa chữa cầu thang quan trọng hơn là bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên môn và có đội thợ sửa chữa đồ gỗ nhiều kinh nghiệm.

Không chỉ sửa chữa mà bạn có thể yêu cầu thợ sửa chữa tân trang lại toàn bộ cầu thang bằng các phương pháp như sơn PU, sơn phủ, sơn bóng cầu thang.

Không nên thuê đơn vị sửa chữa cầu thang không có địa chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành công trình sửa chữa dưới 1 năm cho các hạng mục, nên nghiệm thu công trình trước khi thanh toán.

Tại sao dịch vụ sửa chữa bàn ghế gỗ Hải Nam có GIÁ RẺ

Vấn đề còn lại bạn nên quan tâm là lựa chọn đơn vị uy tín

Hải Nam là đơn vị uy tín hàng đầu Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa, trùng tu cầu thang gỗ. Sử dụng dịch vụ tại Hải Nam bạn sẽ nhận được bảo hành 12 tháng cho dịch vụ.

Với 9 chi nhánh có mặt tại các quận nội, ngoại thành Hà Nội, có xưởng mộc riêng và đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề cao. Đến với Hải Nam bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian và chất lượng dịch vụ.

Sửa chữa đồ gỗ tại quận Tây Hồ Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ tại Hà Nội áp dụng cho các hạng mục sau:

1, Sửa chữa cầu thang gỗ mục nát, mối mọt, thủng lỗ, rạn nứt, cong vênh

2. Phục chế cầu thang gỗ  bằng phun sơn PU, vecni, phun bóng

3. Dịch vụ đóng mới cầu thang gỗ các loại theo yêu cầu

4. Thay thế các linh phụ kiện cầu thang gỗ hư hỏng

5. Các hạng mục chi tiết khác liên quan đến cầu thang gỗ

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0933.851.989